Ở cuối tập 1 Hành trình công lý, Hoàng (Việt Anh) bị Hà (Huyền Trang) chuốc thuốc và sau đó đã có một đêm cuồng nhiệt trong khách sạn nằm ngoài lịch trình chuyến công tác. Đoạn clip đó đã bị quay lại và phát tán lên mạng. Tập 2 Hành trình công lý lên sóng tối nay, ngày 11/10, Hoàng (Việt Anh) lo lắng không yên khi trở về nhà, không biết sẽ đối diện với Phương (Hồng Diễm) như thế nào. Còn Phương phát hiện ra bất ổn của và Hoàng (Việt Anh) nhưng anh chỉ nói "có một chút rắc rối". "Chuyện công việc em không dám tham gia. Nhưng nếu có khó khăn buồn bực gì anh có thể chia sẻ mà", Phương nói.

Phương mải kho cá mà không hề biết clip sex của chồng và gái ở khách sạn đã bị phát tán tràn lan trên mạng. Khi Nguyệt (Thu Quỳnh) gọi điện, Phương còn dặn cô đi làm về qua nhà lấy cá về ăn. Thấy Phương nói kho cá vì chồng thích anh, cô bực thay cho bạn. "Chồng, chồng, suốt ngày chồng. Thử hỏi là ông ấy có đối xử được tử tế với mày không? Tao đang điên tiết đây này. Tao sẽ phải gọi cho ông ấy một trận, không hiểu là loại gì nữa".

Thấy không ổn, Phương gặng hỏi bạn. Nguyệt thông báo: "Mày lên mạng mà xem đi. Ông ấy ngủ với gái, có cả clip sex đây này". Phương mở điện thoại xem và không tin vào những gì mình nhìn thấy. 

Còn vợ chồng Nguyệt – Hùng (Hà Việt Dũng) lấy nhau nhưng khó có con và Nguyệt thì thường mặc cảm vì điều đó. Nguyệt đã thử lòng chồng mình và nhận cái kết không thể tức hơn. Khi Nguyệt nói hay là cho chồng đi lấy vợ mới, Hùng nói: "Được đấy, chốt nhé". 

Phương sẽ đối diện với cú sốc này thế nào? Diễn biến chi tiết tập 2 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 11/10 trên VTV3.