Công Sáng

Công Sáng

Nhà báo

Người đánh shipper gãy hai tay chưa liên lạc, xin lỗi trực tiếp nạn nhân

Chị gái của Đạt cho biết, từ ngày xảy ra vụ việc, vợ chồng ông Nhạt chưa gọi điện hay liên lạc trực tiếp đến gia đình cũng như nói lời xin lỗi.

Cháy lớn tại kho than củi 200 tấn ở Quảng Ngãi

Kho than củi 200 tấn ở xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi bất ngờ bùng cháy dữ dội trong đêm.

Người đánh shipper gãy hai tay có thể đối diện với hình phạt nào?

Shipper ở Quảng Ngãi bị cặp vợ chồng dùng tuýp sắt và ghế inox đánh gãy 2 tay. Vậy hai người này có thể đối diện với hình phạt nào?

Gia cảnh éo le của shipper bị người đàn ông vác tuýp sắt đánh gãy hai tay

Trước đây, Đạt làm việc tại một công ty trên địa bàn với mức lương ổn định. Khi gia đình vay tiền làm nhà, Đạt là lao động chính. Khi công ty cắt giảm nhân sự, Đạt nghỉ việc và làm shipper để có chi phí trả nợ thì gặp họa.

Đề nghị trả phí giao hàng, nam shipper bị đánh gãy hai tay

Chiều 18/2, Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xác nhận, đã nắm được thông tin vụ việc. Công an đã làm việc, lấy lời khai ban đầu của hai bên. Đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để xử lý các bước tiếp theo.

Khởi tố 6 bị can trong số hơn 50 thanh niên rượt đuổi nhau trên đường

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nhóm thanh niên ở Đà Nẵng và Quảng Nam hẹn nhau giải quyết. Cuộc rượt đuổi trên đường khiến một người tử vong do ngã xe.

Vụ tai nạn 10 người chết: Tài xế xe đầu kéo chịu trách nhiệm đến đâu?

Theo luật sư, trường hợp tai nạn giao thông nhưng người có lỗi đã tử vong, tài xế còn lại không mắc lỗi, trách nhiệm hình sự sẽ không được đặt ra. Nếu hai bên đều có lỗi, cơ quan chức năng có thể khởi tố cả hai tài xế.

Ô tô tải và xe container bốc cháy dữ dội gần cây xăng

Khoảng 3h ngày 16/2, ô tô tải chở hàng tạp hóa bỗng dưng bốc cháy dữ dội, ngọn lửa nhanh chóng lan qua xe container kế bên.

Vụ tai nạn 10 người chết: Tài xế xe container khai thời điểm trước va chạm

Ông Trần Minh Nhật khai, trước khi xảy va chạm không phát hiện xe khách chạy trên đường Võ Chí Công vuông góc với xe của mình.

Nạn nhân thứ 10 tử vong trong vụ tai nạn ở Quảng Nam

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam được gia đình xin đưa từ bệnh viện về nhà do chấn thương nội sọ và đã tử vong sau đó.