cán bộ

Cập nhập tin tức cán bộ

Bắt chủ tịch cùng hàng loạt cán bộ phường ở Đồng Nai

Chủ tịch phường Tam Phước (TP Biên Hòa) cùng hàng loạt cán bộ của phường bị công an bắt giam liên quan đến sai phạm đất đai.

Bổ nhiệm, điều động 10 cán bộ chủ chốt Công an TP Hà Nội

Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 10 cán bộ trưởng phòng, trưởng công an các quận, huyện thuộc Công an thành phố Hà Nội sang vị trí công tác mới.

Đề nghị thi hành kỷ luật Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Hà Giang vì gây thất thoát lớn

Uỷ ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh uỷ Hà Giang vừa thi hành kỷ luật và đề nghị xem xét kỷ luật đối với nhiều đảng viên, trong đó có Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Sùng Minh Sính.

Bổ nhiệm nhiều lãnh đạo chủ chốt ở Bộ GTVT

Chiều nay (2/12), Bộ GTVT công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị trực thuộc bộ.

Đề nghị kỷ luật Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai do dùng bằng không hợp pháp

Ông Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai vừa bị UBKT Tỉnh ủy Lào Cai đề nghị cấp có thẩm quyền kỷ luật do sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp.

Bộ Chính trị quy định: Cho từ chức cán bộ năng lực hạn chế, không còn đủ uy tín

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Quy định 41 về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ.

Vụ trưởng tài chính Bộ Giáo dục - Đào tạo xin từ chức

Ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ GD-ĐT), vừa có đơn xin từ chức vì lý do cá nhân và đã được Bộ GD-ĐT chấp thuận.

Bộ TN&MT bổ nhiệm nhân sự chủ chốt ở các đơn vị

Ông Nguyễn Xuân Trường được điều động làm Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam. Ông Đặng Ngọc Điệp, Chánh văn phòng Bộ giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch-Tài chính.

 

Tạm đình chỉ Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai

Ông Đàm Quang Vinh, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai vừa bị tạm đình chỉ công tác để xem xét thi hành kỷ luật.

Bắt người mua bán ma túy nghi mắc Covid-19, nhiều cán bộ ở Đắk Nông phải cách ly

Kết quả xét nghiệm test nhanh kháng nguyên của một trong hai đối tượng mua bán ma túy có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, khiến nhiều cán bộ xã ở Đắk Nông phải cách ly.

Tổng Bí thư: Loại bỏ tư tưởng bàn lùi, giữ an toàn trong một số cán bộ, công chức

Tổng Bí thư lưu ý, chấn chỉnh, đấu tranh loại bỏ tư tưởng bàn lùi, vin cớ đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực sẽ cản trở sự phát triển, làm nhụt chí dẫn đến làm "cầm chừng", "phòng thủ", "che chắn".

Cựu trưởng phòng thuộc Văn phòng UBND Đồng Nai bị bắt

Một cựu trưởng phòng của Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai hiện đang làm Phó giám đốc trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh bị công an khởi tố, bắt giam.

Tân Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên chính thức nhận nhiệm vụ

Sáng ngày 12/4/2021, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết, Quyết định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ.

Khởi tố 3 cán bộ ở Quảng Trị đánh bạc tại nhà chủ doanh nghiệp

Trong số 5 đối tượng bị bắt khi đánh bạc tại nhà một chủ doanh nghiệp có 3 người là cán bộ thuộc huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị).

Vẫn còn cán bộ ngại va chạm nên lẽ phải đôi khi không được bảo vệ

Theo Phó ban Nội chính Trung ương, vẫn còn một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức ngại va chạm nên điều đúng, lẽ phải đôi khi không được tôn trọng, bảo vệ.

Bắc Giang chỉ đạo chấp hành kỷ cương hành chính, kỷ luật, ý thức cán bộ, công chức

Bắc Giang nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức bỏ việc đi chơi thể thao, đi ăn uống, tham quan du lịch, lễ hội trong giờ làm việc.

Bắc Giang xử tăng nặng cán bộ đi hội, la cà quán xá trong giờ làm việc

Bắc Giang sẽ xử lý với tình tiết tăng nặng đối với cán bộ, công chức, viên chức bỏ việc đi chơi thể thao, đi ăn uống, tham quan du lịch, lễ hội trong giờ làm việc.

Đà Nẵng cắt giảm hàng loạt phòng, chi cục trung gian

Đà Nẵng ban hành đề án sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy của 18 cơ quan chuyên môn.

Cơ chế bảo vệ cán bộ “6 dám” là liều thuốc cởi bỏ tâm lý sợ sai

Chia sẻ với báo chí bên lề Đại hội Đảng XIII ngày 28/1, bí thư và lãnh đạo nhiều tỉnh thành bày tỏ sự ủng hộ về tinh thần đổi mới trong công tác cán bộ được nêu trong dự thảo văn kiện.

Lựa chọn nhân sự khóa XIII: Cuộc chuyển giao thế hệ và bài học 'chín ép'

Đại hội 13 là thời điểm chuyển giao thế hệ từ những người sinh ra, rèn luyện trong những năm kháng chiến, sang lớp cán bộ trưởng thành trong hòa bình, được hưởng những thành của quá trình đổi mới và sự sôi động của kinh tế thị trường.