Du khách chen chân chụp ảnh ở đầm sen Hang Múa, Ninh Bình

Đầm sen Hang Múa (Ninh Bình) đang là địa điểm du lịch, check-in thu hút rất đông du khách dịp đầu hè. Nơi đây níu chân du khách bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với những đóa sen đồng loạt bung nở, tỏa hương thơm ngát, núi non trùng điệp.

Chuyên gia UNESCO nói gì về việc thu phí ở cao nguyên đá Đồng Văn?

Ông Guy Martini - Chuyên gia tư vấn cao cấp Quốc tế, Chủ tịch Hội đồng Công viên địa chất toàn cầu UNESCO đồng tình với định hướng thu phí tham quan CVĐC cao nguyên đá Đồng Văn của tỉnh Hà Giang.

Tại sao Hà Giang dự kiến thu phí cao nguyên đá Đồng Văn?

Đại diện ban quản lý Công viên địa chất cao nguyên đá Đồng Văn cho biết, từ năm 2011, các chuyên gia thuộc mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu UNESCO (GGN) đã đề cập đến việc thu phí và tự chủ tài chính tại Đồng Văn.

Xuất hiện hồ cá koi 12.000 con mở miễn phí ở Hà Nội, du khách kéo tới check-in

Gần đây, hàng nghìn con cá koi được thả ở Đầm Đông (quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến người dân và du khách thích thú tìm tới ngắm nhìn, chụp ảnh.

Quán phở Hà Nội bán một món gần 40 năm, ngày hết tạ bánh phở, khách đông tấp nập

Gần 40 năm mở bán, bà Hương chỉ phục vụ thực khách duy nhất món phở tái lăn. Quán của bà đã trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều người yêu phở ở Hà Nội.

Hà Giang dự kiến thu phí tham quan cao nguyên đá Đồng Văn

Hà Giang dự kiến thu phí với khách tham quan công viên địa chất cao nguyên đá Đồng Văn thông qua lượt lưu trú, cụ thể với người lớn là 30.000 đồng mỗi đêm, trẻ em là 15.000 đồng mỗi đêm.

Cặp đôi Hà Nội hẹn hò ‘kì lạ’, 10 năm rong ruổi qua 40 thành phố, 18 quốc gia

Vừa quen nhau 1,5 tháng và ngỏ lời yêu một tuần tại Hà Nội, vợ chồng chị Hạnh, anh Việt đã bắt đầu chuỗi ngày yêu xa. Những chuyến gặp gỡ, hẹn hò của họ diễn ra ở khắp các thành phố khác nhau.

Quán phở 33 năm ở Hà Nội có món gân bò 'hiếm thấy', nước dùng ninh 21 tiếng

Hàng phở Thủy trên phố Thụy Khuê, Hà Nội nổi tiếng với món gân bò "chiều khách" và nước dùng thơm ngon được ninh bằng công thức riêng trong 21 tiếng.

Quán bún thang của bà chủ Thanh Hóa đắt hàng nhất Hà Nội, bán đến 800 bát/ ngày

Quán bún thang của vợ chồng chị Gái (quê Thanh Hóa) tại Hà Nội bán 600-800 bát mỗi ngày. Quán gây ấn tượng với khách hàng bởi sự thân thiện, niềm nở của chủ quán, nhân viên, cùng hương vị món ăn vừa vặn, mức giá phải chăng.

Cầm 150.000 đồng ăn hết món ngon 'khắp thế giới' ở chợ ẩm thực nổi tiếng TP.HCM

Phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ được thực khách trẻ yêu thích vì có thể thưởng thức món ngon "khắp thế giới" như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ... với mức giá siêu rẻ. Với 100.000 - 200.000 đồng, bạn có thể ăn no nê đủ món.