khu công nghiệp

Cập nhập tin tức khu công nghiệp

Tập đoàn Sao Đỏ tận dụng cơ hội xúc tiến đầu tư vào Hải Phòng

Không chỉ chủ động tìm kiếm và trực tiếp gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng, Tập đoàn Sao Đỏ còn tận dụng cơ hội xúc tiến đầu tư tại chỗ khi tham gia các cuộc làm việc với các đoàn công tác nước ngoài đến Hải Phòng tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Quý I, doanh thu thuần của Gelex đạt 6.410 tỷ đồng

Công ty CP Tập đoàn Gelex (mã: GEX) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2023. Theo báo cáo, Gelex ghi nhận 6.410 tỷ đồng doanh thu thuần, bằng 74% so với cùng kỳ năm 2022 và đạt 17% kế hoạch cả năm 2023.

9 tỉnh muốn phát triển mô hình khu công nghiệp như ở Bình Dương

Trước sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, lãnh đạo 9 tỉnh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với VSIP Group để phát triển mô hình khu công nghiệp như Bình Dương.

Thái Nguyên thu hút thêm 'đại bàng' công nghệ tỉ đô

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải chứng kiến lễ trao đổi Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa UBND tỉnh Thái Nguyên và Tập đoàn Sunny với số vốn từ 2 - 2,5 tỷ USD.

Bắc Ninh mở rộng cụm - khu công nghiệp, tăng cường hợp tác đầu tư

Theo thông tin từ sự kiện "Cơ hội gia nhập chuỗi cung ứng ngành điện tử Bắc Ninh", tỉnh này đã thành lập 31 cụm công nghiệp và 16 khu công nghiệp, trong đó 21 cụm công nghiệp và 10 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động.

Hải quan hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp đầu tư vào Bắc Ninh

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh sẽ có những hỗ trợ và tư vấn kịp thời thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho các doanh nghiệp từ khi doanh nghiệp có hoạt động tìm hiểu đầu tư vào địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Cụm công nghiệp Sông Cầu - điểm hút nhà đầu tư ở Khánh Hòa

Cụm công nghiệp Sông Cầu rộng 40 ha, vốn đầu tư hơn 350 tỷ đồng do Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa làm chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để chào mời các nhà đầu tư thuê, thiếp lập hoạt động sản xuất.

Ưu tiên phát triển khu công nghiệp hỗ trợ và chính sách đột phá

Cần loại bỏ những mô hình già cỗi, thâm dụng lao động, phát thải cao tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Thay vào đó, cần phát triển mạnh các mô hình khu công nghiệp chuyên sâu như cho ngành công nghiệp hỗ trợ với các chính sách đột phá.

Các khu chế xuất, khu công nghiệp đang bị 'già cỗi'

Cần loại bỏ những mô hình già cỗi, thâm dụng lao động, phát thải cao tại các khu công nghiệp, khu chế xuất - theo Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên.

Điều giám đốc dán hình người có kéo cắt cổ để dọa công nhân về Nhật

Liên quan hành động của giám đốc điều hành dán thông báo sa thải nhân viên kèm hình người bị kéo cắt cổ, Công ty TNHH Iiyama Seiki vừa có quyết định điều chuyển nhân sự về Nhật Bản.

Tháo gỡ điểm nghẽn, xây tổ đón 'đại bàng'

Trước làn sóng đổ bộ của các đại gia tới Việt Nam, theo các chuyên gia, cần chuẩn bị sẵn sàng các hạ tầng khu công nghiệp như tổ đón đại bàng.

Động lực tăng trưởng mới cho thị trường bất động sản

Khi Chỉ thị 13 được triển khai, thị trường bất động sản có thể phát triển minh bạch và bền vững hơn. Đặc biệt, các dự án bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực cũng hứa hẹn trở thành tâm điểm của thị trường.

Khởi công Khu công nghiệp Sơn Mỹ I

Khởi công vào ngày 30/8/2022, dự án Khu Công nghiệp Sơn Mỹ I do IPICO làm chủ đầu tư được định hướng trở thành Khu công nghiệp (KCN) thông minh và thân thiện với môi trường.

Bất động sản vào giai đoạn ‘đãi cát tìm vàng’

Thị trường BĐS chững lại khiến nhiều nhà đầu tư bắt đầu “đãi cát tìm vàng”, tập trung dòng vốn vào các sản phẩm BĐS phục vụ nhu cầu thật và BĐS liền kề các khu công nghiệp - được nhận định là có tiềm năng tốt hơn.

Đồng Nai 'lên đời’ khu công nghiệp tồn tại gần 60 năm

Khu công nghiệp lâu đời nhất nước ở Đồng Nai, với diện tích hơn 300ha, sẽ được chuyển đổi công năng với kinh phí khoảng 800.000 tỷ đồng.

Một số người dân bị kẻ xấu kích động đánh trọng thương 5 chiến sĩ công an ở Nghệ An

Cơ sở pháp lý để giải tỏa tuyến đường dân sinh cũ đi qua Khu công nghiệp WHA tại huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đều đầy đủ. Người dân cần hiểu rõ chủ trương của nhà nước, tránh bị lôi kéo, xúi giục.

Phát hiện thi thể bé trai 1 tháng tuổi dưới kênh nước trong khu công nghiệp

Một người đàn ông phát hiện thi thể bé trai đang trôi dưới dòng nước khi đi ngang qua kênh trong khu công nghiệp ở Bình Dương.

Hạ tầng mạnh tăng sức hút của bất động sản công nghiệp với nhà đầu tư ngoại

Hàng ngàn km cao tốc Bắc Nam cùng các dự án lớn về cảng biển, hàng không, đường sắt đang tạo sức hút rất lớn cho bất động sản công nghiệp đón các nhà đầu tư nước ngoài.

Loạt ‘ông lớn’ đổ hàng tỷ USD vào Bình Dương

Hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài đã đăng ký đầu tư 1,9 tỷ USD vào Bình Dương trong quý đầu tiên của năm 2022. Trong số này, riêng một “ông lớn” từ Đan Mạch đã đầu tư hơn 1 tỷ USD.

Amazon, Lego... chọn Việt Nam, đón tiền tỷ USD nghìn ha đất tăng giá

Hàng loạt dự án tỷ USD tại Việt Nam cho thấy sức mạnh không ngừng của nền kinh tế và lĩnh vực bất động sản công nghiệp trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài.