Chu Ngọc Anh

Chu Ngọc Anh

Kiểm tra việc thực hiện giãn cách trong khu phong tỏa tại ngõ 328 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân), Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu đảm bảo nghiêm giãn cách nhà với nhà, người với người.

Chủ tịch Hà Nội: Hai mũi chủ công chống dịch, không được để sơ sẩy

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội nhấn mạnh, tiêm vắc xin và xét nghiệm diện rộng là hai mũi chủ công trong chống dịch, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, không được sơ sẩy bất kỳ giây phút nào.

Chủ tịch Hà Nội: Lập 3 tổ công tác chống dịch, vướng mắc gì giải quyết ngay

Thành phố thành lập 3 tổ công tác hoạt động từ ngày 3/8, với đường dây nóng, ứng trực 24/24h. Bất cứ vấn đề vướng mắc nào, liên lạc trực tiếp với tổ trưởng; kiến nghị, đề xuất kèm theo quan điểm xử lý để TP quyết đáp ngay.

Chủ tịch Hà Nội: Giãn cách kịp thời giúp bóc tách nhiều ca F0 trong cộng đồng

Việc giãn cách xã hội ở Hà Nội được đánh giá là đúng, kịp thời, hiệu quả, giúp bóc tách thành công nhiều ca F0 trong cộng đồng, giảm bớt hệ quả lây lan, giữ được thành phố như hiện nay. 

Chủ tịch Hà Nội: Nơi nguy cơ cao được dùng biện pháp mạnh hơn nữa

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã, phường, xã, thị trấn có thể áp dụng các biện pháp mạnh mẽ hơn Chỉ thị 17 đối với địa bàn có nguy cơ cao. 

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu mở thêm "luồng xanh" cho phương tiện giao thông

Thị sát tuyến đường Vành đai 3, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu mở thêm “luồng xanh” tạo điều kiện cho các phương tiện lưu thông.

Thị sát nhiều tuyến phố, Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo loạt vấn đề “nóng”

Trước thực trạng vẫn còn khá lớn người dân ra đường không vì mục đích thiết yếu, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu các đơn vị kiểm tra, xử lý người vi phạm Chỉ thị 17 của TP.

Hà Nội yêu cầu giám sát người dân thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh kêu gọi và đề nghị người dân toàn Thành phố cùng nâng cao ý thức, thực hiện khai báo y tế thường xuyên, đặc biệt với những trường hợp có triệu chứng sốt, ho, khó thở.

Bí thư Hà Nội chỉ đạo nóng, Bệnh viện E tiếp thu và tạm dừng tiêm vắc xin

Chiều nay, bên hành lang kỳ họp Quốc hội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, đã chỉ đạo sau khi báo chí phản ánh việc chen lấn chờ tiêm vắc xin ở Bệnh viện E. Lãnh đạo viện đã tiếp thu và tạm dừng tiêm. 

Chủ tịch Hà Nội nhắn cử tri yên tâm về sự minh bạch trong tiêm vắc xin

Ông Chu Ngọc Anh cho biết, thành phố xác định mở rộng 13 đối tượng tiêm vắc xin trong phương án mới được ban hành với sự công khai, minh bạch.

Chủ tịch Hà Nội: Mọi người dân đều bình đẳng về quyền lợi tiêm vắc xin

Theo ông Chu Ngọc Anh, Hà Nội đủ năng lực để tiếp nhận, bảo quản và thực hiện chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn ngay khi được Bộ Y tế phân bổ vắc xin. 

 

Chủ tịch Hà Nội: Nguy cơ dịch bệnh hiện rất cao, không thể chủ quan

Liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 ở hiệu thuốc Đức Tâm, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh phê bình đây là việc thực hiện không nghiêm túc chỉ đạo của TP, không kiểm soát người đến mua thuốc bị ho sốt…

 

Chủ tịch Chu Ngọc Anh: Ứng dụng công nghệ theo dõi dịch Covid-19 ở chốt vào Hà Nội

Sáng 15/7, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh đã tới chốt kiểm soát số 2, đoạn Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ- Ninh Bình, kiểm tra việc giám sát người, phương tiện vào thành phố.

Chủ tịch Hà Nội: Người dân nên khai báo y tế trước để tránh ùn tắc tại chốt kiểm soát

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu Công an TP cần chủ động có biện pháp phân luồng giao thông, tổ chức hoạt động các chốt bảo đảm nguyên tắc, quy định, hạn chế ách tắc giao thông và không “ngăn sông cấm chợ”.

Thủ tướng phê chuẩn ông Chu Ngọc Anh làm Chủ tịch Hà Nội

Thủ tướng vừa có các quyết định phê chuẩn Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026. 

Ông Chu Ngọc Anh tái đắc cử Chủ tịch TP Hà Nội

Ông Chu Ngọc Anh tiếp tục được bầu làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

Hà Nội sắp bầu Chủ tịch UBND TP khóa mới

Tại kỳ họp đầu tiên của nhiệm kỳ 2021-2026, HĐND TP Hà Nội sẽ bầu các chức danh như Chủ tịch HĐND TP, Chủ tịch UBND TP, các Phó Chủ tịch HĐND và UBND TP…

Hà Nội chuẩn bị lộ trình nới lỏng một số hoạt động

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh việc kiên quyết không để dịch Covid-19 lây lan, tổ chức tốt kỳ thi lớp 10 và kiểm soát tốt tình hình để chuẩn bị lộ trình có thể nới lỏng một số hoạt động.

 

Công điện của Chủ tịch Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19

VietNamNet giới thiệu toàn văn Công điện của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh về việc quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Hà Nội xây dựng phương án đáp ứng khả năng cách ly 40.000 người

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa có công điện về việc quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.