thói quen

Cập nhập tin tức thói quen

Những chữ “lạ” vô hiệu hóa biển "cấm đổ rác"

Ngay giữa thủ đô Hà Nội mỗi con phố đều có kha khá những... bãi rác tự tạo, ngay cả nơi có biển cấm! Nhưng trường hợp dưới đây có lẽ khiến ai cũng cảm thấy bực và buồn cười.

6 thói quen "giết chết" ham muốn tình dục

Trong cuộc sống, một số thói quen diễn ra thường xuyên nhưng ít ai biết rằng chúng có ảnh hưởng tới ham muốn tình dục.

Những thói xấu nào khiến 16 triệu người chết trẻ mỗi năm?

Các bệnh liên quan tới sự lựa chọn phong cách sống, bao gồm tiểu đường và một số bệnh ung thư, đã cướp đi sinh mạng của 16 triệu người mỗi năm.

Muốn trở thành người giàu có, nhớ duy trì 5 thói quen sau

 Người ta đã phỏng vấn 233 người giàu và 128 người nghèo trong suốt 5 năm để rút ra kết luận những người giàu có đều có 5 thói quen dưới đây.

Khi phóng nhanh, vượt ẩu là chuyện... thường ngày

Hình như ở xã hội ta, chuyện phóng nhanh vượt ẩu, giành đường, lạng lách đánh võng là chuyện “bình thường”. 

Thuốc lá sẽ khiến game thủ bớt 'chuẩn men'

(GameSao) - Một nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Nature đã chỉ ra rằng nam giới nghiện thuốc có tỷ lệ mắc độ biến tế bào dẫn đến mất các nhiễm sắc thể Y trong máu của họ. Nói cách khác, thuốc lá chẳng những khiến tuổi thọ của bạn ngắn đi mà còn khiến nam giới mất đi nhiễm sắc thể Y - "nhiễm sắc thể chuẩn men của đàn ông"

Những thói quen xấu của game thủ Việt

Cày game thâu đêm, ăn uống tạm bợ, văng tục chửi thề,... là một vài thói quen xấu khiến xã hội có cái nhìn không hay về game thủ Việt

Game thủ Việt sẽ ra sao khi mạng LAN ảo không còn?

Game thủ Việt chúng ta sẽ chịu những ảnh hưởng ra sao nếu như Garena chấm dứt việc hỗ trợ tạo mạng LAN ảo tại thị trường Việt Nam?