Cố vượt đèn đỏ, người đàn ông đi xe máy liên tiếp bị ô tô đâm trúng

TRUNG QUỐC - Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông điều khiển xe máy vượt đèn đỏ đã bị ô tô đâm 3 lần liên tiếp trong vòng 1 phút.

Đi cướp gặp đúng nữ võ sĩ, người đàn ông bị đánh tới tấp

ARGENTINA - Đi cướp gặp đúng nữ võ sĩ kickboxing, tên cướp bị đánh tới mức phải tìm cách chạy trốn khỏi hiện trường.

Phóng nhanh, ô tô tông văng người đi xe máy rồi bỏ chạy

ẤN ĐỘ - Đoạn video ghi lại cảnh một chiếc ô tô phóng với tốc độ cao, tông văng người đàn ông đi xe máy hàng chục mét trên đường phố. Sự việc xảy ra vào ngày 27/5 vừa qua tại thành phố Gurugram, bang Haryana, Ấn Độ.

Người phụ nữ bị tàu hỏa đâm trúng khi nhảy xuống đường ray để dọa bạn trai

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ nhảy xuống đường ray để hù dọa bạn trai sau khi cãi nhau mà không biết có một đoàn tàu hỏa đang đến gần.

Hành khách sơ tán khẩn khỏi máy bay vì đe dọa đánh bom

ẤN ĐỘ - Toàn bộ hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không IndiGo được sơ tán khẩn cấp ra khỏi máy bay sau khi nhận được đe dọa đánh bom.

Khoảnh khắc xe buýt mất lái, lao xuống sân ga khiến 9 người bị thương

TRUNG QUỐC - Khoảnh khắc một chiếc xe buýt đang di chuyển trên đường thì bất ngờ mất lái, đâm xuyên qua lan can của bùng bình tại một giao lộ ở thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, vào ngày 25/5 vừa qua.

Phóng nhanh, vượt ẩu, ô tô bị hất văng khỏi cầu vượt

THÁI LAN - Một chiếc ô tô chạy với tốc độ cao, vượt ẩu trên đường đã va chạm với 2 phương tiện khác trước khi bị hất rơi khỏi cầu vượt khiến người xem thót tim.

Thót tim cảnh ô tô trôi dốc đâm trúng công nhân đang dọn đường

ẤN ĐỘ - Khoảnh khắc một chiếc ô tô bất ngờ trôi dốc đã đâm thẳng vào một nam công nhân đang dọn vệ sinh bên đường đã được ghi lại. Sự việc xảy ra vào ngày 25/5 vừa qua tại thành phố Sagar, bang Madhya Pradesh.

Khoảnh khắc máy bay Airbus A320 di chuyển đâm trúng nhân viên mặt đất

NGA - Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi một chiếc máy bay Airbus A320 của Ural Airlines bất ngờ đâm trúng một nhân viên mặt đất. Sự việc xảy ra vào ngày 19/5 vừa qua, tại sân bay Koltsovo ở thành phố Yekaterinburg, Nga.

Hỏa hoạn tại khu vui chơi giải trí khiến ít nhất 25 người thiệt mạng

ẤN ĐỘ - Một vụ hỏa hoạn xảy ra hôm 25/5 tại khu vui chơi thuộc thành phố Rajkot, bang Gujarat, khiến ít nhất 25 người thiệt mạng.