Hàn Triệt

Hàn Triệt

Cặp vợ chồng MC Đức Hiếu - Thùy Linh: Làm truyền hình rất 'giàu' và 'sướng'

Thùy Linh có gần 20 năm gắn bó với báo chí, truyền hình còn Đức Hiếu mới bước chân vào nghề khoảng 1 năm. Cả hai đã hỗ trợ, hiểu và thương đối phương nhiều hơn khi trở thành đồng nghiệp đặc biệt của nhau.

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ngọc Anh nhắn nhủ ông xã U60 người Mỹ: Hãy cầm tay và mỉm cười mỗi sáng

Ca sĩ Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ ngọt ngào gửi tới chồng Tây hơn 12 tuổi nhân kỷ niệm 6 năm cặp đôi bên nhau.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

''Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại'' - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Diễn viên Quốc Tuấn: Có lúc tôi hoảng loạn, không dám sống cho mình

Nghệ sĩ Quốc Tuấn thừa nhận có những lúc anh bị trầm cảm, hoảng loạn nhưng luôn phải tự kiểm soát tình trạng của bản thân để có thể đủ sức đồng hành bên con trai Bôm.

Lần hiếm hoi vợ diễn viên Quốc Tuấn xuất hiện cùng chồng và con trai Bôm

Sau 7 năm, chị Thúy Minh - vợ diễn viên Quốc Tuấn mới xuất hiện trước truyền thông trong ngày đặc biệt của con trai Bôm.

Nữ ca sĩ đóng phim lên sóng giờ vàng VTV: Đi qua những đau buồn, tuổi 35 sợ yêu

Ca sĩ, diễn viên Maya đang đảm nhận vai Lan cá tính trong “Mình yêu nhau, bình yên thôi'' phát sóng giờ vàng trên VTV. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 thú nhận đi qua những đau buồn hiện tại sợ yêu.

Quỳnh Châu 'Người một nhà': Sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu cần thiết

Quỳnh Châu - nữ diễn viên được khán giả yêu thích với vai diễn cá tính trong "Người một nhà" chia sẻ không ngại đóng cảnh nóng nếu cần thiết cho phim.

'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong "Đừng làm mẹ cáu", bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.