Huy Phúc

Huy Phúc

Dâng lễ Thần Tài: Khung giờ đẹp và những điều cần lưu ý để giữ trọn tài lộc

Vào ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm, nhiều gia đình, hộ kinh doanh… thường chuẩn bị lễ vật để cúng vía Thần Tài, cầu xin một năm mới an khang thịnh vượng. Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, có những điều cần phải lưu ý để lễ cúng được trọn vẹn.

Hiểu đúng về ngày Thần Tài, mẹo không cần mua vàng, vẫn đón trọn vẹn tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, ngày vía Thần Tài không có nghĩa là phải mua vàng. Ngoài ra, chỉ có vàng cũng là chưa đủ nếu muốn thực hiện trọn vẹn nghi lễ nạp tài trong ngày mùng 1 tháng Giêng.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Nhìn hạt lúa gạo khác đi, thu nhập của bà con cũng khác

Bộ trưởng Lê Minh Hoan nhấn mạnh, con đường lúa gạo không chỉ dừng ở hạt gạo. Tích hợp đa giá trị, chúng ta bán cả gói sản phẩm từ gạo, đó là đích đến của gạo Việt Nam.

Những con giáp cần cẩn trọng và cách kích hoạt sự may mắn trong năm Giáp Thìn

Theo chuyên gia Phong thủy Song Hà, trong năm Giáp Thìn 2024, có một số con giáp cần phải cần trọng hơn để tránh gặp điều không được như ý.

Năm Giáp Thìn, nói chuyện những con giáp gặp nhiều may mắn, hanh thông

Những ngày đầu xuân năm Giáp Thìn, cùng bàn về những con giáp được cho là sẽ đón nhiều may mắn, vạn sự hanh thông trên nhiều phương diện, từ tài lộc, học hành đến sức khỏe trong năm con rồng.

Cách khai hỏa đầu năm đúng cách và mẹo kích hoạt tình duyên trong năm Giáp Thìn

Chuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ những thông tin tham khảo về cách khai hỏa đầu năm, bài trí gian bếp cũng như một số mẹo nhỏ để kích hoạt tình duyên trong năm Giáp Thìn 2024.

Bài trí phòng khách đón Tết 2024: Ngày lành dọn nhà và mẹo nhỏ giúp đón tài lộc

Dọn dẹp, trang trí không gian sống, trong đó có phòng khách là việc không thể thiếu mỗi khi Tết đến, xuân về. Chuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ những thông tin tham khảo về ngày thích hợp để bắt đầu trang hoàng nhà đón năm Giáp Thìn 2024.

Du lịch biển Việt Nam: Phú Quốc và bài học 'giữ bản sắc' không của riêng ai

Theo nhiều nhà quản lý và nhà đầu tư, Phú Quốc là minh chứng rõ ràng của sự đầu tư thiên lệch, quá tập trung cho các dự án bất động sản, trong khi đầu tư cho kinh tế biển, kinh tế thể thao không nhiều.

Du lịch biển Việt Nam đừng trở thành 'phiên bản nhái của Thái Lan'

Nhiều địa phương ở Việt Nam muốn áp dụng mô hình phát triển du lịch biển như Phuket (Thái Lan), tuy nhiên chỉ dừng ở mức “copy-paste” mà không nắm rõ mình có lợi thế và hạn chế ra sao.

Du lịch biển Việt Nam: Dịch vụ 'chỉ mới đến mép nước', khai thác bề nổi

Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 khẳng định, du lịch biển là một trong những trụ cột trọng tâm của ngành du lịch nước ta. Tuy nhiên, trên thực tế, hoạt động du lịch biển của Việt Nam vẫn đang tập trung khai thác bề nổi là chính.