Phạm Minh Chính

Tin tức, hình ảnh, video, phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính được báo VietNamNet cập nhật đến với độc giả nhanh và chính xác nhất.

Lễ đón Thủ tướng Phạm Minh Chính tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Vào lúc 14h30 (giờ địa phương) ngày 30/6, chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân cùng đoàn đại biểu Việt Nam đã tới sân bay quân sự Seongnam ở thủ đô Seoul, bắt đầu thăm chính thức Hàn Quốc.

Việt Nam – Hàn Quốc không ngừng củng cố lòng tin chính trị

Quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc phát triển rực rỡ trong 32 năm qua, hai bên không ngừng củng cố lòng tin chính trị, trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân lên đường thăm Hàn Quốc

Trong chuyến thăm chính thức Hàn Quốc lần này, Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ có hơn 30 hoạt động. Ngoài các chương trình chính thức với lãnh đạo cấp cao Hàn Quốc, hơn một nửa hoạt động của Thủ tướng tập trung vào lĩnh vực kinh tế.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao: Chuyến thăm Hàn Quốc của Thủ tướng sẽ cụ thể hóa các thỏa thuận

Chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm cụ thể hóa các thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước, đưa quan hệ song phương lên tầm cao mới.

Bước ngoặt lịch sử đưa quan hệ Việt- Hàn xứng tầm Đối tác chiến lược toàn diện

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam cho rằng chuyến thăm Hàn Quốc sắp tới của Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân sẽ là bước ngoặt lịch sử đưa quan hệ Việt- Hàn lên một tầm cao hơn, xứng tầm Đối tác chiến lược toàn diện.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân sắp thăm Hàn Quốc

Chiều 27/6, Bộ Ngoại giao cho biết, nhận lời mời của Thủ tướng Hàn Quốc Han Duck Soo và Phu nhân, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân sẽ thăm chính thức Hàn Quốc từ ngày 30/6 - 3/7.

Thủ tướng tham dự WEF Đại Liên: Truyền thông điệp Việt Nam là điểm đến hấp dẫn

Thủ tướng tham dự hội nghị của Diễn đàn Kinh tế thế giới là cơ hội để truyền tải thông điệp mạnh mẽ về Việt Nam năng động, đổi mới, là điểm đến hấp dẫn cho các tập đoàn toàn cầu.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đôn đốc thi công đường dây tải điện 500 kV mạch 3

Sáng 23/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến kiểm tra và động viên kỹ sư, công nhân các đơn vị đang thi công dự án đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch-Phố Nối đoạn qua tỉnh Nghệ An.

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ có phát biểu đặc biệt tại Diễn đàn Kinh tế thế giới

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ có bài phát biểu đặc biệt tại phiên khai mạc toàn thể Hội nghị Thường niên các nhà tiên phong lần thứ 15 của Diễn đàn Kinh tế thế giới tổ chức ở thành phố Đại Liên, Trung Quốc.

Thủ tướng dự Hội nghị của Diễn đàn Kinh tế thế giới và làm việc tại Trung Quốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 15 của Diễn đàn Kinh tế thế giới tổ chức tại thành phố Đại Liên (Trung Quốc) và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 24 - 27/6.

Thủ tướng dự cuộc làm việc giữa Thường trực Tổ Biên tập hai Tiểu ban Đại hội XIV của Đảng

Sáng 21/6, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội lần thứ XIV của Đảng dự buổi làm việc của Thường trực Tổ Biên tập của Tiểu ban Văn kiện và Tiểu ban Kinh tế - Xã hội.

Sớm triển khai một số dự án lớn mang tính chất 'hải đăng' của Nga tại Việt Nam

Chiều 20/6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng thống Nga Putin đang có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đề nghị Việt Nam và Nga thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học công nghệ hạt nhân

Thủ tướng đề nghị Việt Nam và Nga tiếp tục thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ hạt nhân ngày càng đi vào chiều sâu thực chất, hiệu quả hơn, vì mục đích hòa bình.

Thủ tướng: DNNN 5 tiên phong để trở thành những đầu tàu lớn, vươn tầm quốc tế

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các doanh nghiệp Nhà nước thực hiện tốt “5 tiên phong” và các bộ, ngành quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp một cách thực chất để “mỗi bộ, ngành có một Viettel, mỗi tỉnh, thành có một Becamex”.

Thủ tướng: Sử dụng cầu cạn bê tông cốt thép với các dự án đường bộ cao tốc

Thủ tướng lưu ý, tăng tỷ lệ lựa chọn việc dùng cầu cạn bê tông cốt thép với các dự án đường bộ cao tốc; sử dụng công nghệ gia cố đất bằng xi măng trong xây dựng đường bộ để nâng cao chất lượng đồng thời dùng nguồn xi măng trong nước.

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc pháp lý để huy động nguồn lực, ưu tiên tăng trưởng

Ngày 13/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 6/2024 - là phiên họp chuyên đề pháp luật thứ 5 của năm 2024.

Thủ tướng yêu cầu ứng phó mưa lũ không được lơ là, chủ quan

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký công điện yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ và chủ động ứng phó với thiên tai tại các tỉnh miền núi, trung du Bắc Bộ.

Thủ tướng: Tự tin, đổi mới, 'không nói không, không nói khó' trong chuyển đổi số

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tự tin, đổi mới, "không nói không, không nói khó, không nói có nhưng không làm", "chỉ bàn làm, không bàn lùi", đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển thương mại điện tử.

Đề án 06 giữ vai trò tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, Đề án 06 đã mang lại những kết quả thiết thực trong công tác quản lý, điều hành, có vai trò dẫn dắt trong thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, đổi mới phương thức quản trị quốc gia bằng kỹ thuật số.

Thủ tướng biểu dương các đơn vị vượt khó khăn thi công đường dây 500 kV mạch 3

Thủ tướng Phạm Minh Chính ghi nhận, biểu dương các cơ quan, doanh nghiệp, người lao động và sự đồng lòng của người dân với tinh thần quyết tâm cao nhất, vượt mọi khó khăn, huy động mọi nguồn lực tập trung thi công công trình đường dây 500 kV mạch 3.