Chu Ngọc Anh

Chu Ngọc Anh

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh kiến nghị TP và Bộ GD&ĐT thành lập một tổ công tác chung để hỗ trợ TP, trong đó có thu hút nguồn lực, phát triển GD&ĐT chất lượng cao.

 

Số ca mắc Covid-19 ở Hà Nội có thể đạt đỉnh trong nửa tháng tới

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh dẫn ý kiến của các chuyên gia cho biết số ca mắc Covid-19 ở thủ đô tiếp tục tăng cao và có thể đạt đỉnh trong nửa tháng tới.

Công văn chỉ đạo hỏa tốc của Chủ tịch Hà Nội khi F0 tăng chóng mặt

Công điện số 2 ngày 24/2 của Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh về việc thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19, biến thể SARS-CoV-2, đẩy mạnh tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu cùng Chủ tịch Hà Nội đi thử tàu điện metro

Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban châu Âu (EC) Frans Timmermans cùng Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh sáng 19/2 đã tới thăm dự án tuyến đường sắt đô thị, đoạn Nhổn - Ga Hà Nội. 

Bí thư, Chủ tịch Hà Nội tặng hoa tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

Tiễn tân binh, lãnh đạo TP đề nghị mỗi tân binh phấn đấu xứng đáng là những người con của thủ đô Hà Nội anh hùng, đóng góp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân Việt Nam anh hùng ngày càng vững mạnh.

Hà Nội có ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên ở cộng đồng

Hà Nội ghi nhận ca Covid-19 mang biến chủng Omicron đầu tiên ngoài cộng đồng là người tiếp xúc với người nhập cảnh nhiễm biến chủng này.

Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng kiến nghị nhiều vấn đề tới Chính phủ

Các kiến nghị được lãnh đạo TP Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng nêu tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương sáng nay (5/1).

Chủ tịch Hà Nội: Rà soát các trường hợp để chuẩn bị cho tiêm mũi 3

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết rất lo lắng khi thấy số ca mắc Covid-19 tăng. Ông chia sẻ hàng loạt biện pháp để kiểm soát dịch bệnh trong thời gian tới.

Chuyển đổi tư duy quản lý Zero Covid sang giảm thiểu tử vong

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, qua diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, bộc lộ nhiều hạn chế, yếu kém, bất cập của nhiều ngành, nhiều cấp đã được nhận diện trước đây.

Chủ tịch Hà Nội sẽ trả lời chất vấn về việc phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch Hà Nội sẽ trực tiếp trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, HĐND TP diễn ra vào tuần tới, trong đó có nội dung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch Hà Nội: Tiêm 2 mũi, nghĩ chỉ cần uống thuốc bổ là chủ quan

Theo Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh, quan điểm đã tiêm 2 mũi vắc xin, chỉ cần uống thuốc bổ, tập thể dục thì chẳng làm sao…, là biểu hiện của sự lơ là, chủ quan.

 

Chủ tịch Hà Nội nói về việc mở cửa đường sắt, hàng không

Theo Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh, nếu mở ngay 385 chuyến bay theo đề xuất thì thật sự sẽ là thách thức với năng lực của thành phố. Hà Nội sẽ có lộ trình từng bước cụ thể để an toàn cho Thủ đô.

Chủ tịch Hà Nội: Tuyệt đối không được có tâm lý thỏa mãn, coi nhẹ dịch bệnh

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu các đơn vị phải quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch; tuyệt đối không được có tâm lý thỏa mãn, coi nhẹ dịch bệnh khi có dấu hiệu lắng xuống.

Chủ tịch Hà Nội: Sẽ tiêm bao phủ mũi 2, tìm nguồn vắc xin cho trẻ em

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, dự kiến, tháng 11 này, TP sẽ tiêm bao phủ mũi 2 trên cơ sở vắc xin được phân bổ và xúc tiến tìm nguồn vắc xin cho trẻ em.

Hà Nội đẩy nhanh 2 mũi 'giáp công' tiêm chủng và xét nghiệm

Chủ tịch TP Hà Nội Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long sáng nay (10/9) đến thị sát, kiểm tra, động viên công tác phòng dịch tại 2 điểm tiêm vắc xin ở quận Đống Đa, Long Biên.

Công điện của UBND TP Hà Nội tăng tốc kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19

Tối 6/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành công điện số 20/CĐ-UBND về việc tăng tốc kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch Hà Nội tại Lễ khai giảng năm học 2021-2022

Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh tại Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu dập tắt nhanh nhất các ổ dịch mới

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu tập trung truy vết thần tốc, bóc tách F0 và cách ly triệt để các trường hợp liên quan, dập tắt nhanh nhất các ổ dịch mới, không để lây lan rộng ra cộng đồng.

Lỗ hổng trong 'vùng đỏ' và chỉ đạo mạnh của Chủ tịch Hà Nội

“Toàn bộ người trong khu phong tỏa đều phải coi là F1, phải xét nghiệm. Ai không thực hiện thì phải đưa đi cách ly tập trung”, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu.

Trụ sở Đại sứ quán mới của Mỹ có thiết kế lấy cảm hứng từ Vịnh Hạ Long

Khu phức hợp Đại sứ quán mới của Mỹ tại Hà Nội được đầu tư ngân sách 1,2 tỷ USD, xây dựng trên khu đất rộng 3,2 hecta tại quận Cầu Giấy.