xả súng

VietNamNet cập nhật toàn cảnh thông tin, hình ảnh các vụ xả súng nhanh nhất trên thế giới, số người thương vong, các phản ứng của các đơn vị liên quan.

Xả súng tại khu mua sắm ở Mỹ, nhiều người bị thương

Ít nhất 9 người bị thương và một số người không xác định đã chết trong một vụ xả súng xảy ra bên ngoài trung tâm thương mại sầm uất ở ngoại ô Dallas, bang Texas của Mỹ. Tay súng đã chết.

Nam sinh 14 tuổi xả súng trong trường học ở Serbia, nhiều người thương vong

Một nam sinh lớp 7 đã xả súng bắn giết bên trong một trường tiểu học tại thủ đô Belgrade của Serbia hôm nay (3/5), khiến nhiều người thương vong.

Bé 9 tuổi thiệt mạng khi cố kéo chuông cảnh báo trong vụ xả súng trường học

Evelyn Dieckhaus đã dũng cảm cứu các bạn cùng lớp bằng cách kéo chuông báo cháy tại Trường Tiểu học Covenant ở TP Nashville (Mỹ). Tuy nhiên, em đã ra đi mãi mãi.

Một phụ nữ xả súng tại trường tiểu học Mỹ, nhiều người thiệt mạng

Một phụ nữ 28 tuổi mang theo súng ngắn và súng trường tấn công đã nổ súng tại một trường tiểu học ở Nashville, bang Tennessee làm 6 người thiệt mạng, trong đó có ba trẻ em.

Thái Lan: Tâm lý bất ổn, một cảnh sát xả súng từ nhà riêng

Lực lượng an ninh Thái Lan hôm 15/3 đã bắt giữ một sĩ quan cảnh sát sau khi người này xả súng từ nhà riêng ở thủ đô Bangkok.

Nhiều người thiệt mạng trong vụ nổ súng ở Đức

Ít nhất 7 người thiệt mạng và một số khác bị thương sau vụ nổ súng xảy ra ở thành phố Hamburg, phía bắc nước Đức. Cảnh sát cho biết, tay súng được cho là đã chết.

Nhà báo Mỹ bị bắn chết khi đưa tin từ hiện trường vụ xả súng

Một phóng viên Mỹ bị bắn chết khi đang cùng đồng nghiệp đưa tin tại hiện trường vụ xả súng tại thành phố Orlando, bang California.

Tổng thống Biden gọi bạo lực súng đạn là ‘dịch bệnh’ ở Mỹ

Tổng thống Mỹ Joe Biden mới đây đã gọi bạo lực súng đạn là “dịch bệnh” sau hàng loạt vụ xả súng ở Mississippi, đồng thời kêu gọi Quốc hội thực hiện các biện pháp hạn chế mạnh tay hơn nữa.

Mỹ: Xả súng trong trường đại học, 3 người thiệt mạng

Một vụ xả súng hàng loạt đã xảy ra tại Đại học bang Michigan, Mỹ khiến 3 người thiệt mạng và 5 người bị thương.

Xả súng trong trường đại học ở Mỹ, nhiều người thương vong

Theo truyền thông Mỹ, một vụ xả súng đã xảy ra trong khuôn viên trường Đại học Bang Michigan vào tối 13/2 (giờ Washington DC).

Xả súng tại căn cứ quân sự ở Philippines, 5 người thiệt mạng

Sáng 11/2, một vụ xả súng đã xảy ra tại một căn cứ quân sự ở miền nam Philippines. Vụ việc khiến 5 người thiệt mạng, bao gồm cả hung thủ.

Đại sứ quán Azerbaijan tại Iran bị tấn công

Một vụ xả súng nhằm vào nhân viên làm việc tại Đại sứ quán Azerbaijan ở Tehran, Iran hôm nay (27/1), đã khiến một người thiệt mạng.

Xả súng trong cửa hàng tiện lợi ở Mỹ, 3 người tử vong, nghi phạm tự sát

Ba người tử vong sau vụ xả súng ở cửa hàng tiện lợi Circle K tại thành phố Yakima thuộc tiểu bang Washington của Mỹ vào sáng sớm ngày 24/1.

Sau hàng loạt vụ xả súng, ông Biden kêu gọi hành động mạnh tay

Tổng thống Joe Biden cho biết, Mỹ đang đối mặt với một thảm họa bạo lực súng đạn đòi hỏi chính quyền phải có hành động mạnh mẽ hơn trong bối cảnh xảy ra hàng loạt vụ xả súng ở California.

Thêm vụ xả súng hàng loạt ở California, nhiều người thương vong

Sở Cảnh sát Oakland - California, ghi nhận xảy ra một vụ xả súng khiến 1 người thiệt mạng và 7 người bị thương. Đây là vụ xả súng hàng loạt thứ 3 ở California trong 3 ngày.

Lại thêm một vụ xả súng ở California, 7 người thiệt mạng

Bảy người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại 2 địa điểm riêng biệt ở thành phố Half Moon Bay, bang California vào chiều hôm 23/1 (giờ địa phương).

Video lập trình viên tước vũ khí nghi phạm xả súng ở California

Video lập trình viên Brandon Tsay (26 tuổi) giằng co và tước súng của nghi phạm xả súng ở California khiến 11 người thiệt mạng.

Xả súng ở trường học Mỹ, 2 học sinh thiệt mạng

Cảnh sát Mỹ cho biết, 2 học sinh đã thiệt mạng và một người lớn bị thương trong vụ xả súng có chủ ý nhằm vào một trường học ở Des Moines, bang Iowa.

Nghi phạm xả súng ở California đã tử vong

Các điều tra viên Mỹ xác nhận, người đàn ông được tìm thấy tử vong trong xe tải chở hàng sau cuộc chạm trán với cảnh sát ở Torrance, bang California chính là nghi phạm xả súng thảm sát ở Monterey Park.

Xả súng ở California trong lúc đón Tết Nguyên đán, 10 người chết

Cảnh sát Mỹ cho biết, 10 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tối 21/1 ở thành phố Monterey Park, miền nam California, khi hàng nghìn người tụ tập đón mừng Tết Nguyên đán.