xả súng

VietNamNet cập nhật toàn cảnh thông tin, hình ảnh các vụ xả súng nhanh nhất trên thế giới, số người thương vong, các phản ứng của các đơn vị liên quan.

Thiếu niên cứu hơn 100 người thoát nạn trong vụ khủng bố ở Moscow

Cậu thiếu niên Islam Khalilov, được coi là người hùng sau khi cứu hơn 100 người thoát khỏi họng súng của những kẻ khủng bố tại trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall.

Các nghi phạm gây ra vụ khủng bố ở Moscow hầu tòa

Nga đã triệu tập phiên tòa để nghe các công tố viên yêu cầu giam giữ trước xét xử đối với các nghi phạm tấn công khủng bố vào trung tâm hòa nhạc ở ngoại ô Moscow, khiến 137 người thiệt mạng.

Số nạn nhân tử vong tăng, Nga công bố vũ khí thu giữ trong vụ khủng bố ở Moscow

Báo cáo mới nhất của Ủy ban Điều tra Nga cho biết, số nạn nhân tử vong vì vụ tấn công khủng bố vào trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall ở Moscow đã tăng lên ít nhất 137 người.

Lược thuật vụ khủng bố đẫm máu ở Moscow khiến hàng trăm người thương vong

Một nhóm tay súng lạ mặt đã xả đạn vào đám đông xem hòa nhạc ở tây bắc Moscow cuối tuần qua, gây ra một trong những vụ tấn công khủng bố đẫm máu nhất tại Nga trong nhiều thập kỷ.

Belarus chặn kẻ khủng bố ở Moscow tẩu thoát, Nga-Thổ Nhĩ Kỳ-Syria tăng hợp tác

Đại sứ Belarus ở Nga tuyên bố, các lực lượng đặc nhiệm của nước này đã giúp Nga ngăn chặn những nghi phạm gây ra vụ tấn công khủng bố ở Moscow tẩu thoát qua biên giới.

Bản tin chiều 24/3: Nga để tang các nạn nhân vụ khủng bố, lên án Ukraine

Bản tin chiều 24/3: Nga để tang các nạn nhân vụ khủng bố, lên án Ukraine, Bắt đối tượng lừa làm thủ tục du học Mỹ, chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng, VFF lên tiếng vụ CĐV đốt pháo hoa 'trả đũa' tuyển Indonesia

Du học sinh kể vụ tấn công Moscow: Tiếng súng dài 10 phút, bạn thân bị bắn tử vong

TRUNG QUỐC - Là nhân chứng trong vụ tấn công ở Moscow (Nga), tối 22/3, 2 du học sinh Trung Quốc bàng hoàng kể lại: “Tiếng súng kéo dài khoảng 10 phút, trong số các nạn nhân bạn thân tôi bị bắn chết”.

Nghi phạm hé lộ thù lao được trả khi tấn công khủng bố ở Moscow

Một nam giới bị bắt vì nghi có liên quan tới vụ tấn công khủng bố trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall ở Moscow, Nga cho biết đã được hứa thưởng 500.000 Ruble, tương đương 5.400 USD.

Những kẻ tấn công khủng bố ở ngoại ô Moscow đều là người nước ngoài

Giới chức an ninh Nga cho biết, toàn bộ bốn nghi phạm bị bắt giữ do thực hiện vụ khủng bố ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall đều là người nước ngoài.

Tấn công khủng bố ở Moscow: Ông Putin tuyên bố quốc tang

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố ngày 24/3 sẽ là ngày quốc tang tưởng niệm những nạn nhân vụ khủng bố ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall.

Video thẩm vấn nghi phạm tấn công khủng bố ở Moscow

Tổng biên tập hãng tin RT của Nga vừa công bố đoạn video thẩm vấn một nghi phạm tham gia vào vụ tấn công trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall tối 22/3.

Tấn công khủng bố ở Moscow: Tìm thấy thêm nhiều thi thể ở trung tâm hòa nhạc

Theo Ủy ban Điều tra Nga, các cơ quan chức năng nước này đã phát hiện thêm nhiều thi thể khi khám xét trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall thuộc vùng ngoại ô Moscow.

Những kẻ khủng bố Moscow định trốn sang Ukraine, Interpol sẵn sàng giúp điều tra

Cơ quan an ninh Nga (FSB) cho biết những kẻ khủng bố tấn công trung tâm hòa nhạc ở ngoại ô Moscow đã lên kế hoạch chạy trốn sang Ukraine.

Nga xác nhận 93 người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở Moscow

Ủy ban Điều tra Nga hôm nay (23/3) cho biết, số người thiệt mạng trong vụ tấn công nhằm vào trung tâm hòa nhạc ở ngoại ô thủ đô Moscow đã tăng lên 93 người.

Tấn công khủng bố ở Moscow: Nga bắt được 11 nghi phạm

Tổng thống Vladimir Putin đã được báo cáo về việc 11 nghi phạm bị bắt giữ liên quan đến vụ tấn công khủng bố vào trung tâm hòa nhạc ở ngoại ô Moscow.

Nhân chứng kể những giây phút đầu tiên trong vụ tấn công khủng bố ở Moscow

Nhiều video đã được đăng lên mạng xã hội cho thấy, những người có mặt tại buổi hòa nhạc ở ngoại ô thủ đô Moscow bàng hoàng sợ hãi, khi họ nghe thấy tiếng súng vào tối ngày 22/3.

Tấn công khủng bố ở Moscow: Tổng thống Putin lên tiếng

Tổng thống Putin đã chúc tất cả những người bị thương trong vụ tấn công khủng bố ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall sớm bình phục, và gửi lời khen ngợi đến các nhân viên y tế.

Mức độ tàn bạo của nhóm khủng bố ISIS-K tấn công Moscow

ISIS-K, nhóm khủng bố thực hiện vụ tấn công nhằm vào trung tâm hòa nhạc ở thủ đô Moscow của Nga, nổi lên ở miền đông Afghanistan vào cuối năm 2014 về sự tàn bạo cực độ.

Tấn công khủng bố ở Moscow: Nga kêu gọi hiến máu, Belarus sẵn sàng hỗ trợ bác sĩ

Người dân Nga được kêu gọi hiến máu cứu các nạn nhân trong vụ tấn công khủng bố nhằm vào một buổi hòa nhạc diễn ra ở ngoại ô thủ đô Moscow.

Nga yêu cầu Mỹ chia sẻ thông tin, dọa trả đũa những kẻ khủng bố Moscow

Nga tuyên bố, nếu Mỹ biết chắc chắn Ukraine không liên quan đến vụ xả súng thảm sát tại buổi hòa nhạc ở ngoại ô Moscow, nước này nên chia sẻ bất kỳ thông tin nào họ có.