Chu Ngọc Anh

Chu Ngọc Anh

Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng kiến nghị nhiều vấn đề tới Chính phủ

Các kiến nghị được lãnh đạo TP Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng nêu tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương sáng nay (5/1).

Chủ tịch Hà Nội: Rà soát các trường hợp để chuẩn bị cho tiêm mũi 3

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết rất lo lắng khi thấy số ca mắc Covid-19 tăng. Ông chia sẻ hàng loạt biện pháp để kiểm soát dịch bệnh trong thời gian tới.

Chuyển đổi tư duy quản lý Zero Covid sang giảm thiểu tử vong

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, qua diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, bộc lộ nhiều hạn chế, yếu kém, bất cập của nhiều ngành, nhiều cấp đã được nhận diện trước đây.

Chủ tịch Hà Nội sẽ trả lời chất vấn về việc phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch Hà Nội sẽ trực tiếp trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, HĐND TP diễn ra vào tuần tới, trong đó có nội dung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch Hà Nội: Tiêm 2 mũi, nghĩ chỉ cần uống thuốc bổ là chủ quan

Theo Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh, quan điểm đã tiêm 2 mũi vắc xin, chỉ cần uống thuốc bổ, tập thể dục thì chẳng làm sao…, là biểu hiện của sự lơ là, chủ quan.

 

Chủ tịch Hà Nội nói về việc mở cửa đường sắt, hàng không

Theo Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh, nếu mở ngay 385 chuyến bay theo đề xuất thì thật sự sẽ là thách thức với năng lực của thành phố. Hà Nội sẽ có lộ trình từng bước cụ thể để an toàn cho Thủ đô.

Chủ tịch Hà Nội: Tuyệt đối không được có tâm lý thỏa mãn, coi nhẹ dịch bệnh

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu các đơn vị phải quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch; tuyệt đối không được có tâm lý thỏa mãn, coi nhẹ dịch bệnh khi có dấu hiệu lắng xuống.

Chủ tịch Hà Nội: Sẽ tiêm bao phủ mũi 2, tìm nguồn vắc xin cho trẻ em

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, dự kiến, tháng 11 này, TP sẽ tiêm bao phủ mũi 2 trên cơ sở vắc xin được phân bổ và xúc tiến tìm nguồn vắc xin cho trẻ em.

Hà Nội đẩy nhanh 2 mũi 'giáp công' tiêm chủng và xét nghiệm

Chủ tịch TP Hà Nội Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long sáng nay (10/9) đến thị sát, kiểm tra, động viên công tác phòng dịch tại 2 điểm tiêm vắc xin ở quận Đống Đa, Long Biên.

Công điện của UBND TP Hà Nội tăng tốc kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19

Tối 6/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành công điện số 20/CĐ-UBND về việc tăng tốc kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch Hà Nội tại Lễ khai giảng năm học 2021-2022

Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh tại Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu dập tắt nhanh nhất các ổ dịch mới

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu tập trung truy vết thần tốc, bóc tách F0 và cách ly triệt để các trường hợp liên quan, dập tắt nhanh nhất các ổ dịch mới, không để lây lan rộng ra cộng đồng.

Lỗ hổng trong 'vùng đỏ' và chỉ đạo mạnh của Chủ tịch Hà Nội

“Toàn bộ người trong khu phong tỏa đều phải coi là F1, phải xét nghiệm. Ai không thực hiện thì phải đưa đi cách ly tập trung”, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu.

Trụ sở Đại sứ quán mới của Mỹ có thiết kế lấy cảm hứng từ Vịnh Hạ Long

Khu phức hợp Đại sứ quán mới của Mỹ tại Hà Nội được đầu tư ngân sách 1,2 tỷ USD, xây dựng trên khu đất rộng 3,2 hecta tại quận Cầu Giấy.

Thị sát điểm nóng Covid-19, Chủ tịch Hà Nội yêu cầu khóa cứng 'vùng lõi' trong ổ dịch

Kiểm tra việc thực hiện giãn cách trong khu phong tỏa tại ngõ 328 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân), Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu đảm bảo nghiêm giãn cách nhà với nhà, người với người.

Chủ tịch Hà Nội: Hai mũi chủ công chống dịch, không được để sơ sẩy

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội nhấn mạnh, tiêm vắc xin và xét nghiệm diện rộng là hai mũi chủ công trong chống dịch, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, không được sơ sẩy bất kỳ giây phút nào.

Chủ tịch Hà Nội: Lập 3 tổ công tác chống dịch, vướng mắc gì giải quyết ngay

Thành phố thành lập 3 tổ công tác hoạt động từ ngày 3/8, với đường dây nóng, ứng trực 24/24h. Bất cứ vấn đề vướng mắc nào, liên lạc trực tiếp với tổ trưởng; kiến nghị, đề xuất kèm theo quan điểm xử lý để TP quyết đáp ngay.

Chủ tịch Hà Nội: Giãn cách kịp thời giúp bóc tách nhiều ca F0 trong cộng đồng

Việc giãn cách xã hội ở Hà Nội được đánh giá là đúng, kịp thời, hiệu quả, giúp bóc tách thành công nhiều ca F0 trong cộng đồng, giảm bớt hệ quả lây lan, giữ được thành phố như hiện nay. 

Chủ tịch Hà Nội: Nơi nguy cơ cao được dùng biện pháp mạnh hơn nữa

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã, phường, xã, thị trấn có thể áp dụng các biện pháp mạnh mẽ hơn Chỉ thị 17 đối với địa bàn có nguy cơ cao. 

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu mở thêm "luồng xanh" cho phương tiện giao thông

Thị sát tuyến đường Vành đai 3, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu mở thêm “luồng xanh” tạo điều kiện cho các phương tiện lưu thông.