khu công nghiệp

Cập nhập tin tức khu công nghiệp

Nam Định: thúc đẩy tiến độ thực hiện dự án xây dựng Khu công nghiệp Hải Long

Ngày 18/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị chủ trì cuộc họp kiểm điểm tiến độ triển khai các nội dung công việc liên quan đến dự án Khu công nghiệp Hải Long, huyện Giao Thủy.

Phát triển nhà ở xã hội tăng lợi thế cho các Khu công nghiệp của Viglacera

Dự kiến đến tháng 6/2024, công ty sẽ đưa ra thị trường khoảng 3.000 căn. Các dự án nhà ở xã hội của Viglacera chủ yếu nằm cạnh khu công nghiệp (KCN).

Các dự án công trình xanh nối tiếp nhau vào khu công nghiệp của Viglacera

Viglacera đã nâng tầm các khu công nghiệp (KCN) lên một vị thế mới khi đi đầu phát triển KCN xanh, thông minh để đón đầu làn sóng chuyển dịch sản xuất và giúp tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu hiệu quả.

Chủ tịch Hà Nội: Phải xác định thiếu nhà ở xã hội là 'món nợ' với người lao động

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho rằng, việc thiếu nhà ở xã hội là "món nợ" của thành phố với người lao động. Do vậy, các sở ngành cần đau đáu với việc này để có quỹ nhà cho công nhân.

Sự vươn mình trỗi dậy của thành Nam

Đi theo con đường công nghiệp hóa, Nam Định chắc chắn đang vươn vai trỗi dậy để tránh sự lép vế, ít nhất, so với các tỉnh xung quanh.

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong khu công nghiệp ở Bình Dương

Người phụ nữ được phát hiện tử vong với nhiều vết đâm trên cơ thể, nằm gục cạnh xe máy trong khu công nghiệp ở Bình Dương. Nghi phạm bị bắt trên đường bỏ trốn theo hướng về các tỉnh miền Tây.

Tự động hóa quy trình kinh doanh - động lực đổi mới các khu công nghiệp

Ứng dụng tự động hóa quy trình kinh doanh (BPA) vào các khu công nghiệp không chỉ giúp tăng hiệu suất, mà còn giúp đạt được các lợi ích về ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị doanh nghiệp).

Industrial Centre Yen Phong 2C - Top 10 dự án BĐS KCN tiềm năng nhất 2024

Industrial Centre Yen Phong 2C (Industrial Centre YP2C) vừa nhận danh hiệu Top 10 dự án bất động sản khu công nghiệp tiềm năng nhất năm 2024 tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024, được tổ chức ngày 15/3 tại Hà Nội.

Tăng sức hấp dẫn cho khu công nghiệp - cơ hội thu hút đầu tư bền vững

Để FDI tăng trưởng ổn định và bền vững, Việt Nam nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, trong đó đặc biệt gia tăng sức hấp dẫn cho các khu công nghiệp (KCN).

Bình Định khánh thành khu công nghiệp 7.500 tỷ đồng

Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định có tổng mức đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, khi đi vào hoạt động sẽ tạo đột phá về lĩnh vực công nghiệp của tỉnh trong thu hút các dự án quy mô lớn.

Bất động sản công nghiệp bắt nhịp xu hướng tăng trưởng xanh

Khi nhu cầu chuyển đổi xanh của ngành công nghiệp sản xuất ngày càng trở nên cấp thiết, bất động sản công nghiệp cũng ráo riết chuyển mình để bắt kịp thời cơ, tăng khả năng cạnh tranh và thu hút nhà đầu tư.

Thi thể thanh niên nổi trên mặt hồ trong khu công nghiệp ở Bình Dương

Người dân đi câu cá tại hồ nước trong khu công nghiệp ở Bình Dương phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt nước.

Còn nhiều bất cập về phòng cháy nhà cao tầng, khu công nghiệp

Nguyên nhân dẫn đến những sai phạm về PCCC được lực lượng chức năng chỉ rõ là do ý thức chấp hành pháp luật của chủ đầu tư chưa đầy đủ hoặc chưa nắm rõ quy định về PCCC, cũng có trường hợp vì lợi nhuận nên cắt giảm chi phí cho PCCC.

Thanh Hóa yêu cầu thu hồi dự án 2.300 tỷ của Tập đoàn FLC

UBND tỉnh Thanh Hóa đang giao các sở, ngành xem xét thu hồi dự án khu công nghiệp có mức đầu tư dự kiến 2.300 tỷ đồng của Tập đoàn FLC.

Bắc Ninh nỗ lực thực hiện mục tiêu tăng trưởng xanh

Xác định tăng trưởng xanh là phương thức quan trọng để thực hiện phát triển bền vững, Bắc Ninh định hướng thu hút đầu tư ưu tiên lĩnh vực phát triển xanh, ban hành chính sách khuyến khích doanh nghiệp xanh…

Công an Bắc Ninh bắt hàng loạt đối tượng trộm cắp tại các khu công nghiệp

Chỉ trong hơn một tháng, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện và bắt giữ nhiều đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn thị xã Quế Võ.

Rút ngắn lộ trình đến TP.HCM, bất động sản Long An hưởng lợi

Trục giao thông Mỹ Quý Tây - Lương Hòa - Bình Chánh góp phần rút ngắn khoảng cách từ Long An - TP.HCM đồng thời tạo động lực tăng trưởng BĐS vùng ven và các đô thị vệ tinh.

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ nỗ lực phát triển xanh

Tại Hải Phòng, Khu công nghiệp Nam Đình Vũ của Tập đoàn Sao Đỏ là một trong số đó khu công nghiệp đang đẩy mạnh chuyển đổi, xây dựng theo hướng xanh, thân thiện với môi trường.

Bắc Ninh có thêm 1 dự án bất động sản công nghiệp cao cấp

Đó là Dự án bất động sản công nghiệp cao cấp Industrial Centre YP2C thuộc Khu công nghiệp Yên Phong 2C, Bắc Ninh của chủ đầu tư Gelex và Frasers Property Vietnam.

Phát triển theo hướng ESG, khu công nghiệp An Phát 1 ‘đón sóng’ FDI

Nắm bắt xu hướng các yêu cầu về ESG sẽ tác động trực tiếp đến thu hút vốn đầu tư nước ngoài, khu công nghiệp An Phát 1 (Hải Dương) đã xác định đầu tư bài bản tư đầu để phát triển theo hướng xanh và bền vững.