Nguyễn Phú Trọng

Tin tức, hình ảnh, video, phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được báo VietNamNet cập nhật đến với độc giả nhanh và chính xác nhất.

Món quà độc đáo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng Tổng thống Putin

Tác phẩm điêu khắc ánh sáng "Nước Nga vĩ đại" do nghệ nhân Bùi Văn Tự sáng tạo, sau khi trình diễn đã được gửi tặng Tổng thống Nga Putin.

Cuốn sách về sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa, con người Việt Nam

Cuốn sách gửi gắm những thông điệp sâu sắc của đồng chí Tổng Bí thư đối với đội ngũ trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ và những người làm công tác văn hóa.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin

Chiều 20/6 tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Hôm nay Tổng thống Nga Putin bắt đầu thăm Việt Nam

Hôm nay (19/6), Tổng thống Nga Vladimir Putin bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam từ 19-20/6

Bộ Ngoại giao vừa phát thông cáo cho biết, nhận lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 19-20/6.

Tổng Bí thư và Chủ tịch nước trao đổi thư mừng với Tổng thống Nga Putin

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị Việt Nam - Nga, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Tô Lâm đã trao đổi thư mừng với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt

Các lãnh đạo chủ chốt yêu cầu tập trung hoàn thiện dự thảo văn kiện Đại hội 14 của Đảng để trình Hội nghị Trung ương 10 theo kế hoạch; rà soát, bổ sung quy hoạch để chuẩn bị cho đề án nhân sự Đại hội Đảng các cấp.

Toàn văn thông tin về cuộc họp lãnh đạo chủ chốt

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn thông tin về cuộc họp lãnh đạo chủ chốt diễn ra chiều 12/6 nhằm đánh giá về tình hình và kết quả công việc tháng 4, 5/2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thông báo Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13

Ban Tuyên giáo Trung ương vừa có công văn gửi các cơ quan báo chí thông báo Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13.

Toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 diễn ra tại Hà Nội, ngày 18/5/2024.

Bộ Chính trị yêu cầu cán bộ nêu cao lòng tự trọng, thực hiện văn hóa từ chức

Bộ Chính trị yêu cầu cán bộ, đảng viên nêu cao lòng tự trọng, danh dự, không để tác động lôi kéo, cám dỗ tiêu cực; không để gia đình, người thân và người khác lợi dụng để trục lợi; thực hiện văn hóa từ chức khi không đủ khả năng, uy tín.

Hội nghị Trung ương 9 đã thảo luận dân chủ, cho ý kiến chỉ đạo việc chuẩn bị đại hội Đảng các cấp

Hội nghị Trung ương 9 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra; xem xét, cho ý kiến và quyết định nhiều vấn đề quan trọng. Bộ Chính trị đã tiếp thu tối đa và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau.

Trung ương thống nhất cao phương án nhân sự Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội

Tổng Bí thư cho biết, Trung ương đã dân chủ thảo luận, kỹ lưỡng xem xét và thống nhất cao về phương án kiện toàn chức danh Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội để Đảng đoàn Quốc hội giới thiệu với Quốc hội quyết định tại kỳ họp thứ 7 diễn ra ngày 20/5.

Trung ương thảo luận đề án tổng kết thi hành điều lệ Đảng

Ngày 17/5, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 9 thảo luận về Đề cương Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng trình Đại hội 14 của Đảng; cho ý kiến vào Đề án Tổng kết Chỉ thị 35.

Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá 13 vào ngày 16/5/2024 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Quang cảnh buổi Khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ chín, khóa 13

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa 13 đã khai mạc trọng thể. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì và phát biểu khai mạc hội nghị.

Khai mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13

Tổng Bí thư đề nghị Trung ương quan tâm thảo luận cụ thể về Tờ trình và dự thảo Chỉ thị, làm rõ mục đích, yêu cầu, nội dung đại hội đảng bộ các cấp và công tác chuẩn bị nhân sự và bầu cử cấp ủy.

Lãnh đạo các nước chúc mừng sinh nhật Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nhân dịp sinh nhật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (14/4), nhiều lãnh đạo các nước, các chính đảng đã gửi thư, điện chúc mừng Tổng Bí thư, trong đó có lãnh đạo các nước, các đảng của Lào, Trung Quốc, Cuba, Nga, Belarus, Dominicana.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng năm mới hai nước Lào và Campuchia

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư và lẵng hoa chúc mừng tới lãnh đạo hai nước Lào và Campuchia nhân dịp Tết Bunpimay của Lào và Tết Chol Chnam Thmay của Campuchia.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng Tổng thống Nga Putin tái đắc cử

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có thư chúc mừng ông Vladimir Putin sau khi ông tái đắc cử Tổng thống Nga.