Cảnh sát liều mình cứu tài xế trong ô tô đang bốc cháy ngùn ngụt

MỸ - Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho nam cảnh sát ở thành phố Madill, bang Oklahoma sau khi anh dũng cảm cứu được một tài xế khỏi chiếc ô tô đang bốc cháy trên đường.

Xe buýt mất lái lao lên vỉa hè, 3 người đàn ông thoát nạn trong gang tấc

THÁI LAN - 3 người đàn ông may mắn thoát nạn trong gang tấc khi một chiếc xe buýt mất lái lao thẳng lên vỉa hè và đâm đổ một cây xanh.

Khoảnh khắc nữ nhân viên giật khẩu súng từ tên cướp tiệm vàng

NGA - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nữ nhân viên dũng cảm bất ngờ giật khẩu súng từ tên cướp tiệm vàng Gold of Russia ở thành phố Maykop.

Hàng chục người hợp sức nâng ô tô giải cứu tài xế bị mắc kẹt

TRUNG QUỐC - Hàng chục người hợp sức để nâng chiếc ô tô bị lật lên và giải cứu tài xế bị mắc kẹt bên trong sau vụ va chạm giao thông.

Cặp đôi 'mây mưa' bên trong nhà vệ sinh máy bay, tiếp viên ôm đầu bối rối

TÂY BAN NHA - Một cặp đôi bị bắt gặp đang quan hệ tình dục trên chuyến bay của hãng hàng không EasyJet đã phải trình diện cảnh sát ngay sau khi máy bay hạ cánh.

'Nữ ninja' lao xe máy qua khu vực cấm bị cây xanh đè trúng người

TRUNG QUỐC - Khoảnh khắc 'Nữ ninja' điều khiển xe máy thoát nạn thần kỳ khi đi qua khu vực cấm và bị cây xanh đổ trúng người.

Khoảnh khắc máy bay bị gãy làm đôi khi hạ cánh dưới trời mưa

ẤN ĐỘ - Khoảnh khắc kinh hoàng khi một chiếc máy bay tư nhân bị trượt khỏi đường băng và gãy làm đôi trong lúc đang hạ cánh dưới trời mưa khiến 8 người bị thương.

Xe buýt mất lái lao thẳng xuống mương, ít nhất 20 người bị thương

ẤN ĐỘ - Một chiếc xe buýt chở 42 hành khách bất ngờ mất lái và lao thẳng xuống mương khiến ít nhất 20 người bị thương.

Xe trộn bê tông lăn xuống núi, đè sập nhà dân, nhiều người hốt hoảng tháo chạy

TRUNG QUỐC - Khoảnh khắc người dân hốt hoảng tháo chạy khi một chiếc xe trộn xi măng lăn từ trên đồi xuống phá hủy 1 ngôi nhà.

Mảng tường lớn bất ngờ đổ sập suýt đè trúng nhiều người đi đường

THÁI LAN - Đoạn video ghi lại khoảnh khắc thót tim khi một mảng tường lớn bất ngờ đổ sập xuống đường suýt đè trúng nhiều người đi đường.