Linh Giao

Linh Giao

Đánh thức đô thị sông nước bên dòng Sài Gòn

Một đô thị sông nước với khung cảnh tấp nập trên bến dưới thuyền từng bị bỏ quên. Những năm gần đây, người ta bắt đầu tin rằng làn gió từ dòng sông Sài Gòn hơn 300 năm lịch sử có thể tiếp lực cho đô thị này đột phá.

Người duy nhất được phép tiêm filler cho bạn

Không ít người tìm đến các spa để tiêm filler, thậm chí tự mua filler trên mạng để nhờ người quen tiêm. Hành động này có thể dẫn đến những tai biến nghiêm trọng, gây mù loà thậm chí ảnh hưởng tính mạng.

Cuộc thi 'Chuyện của những dòng sông': Tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng

Sau 20 ngày công bố cuộc thi “Chuyện của những dòng sông”, báo VietNamNet đã nhận được hơn 60 tác phẩm với những câu chuyện, kỷ niệm và trăn trở của bạn đọc.

6 người mang máu hiếm lên Bệnh viện Chợ Rẫy cứu một bệnh nhân nước ngoài

Một người đàn ông nước ngoài cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) với nguy cơ xuất huyết não. Do mang nhóm máu hiếm, việc truyền tiểu cầu để cứu sống người bệnh đã gặp thách thức.

Thói quen của hàng triệu nam giới Việt có hại cho chuyện sinh con

Bên cạnh làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay ung thư, hút thuốc lá còn tác động tiêu cực lên khả năng sinh sản của nam giới và bộ gene của tinh trùng.

Loại quả bán ngoài chợ quanh năm có thể phòng ung thư

Quả cà chua có nhiều tác dụng tốt cho hệ tim mạch, phòng ngừa ung thư và là một phần quan trọng trong chế độ ăn Địa Trung Hải nổi tiếng lành mạnh.

Cả nhà nhập viện vì sự cố khi ăn cơm

Cả gia đình 5 người gồm ông bà, cha mẹ và một bé gái hơn 2 tuổi ở TP.HCM vừa phải nhập viện vì bình ga mini phát nổ.

Vào viện khi có nồng độ cồn, người bệnh được hưởng Bảo hiểm y tế không?

Người say rượu bia khi nhập viện có thể gây một số khó khăn cho nhân viên y tế trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, quyền lợi về chế độ Bảo hiểm y tế của người bệnh không bị ảnh hưởng.

Người đàn ông 50 tuổi mới biết mình chỉ có một quả thận

Khi được bác sĩ thông báo mình chỉ có một quả thận, suy thận kèm với bướu phát triển dạng ung thư, người đàn ông ở Bến Tre “không còn thiết sống”.

Nội tạng tổn thương vì tai nạn sinh hoạt hy hữu

Trong lúc phụ cha lùa bò, một bé trai 10 tuổi ở Bình Thuận bị khoảng hai chục con bò dẫm lên người. Tai nạn sinh hoạt hy hữu này khiến em dập lá lách và rách phổi.