Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Cải bó xôi chứa tới 35 dưỡng chất, được coi là “vua của các loại rau xanh” tốt cho người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân tim mạch, ung thư.

Chi chít ký sinh trùng từ chân tới não vì thích nhiều món đặc sản

Người đàn ông vào viện vì thường xuyên đau đầu, chóng mặt, đau mỏi cơ đùi phải. Chiếu chụp phát hiện bệnh nhân nhiễm nhiều loại ký sinh trùng rải rác khắp cơ thể.

Xà lách - loại rau 'quét' mỡ máu sau Tết

Rau xà lách được nhiều người yêu thích, có tác dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt với người có chỉ số mỡ máu cao.

Từ vụ tai nạn Cam Lộ - La Sơn, bác sĩ chỉ ra nguyên tắc khi sơ cứu nạn nhân

Theo bác sĩ Huỳnh Bá Tản, hiện nay còn nhiều sai lầm trong sơ cứu tai nạn giao thông như bế thốc nạn nhân ra khỏi hiện trường, gây tổn thương tủy sống cổ, chảy máu nhiều hơn.

Cách giải rượu bằng loại lá quen thuộc, giá rẻ

Nước lá dong có thể giảm tình trạng say rượu, giúp mát gan, giải độc. Bạn chỉ cần nấu nước hoặc giã lấy nước uống.

Cách dùng xạ đen thanh lọc cơ thể sau kỳ nghỉ Tết

Xạ đen được nhiều người dân sử dụng nấu uống thay nước trà. Đây là thảo dược có tác dụng hạ men gan, giải độc gan và có thể giúp thanh lọc cơ thể, đặc biệt là sau kỳ nghỉ Tết.

Món đồ dùng tiện lợi nhưng có thể 'kích hoạt' tế bào ung thư

Sử dụng đồ nhựa dùng một lần tiện lợi nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe, đặc biệt là có nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư.

Ăn thực phẩm hấp bia, ướp rượu có bị thổi phạt nồng độ cồn không?

Nhiều thực phẩm được cho thêm gia vị là rượu, bia để tăng độ thơm ngon nhưng người ăn lo ngại sẽ bị thổi phạt nồng độ cồn sau khi dùng bữa.

Thực phẩm ngày Tết có thể khiến người bệnh thận trở nặng nghiêm trọng

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của thận, người bệnh lựa chọn sai thực phẩm có thể bị tăng kali máu, nguy cơ tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Ngày Tết uống 10 chén rượu gạo, bao lâu mới đào thải hết cồn?

Trong những ngày Tết, nhu cầu uống rượu, bia rất lớn. Nhiều trường hợp uống liên tục dẫn tới việc đào thải cồn chậm hơn.