thịt lợn

Cập nhập tin tức thịt lợn

‘Phù phép’ thịt lợn thành đặc sản thú rừng bằng hóa chất

Sau khi ngâm với huyết bò và tẩm hóa chất, thịt lợn được biến thành thịt bò, khô bò và các loại thịt đặc sản thú rừng mà người tiêu dùng không hay biết.

Công nghệ biến rau thành thịt: Giá 200 triệu USD

Sau nhiều năm âm thầm hoạt động thì cuối cùng công ty với công nghệ thực phẩm đột phá này cũng tiết lộ bí mật đầy sửng sốt và bất ngờ của mình về loại "thịt" khiến bao người mê mẩn hơn cả thịt bò thật.

Ớn lạnh bì heo ở Sài Gòn

Từ khi làm việc cho các cơ sở chế biến da heo thành bì, nhân viên ở đây không dám ăn món cơm tấm bì dù là trong các hàng quán sang trọng.

Heo 'lõa thể' từ khắp ngả nườm nượp vào chợ Thủ đô

Sáng sớm, những con đường hướng vào nội đô Hà Nội nườm nượp xe máy vận chuyển thịt lợn đến các khu chợ.

Sai lầm dễ mắc sẽ biến thịt thành ổ vi khuẩn

Khi chế biến thịt, tuyệt đối không nên kết luận thực phẩm còn sống hay đã chín qua màu sắc. Ngoài ra còn 4 sai lầm khác mà bạn dễ mắc phải.

Dịch vụ tắm lợn và đường đi của thịt lợn chết vào mâm cơm người lao động

Lợn trước khi được vận chuyển từ điểm thu mua đến các lò giết mổ, đều bắt buộc phải làm vệ sinh tắm rửa. Thế nhưng, điều đáng nói, những điểm tắm lợn này cũng kiêm luôn dịch vụ thu mua lợn chết…

Dùng búa đập đầu giết bò, Úc cấm xuất khẩu bò sang Việt Nam

Một vài lò mổ sử dụng búa tạ để giết bò Úc sai quy chuẩn của nước này đã đẩy thị trường Việt Nam vào nguy cơ vắng bóng bò Úc.

Rùng mình sự thật về thịt bò giá 140.000 đồng/kg

Hơn 7 tạ thịt bò thối được một cơ sở ở TPHCM tẩm ướp gia vị để khử mùi sau đó bán cho các nhà hàng, quán ăn để làm bún bò, bò kho… với giá 140 nghìn đồng/kg.

Phát hoảng thấy bàn tay người trong hàng thịt lợn

Một bàn tay người còn vấy máu trong hàng thịt lớn khiến cả thế giới đứng tim và không khỏi sững sờ khi biết được sự thật.

'Công nghệ' làm giả thịt thú rừng ở Sài Gòn

Thịt lợn được chủ cơ sở cùng nhân công nhúng vào huyết tươi rồi cho vào bao bì mang thương hiệu là thịt Đà Điểu, thịt Nai…

Keo dính thịt, sự thật kinh sợ trong nhà hàng sang

Nhiều người đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để "được" thưởng thức một món bít tết thơm ngon được làm từ những miếng thịt vụn nhờ một loại keo dính thịt.

Thịt lợn xanh lè giá 20.000/kg vào thẳng quán ăn

Tại chợ đầu mối Phùng Khoang, chủ một hàng thịt cho biết thịt lợn giá siêu rẻ có nhiều loại và chỉ có giá buôn từ 20.000 - 50.000 đồng/kg.

Bể ngầm chứa 6.000 lít dầu ăn bẩn ở Hải Phòng

Kiểm tra xe ô tô do Thái điều khiển, CA huyện Thủy Nguyên phát hiện trên xe có nhiều thùng phuy chứa dầu ăn bẩn. Tiếp tục kiểm tra nhà Thái, lực lượng CA tiếp tục phát hiện bế ngầm chứa tới 6.000 lít dầu ăn bẩn.

Sợ 'lợn bệt', dân không dám ăn

Nguồn hàng “lợn bệt” rất dồi dào, giá chỉ từ 20.000-40.000 đồng/kg (cân hơi), thậm chí là 600.000 – 800.000 đồng/con, nếu mua lợn với số lượng lớn.

Việt Nam chưa được cấp phép xuất khẩu thịt lợn sang Trung Quốc

Việt Nam hiện vẫn chưa nằm trong danh sách các nước được cấp phép xuất khẩu thịt lợn sang Trung Quốc.

Trung Quốc gom mua, thịt lợn lên cơn sốt

Giá các loại thịt lợn bán tại chợ đồng loạt tăng, có loại tăng lên 10.000-20.000 đồng/kg so với cách đây 1 tháng. Nguyên nhân do thương lái Trung Quốc đang tích cực gom mua.

Cách nhận biết thịt lợn 'đội lốt' thịt bò

Thịt bò thật có màu hồng đậm hoặc đỏ au; trong khi đó thịt bò giả nhạt màu hơn, thớ to và ngắn, nhìn không mịn, mỡ màu trắng đục.

Công thức làm giò bò: Thịt lợn nái ngâm huyết bò cùng hóa chất

Phở bò... thịt lợn, giò bò, xúc xích bò toàn thịt lợn hoặc chỉ “chạy qua hàng bò”... là phát hiện vừa được công bố. Ttại thị trường Hà Nội, PV không thể phân biệt được đâu là giò bò xịn, giò bò kém chất lượng.

Hoang mang tin thịt heo trong tô bún biến thành màu đỏ

Thông tin thịt heo luộc chuyển sang màu đỏ như máu do ngâm hóa chất được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội đang gây hoang mang với người dân ở tỉnh Quảng Nam.