tảo hôn

Cập nhập tin tức tảo hôn

Thực hư chuyện cô dâu sinh năm 2004 lấy chồng hơn 3 tuổi tại Lào Cai

Chị Phương Loan - chủ tiệm ảnh cưới tại Lào Cai - xác nhận đây là các bức hình do nhân viên của mình chụp. Đôi trẻ tiết lộ họ sinh năm 2001 và 2004.

Phát hiện tảo hôn, tôi tố cáo thế nào?

Một gia đình trong làng tôi đang sống sắp tổ chức hôn lễ cho con gái họ. Theo tôi được biết cháu năm nay mới 16 tuổi, không muốn kết hôn mà muốn đi học

Thiếu nữ cưới chui, bị chồng cắn nát mũi

Năm 14 tuổi, Đàm cưới Đường, rồi nhanh chóng sinh con đẻ cái. Không ngờ 4 năm sau, cô bị chồng rạch mặt, cắn nát mũi.

Cô dâu nhí khóc sướt mướt trong đám cưới tập thể

Những bé gái đã bật khóc và cầu xin sự giúp đỡ khi bị ép trở thành cô dâu nhí trong một đám cưới tập thể tại phía bắc Ấn Độ.

Cô dâu 8 tuổi tử vong ngay đêm tân hôn

Một cô dâu mới 8 tuổi tại Yemen đã tử vong do các chấn thương ngay trong đêm tân hôn. Các tổ chức nhân quyền kêu gọi bắt giữ chú rể 40 tuổi.

Thu hồi văn bản “làm chứng” thanh niên 20 cưới bé gái 12 tuổi

Bí thư huyện Đầm Dơi (Cà Mau) đã chỉ đạo thu hồi biên bản vụ chủ tịch xã làm chứng cho nam thanh niên 20 tuổi cưới bé gái 12 tuổi làm vợ.

Kiểm điểm Phó chủ tịch xã cưới vợ 14 tuổi cho con

Công an xác nhận, việc tổ chức đám cưới giữa con trai Phó chủ tịch xã Hương Quang với cô dâu 14 tuổi là hành vi tổ chức tảo hôn. Còn có hành vi giao cấu với trẻ em hay không thì đang điều tra.

Vì sao Phó chủ tịch xã cưới vợ 14 tuổi cho con?

Biết ông Nguyễn Văn Tường, Phó CT xã Hương Quang (Vũ Quang, Hà Tĩnh) tổ chức đám cưới cho con trai với cô gái 14 tuổi, nhiều người đã can ngăn.

Phó Chủ tịch xã cưới vợ 14 tuổi cho con trai

Người dân huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đang bàn tán xôn xao về việc Phó Chủ tịch xã Hương Quang tổ chức lễ cưới cho con trai với cô gái chưa đủ tuổi thành niên.

18 tuổi mà bạn gái có bầu có cưới được không?

 Xin tư vấn giúp cháu. Cháu đang rất bối rồi không biết giải quyết thế nào. Cháu và bạn gái cháu đều đủ 18 tuổi. Chúng cháu đã có quan hệ và bạn gái cháu đã có bầu hơn 1 tháng.