Hồng Diễm

Cập nhập tin tức Hồng Diễm

Hậu trường cảnh Lương Thu Trang bị Hồng Diễm quật ngã, túm tóc dằn mặt

Lương Thu Trang vừa chia sẻ clip hậu trường cảnh phim bị Hồng Diễm quật ngã, túm tóc dằn mặt khiến khán giả vô cùng hả hê trong "Trạm cứu hộ trái tim".

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vừa đe dọa An Nhiên, Hà lập tức bị ăn tát

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41, Hà nhận một cái tát từ An Nhiên khi vừa nói xong câu: "Cô đụng đến con tôi thì tôi sẽ đụng đến con cô".

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 40: An Nhiên lên cơn điên loạn, quyết trả thù Hà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 40, thấy mẹ Nghĩa bênh Hà công khai, An Nhiên giận dữ tự tát vào mặt mình rồi đổ tội cho bà Xinh. Để trả đũa, An Nhiên giở trò với Hà.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 39: An Nhiên phản ứng khi bị Việt mồi chài

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 39, lợi dụng lúc An Nhiên chán nản, Việt định ve vãn cô nhưng bị người tình bí mật phản ứng.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 38: Hà vào tù gặp Nghĩa

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 38, nghe lời khuyên của mẹ, Hà quyết định tới trại giam để gặp Nghĩa hóa giải mọi ân oán.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 37: Nghĩa bị kết án tù, bà Lan tiết lộ sốc

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 37, Nghĩa đã chính thức bị kết án tù. Trong khi đó, bà Lan thừa nhận chính mình đã yêu cầu Vũ rời bỏ Hà năm xưa.

Hồng Diễm đã làm gì sai?

Tôi nói thật chứ các vị vô lý đùng đùng, nay chê mai dọa bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim". Hồng Diễm đã làm gì sai mà các vị ghét lây cô ấy chỉ vì đóng vai Ngân Hà?

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 36: Nghĩa bị công an bắt đúng ngày xuất cảnh

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 36, đúng lúc chuẩn bị lên đường ra sân bay thì Nghĩa bị công an đến tận nhà đọc lệnh bắt.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 35: Nghĩa và An Nhiên đóng gói hành lý chạy trốn

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 35, Nghĩa và An Nhiên sẵn sàng ra nước ngoài định cư, bỏ lại bà Xinh một mình ở Việt Nam.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 34: Nghĩa bị đồng bọn phản đòn

Trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 34, tay Tuấn pháp chế yêu cầu Nghĩa trả 10% số tiền bán công ty Lan Hà mới chịu rời đi.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 33: Mẹ Nghĩa phát hiện bí mật động trời của An Nhiên

Trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 33, bà Xinh tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa An Nhiên và bác sĩ. Hóa ra chuyện An Nhiên có thai với Nghĩa là dàn dựng.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Hà chấp nhận rút đơn kiện Nghĩa để cứu Mỹ Đình

Trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 32, Hà rút đơn kiện Nghĩa bởi Mỹ Đình bị chồng cũ và An Nhiên buộc tội bắt cóc con trai, khả năng phải đối mặt với án tù.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: Nam bất ngờ thừa nhận thích Mỹ Đình với bà Mến

Trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 31, trong tình huống bất ngờ sau khi ăn đòn oan từ bà Mến, Nam đã thừa nhận thích Mỹ Đình khiến cô bất ngờ.

Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'

Quang Sự đăng ảnh tình cảm bên Hồng Diễm, hỏi khán giả có muốn cái kết 'Chàng sinh viên nghèo và cô tiểu thư con nhà giàu?'. Đạo diễn Bình Trọng - con trai NSND Trần Nhượng hài hước nhận 'ế show chạy xe ôm'.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29, chứng kiến cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con Nghĩa liên quan đến Hà, An Nhiên tức điên vì bà Xinh chống lại con trai để bảo vệ con dâu cũ.

'Vai nào của Hồng Diễm cũng làm khán giả ức chế'

Đó chính là lời nhận xét của Hồng Diễm khi xuất hiện cùng 'Lương Thu Trang' trong show truyền hình trên VTV1 trưa 12/5.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đánh ghen để giải cứu Nam

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28, để giải cứu Nam khỏi cuộc gặp mặt bạn gái bất đắc dĩ được mẹ anh dàn xếp, Mỹ Đình vào vai bạn gái Nam, đến tận quán cà phê thể hiện sự ghen tuông.

Trạm cứu hộ trái tim tập 27: Bà Lan tiết lộ bí mật để mẹ Nghĩa làm chứng ở tòa

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27, bà Lan thông báo với bà Xinh rằng Hà đang mang thai con của Nghĩa để đổi lấy sự lên tiếng của bà.

Hồng Diễm, Lương Thu Trang đua nhau bắt chước câu thoại gây sốc

Các diễn viên Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Quang Sự cùng góp mặt trong clip ngắn bắt trend câu thoại của nhân vật Nghĩa trong 'Trạm cứu hộ trái tim'.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 26: Mỹ Đình hôn Nam, An Nhiên là kẻ cướp nhà của Hà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 26, Mỹ Đình có nụ hôn bất ngờ với Nam trong khi An Nhiên lộ diện là kẻ đứng sau vụ lừa đảo đầm tôm khiến Hà mất nhà.