Campuchia

Cập nhập tin tức Campuchia

Thủ tướng Campuchia hội đàm với ông Tập Cận Bình ở Bắc Kinh

Thủ tướng Campuchia Hun Manet đang có chuyến thăm Trung Quốc và có cuộc hội đàm với Chủ tịch Tập Cận Bình ở Đại lễ đường Nhân dân tại Bắc Kinh hôm nay (15/9).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Samdech Techo Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith có cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào.

Quốc vương và Thái hậu Campuchia sang Trung Quốc khám sức khỏe

Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni và Thái hậu Norodom Monineath Sihanouk hôm nay (28/8) lên đường sang Trung Quốc để kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Người đàn ông Campuchia biến rác thải thành kho báu

Ông Bun Chantony, trùm phân bón ở xã Kbal Koh, gần thủ đô Phnom Penh (Campuchia) đang biến trái cây và rau củ bỏ đi của thành phố thành phân trộn chất lượng cao cho cây trồng.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng ông Hun Manet làm Thủ tướng Campuchia

Nhân dịp ông Hun Manet được Quốc hội Campuchia bầu làm Thủ tướng, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng.

Phát hiện hơn 2.000 quả bom chưa nổ tại trường học Campuchia

Một trường trung học ở đông bắc Campuchia buộc phải đóng cửa tạm thời sau khi hơn 2.000 quả bom chưa nổ được phát hiện. Campuchia là một trong những nước bom mìn còn lẫn trong đất đai nhiều nhất thế giới.

'Vua đầu tư' Campuchia bị bắt giam

Theo lệnh của thẩm phán, ông trùm đầu tư Campuchia Hy Kimhong tiếp tục bị tạm giam để điều tra thêm về các cáo buộc lừa đảo hàng chục nghìn người lên tới 100 triệu USD, trong một vụ lừa đảo đất đai lớn.

Chính phủ mới của Campuchia có 1 Thủ tướng, 10 Phó Thủ tướng

Thủ tướng Campuchia sắp mãn nhiệm Hun Sen chiều 10/8 đã công bố các thành viên của chính phủ sắp tới do con trai cả của ông là Hun Manet đứng đầu.

Ông Hun Sen tiếp tục làm Thủ tướng Campuchia thêm 15 ngày nữa

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hôm nay (7/8) cho biết, ông sẽ tiếp tục lãnh đạo chính phủ thêm 15 ngày nữa, sau đó ông sẽ đảm nhiệm các vị trí khác.

Đời thường của Thủ tướng Campuchia mới được bổ nhiệm Hun Manet

Hôm nay (7/8), Quốc vương Campuchia đã bổ nhiệm ông Hun Manet, 46 tuổi, làm Thủ tướng mới của nước này. Ông Hun Manet đã kết hôn với bà Pich Chanmony và có 2 con gái, một con trai.

Quốc vương Campuchia bổ nhiệm ông Hun Manet làm Thủ tướng

Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni hôm nay (7/8) đã ban hành một sắc lệnh hoàng gia bổ nhiệm ông Hun Manet, 46 tuổi, làm Thủ tướng mới của nước này.

Tổng Bí thư điện đàm với Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Campuchia

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có cuộc điện đàm trực tuyến cấp cao với Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Hun Sen.

Campuchia công bố kết quả bầu cử, đảng của Thủ tướng Hun Sen thắng áp đảo

Ủy ban Bầu cử quốc gia Campuchia chính thức công bố kết quả bầu cử Quốc hội với chiến thắng áp đảo thuộc về đảng CPP của Thủ tướng Hun Sen.

Ông Hun Sen nói về khả năng tái đảm nhận chức thủ tướng Campuchia

Thủ tướng Campuchia sắp mãn nhiệm Hun Sen tuyên bố, ông sẽ quay trở lại ghế lãnh đạo chính phủ nếu Hun Manet, con trai và cũng là người kế nhiệm ông gặp nguy hiểm tính mạng.

Bộ Ngoại giao thông tin vụ một người Việt bị bắn tử vong ở Campuchia

Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam đang tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân sau khi một người Việt bị bắn tử vong ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

Ông Hun Manet sẽ nhậm chức Thủ tướng Campuchia khi nào?

Nhà lãnh đạo Campuchia Hun Sen cho biết, con trai ông - Hun Manet có thể được bổ nhiệm làm Thủ tướng vào ngày 6 hoặc 10/8, tùy thuộc vào thời điểm Ủy ban Bầu cử quốc gia (NEC) công bố kết quả chính thức.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố sẽ từ chức

Trong thông điệp đặc biệt gửi tới người dân Campuchia hôm nay (26/7), Thủ tướng Hun Sen tuyên bố bản thân sẽ từ chức.

Tổng Bí thư và các lãnh đạo Việt Nam chúc mừng Campuchia bầu cử thành công

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các lãnh đạo Việt Nam chúc mừng Đảng Nhân dân Campuchia và Thủ tướng Hun Sen sau cuộc bầu cử thành công tốt đẹp tại Campuchia.

Việt Nam chúc mừng Campuchia tổ chức bầu cử Quốc hội thành công

Việt Nam chúc mừng Campuchia đã tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa VII ngày 23/7.

Tướng Hun Manet cam kết phụng sự Campuchia và nhân dân tốt hơn

Tướng Hun Manet, ứng viên Thủ tướng tương lai của Đảng Nhân dân Campuchia cầm quyền sáng nay (24/7) đã đăng video cảm ơn người dân đã đi bầu cử và bỏ phiếu cho CPP thắng áp đảo.