David Foster 73 tuổi có 5 người vợ, 6 người con, 7 người cháu. Trong đó, con gái lớn nhất của ông đã bước sang tuổi 52.

David Foster 73 tuổi và vợ Katharine McPhee 38 tuổi. (Ảnh: Daily mail)

Người vợ thứ 5 của ông là nữ diễn viên Katharine McPhee 38 tuổi. Họ có với nhau 1 con chung Rennie 23 tháng tuổi và hiện tại cặp đôi vẫn muốn sinh thêm con.

Theo Daily mail, Katharine McPhee chia sẻ về mong muốn có thêm con khi làm khách mời tại chương trình The Jennifer Hudson Show.

Cô chia sẻ: "Tôi rất muốn có thêm những đứa trẻ nhưng cũng không vội vàng". David Foster đã có 5 người con từ các mối quan hệ trước gồm Allison 52 tuổi, Amy 49 tuổi, Sara 41 tuổi, Erin 40 tuổi và Jordan 36 tuổi.

Hai người từng chia sẻ rằng họ yêu nhau, không quan tâm đến khoảng cách tuổi tác. "Một số người cho rằng tuổi tác là vấn đề nhưng chúng tôi không quan tâm. Đấy là chuyện của cư dân mạng. Bạn hiểu rằng họ đưa ra bình luận đó và có thể 5 giây sau họ không nghĩ về chuyện đó nữa", Katharine McPhee nói.

David Foster và Katharine McPhee cùng cậu con trai Rennie. (Ảnh: Daily mail)

David Foster cho biết anh vẫn đang tập thích nghi với thử thách nuôi dạy trẻ tập đi ở độ tuổi của mình. Người đàn ông 73 tuổi thừa nhận đó là kiểu thử thách khác so với những gì bản thân đã trải qua từ trước đến nay.

"Mặc dù tôi không thể ở bên Rennie đến khi con 50 tuổi, thậm chí là 40 tuổi hoặc sớm hơn là 30 tuổi, nhưng tôi quyết tâm truyền trí tuệ của mình cho con trai. Tôi sẽ truyền cho con kinh nghiệm về những gì mình có sau hàng chục năm sinh sống trên hành tinh này", David Foster nói.

Hai người gặp nhau vào năm 2006, khi David Foster là nhà sản xuất âm nhạc hướng dẫn Katharine McPhee trong chương trình American Idol. Họ kết hôn vào ngày 28/6/2019. Đầu năm 2021, họ chào đón quý tử đầu lòng.