Về Mường Phăng chứng kiến đổi thay ở 'rừng Đại tướng'

Sau 70 năm, xã Mường Phăng - nơi từng đặt Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ đang vươn mình đổi thay về mọi mặt, trở thành địa chỉ đỏ hấp dẫn du khách trong nước, quốc tế đến tham quan.

Bộ trưởng Tô Lâm: Lễ kỷ niệm Chiến thắng Điện Biên Phủ để lại dư âm tốt đẹp

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an tuyên dương cán bộ, chiến sỹ CAND đã trải qua 4 tháng tập luyện nghiêm túc, tạo ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân Điện Biên.

Sơ duyệt lễ diễu binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Lực lượng Quân đội, Công an cùng các khối khác đã tiến hành sơ duyệt lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại sân vận động tỉnh Điện Biên.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Khởi tố 1 nhân viên nhà máy xi măng trong sự cố khiến 7 người chết ở Yên Bái

Công an tỉnh Yên Bái vừa khởi tố bị can đối với Trần Mạnh Hùng là nhân viên cân băng liệu của Nhà máy xi măng Yên Bái về tội "vi phạm quy định về an toàn lao động".

Danh tính 7 người tử vong trong vụ tai nạn lao động ở Yên Bái

Vụ tai nạn lao động tại Công ty Cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái đã khiến 7 người tử vong, tất cả các nạn nhân này đều ở tỉnh Yên Bái.

7 người tử vong ở Yên Bái là do sự cố máy nghiền

UBND tỉnh Yên Bái thông tin, nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn khiến 7 người tử vong ở nhà máy xi măng là do sự cố động cơ điện của máy nghiền.

7 người chết do tai nạn tại công ty xi măng ở Yên Bái

Đã có 7 người chết sau vụ tai nạn lao động xảy ra tại một nhà xưởng thuộc Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái (thuộc huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái).

Độc đáo chợ phiên Keo Lôm trên đỉnh đèo hùng vỹ ở Điện Biên

Nằm trên đỉnh Chóp Ly hùng vỹ, chợ phiên Keo Lôm là một điểm đến lý tưởng cho du khách để vừa có thể thưởng thức cảnh vật tuyệt đẹp của huyện Điện Biên Đông vừa khám phá được nét văn hoá dân dã của người vùng cao.

Điện Biên quá tải lưu trú, người dân dọn nhà, lắp điều hòa đón du khách miễn phí

Lượng khách đến TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) tăng đột biến, nhiều người dân sửa sang nhà cửa, giặt chăn ga, lắp điều hòa để du khách đến với tỉnh có trải nghiệm tốt nhất.