quan chức

Cập nhập tin tức quan chức

Quan tham nhũng trốn sang Mỹ đi xe Bentley, ở biệt thự triệu đô

Trước khi có tên trong danh sách quan chức bị cáo buộc tham nhũng của TQ, câu chuyện về Wei Chen, một người nhập cư trên đất Mỹ đã nổi như cồn vì liên quan đến những vụ kiện tụng.

Campuchia trục xuất tỷ phú Nga

Chính quyền Campuchia hôm qua trục xuất doanh nhân Nga Sergei Polonsky vì những cáo buộc vi phạm luật di trú, trong bối cảnh có sức ép ngày càng tăng từ phía Nga phải trục xuất tỷ phú đang đối mặt tội danh biển thủ, gian lận.

Quan chức xứ người từ chức vì sập cần cẩu

Dù được Thị trưởng New York hết lời bảo vệ, bà Patricia J. Lancaster vẫn phải từ chức.

Con ông cháu cha: Hách dịch, vô kỷ luật nơi công sở

Phải làm việc cùng “con cháu các cụ" là điều không thể tránh khỏi ở công sở, việc này khiến cho chúng tôi rất mệt mỏi, chán nản.

Rơi máy bay ở Pakistan, nhiều đại sứ ngộ nạn

 Một chiếc trực thăng quân sự của Pakistan chở các quan chức ngoại giao quốc tế đã bị rơi hôm nay (8/5) ở miền bắc Pakistan, làm 7 người thiệt mạng.

Thượng Hải cấm vợ/chồng quan chức kinh doanh

 Những quy định nghiêm ngặt về việc cấm gia đình của các quan chức cao cấp tham gia kinh doanh đã được ban hành tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào hôm 4/5.

Thế giới 24h: Ông Kim Jong Un ‘trảm’ một loạt quan chức

Báo Hàn Quốc đưa tin ông Kim Jong Un xử tử 15 quan chức cấp cao; phe cực đoan bao vây phủ Tổng thống Ukraina; Nga thử tên lửa mới… là các tin nóng 24 giờ qua.

Dùng hộ chiếu giả về nước, quan tham Trung Quốc sa lưới

 Cảnh sát Trung Quốc đã tóm được Dai Xuemin, đối tượng đầu tiên sa lưới kể từ khi Interpol phát lệnh truy nã đối với 100 quan chức nước này bị nghi ngờ tham nhũng và đang lẩn trốn ở nước ngoài.

Chuyên gia Lê Xuân Nghĩa làm lãnh đạo ngân hàng cổ phần

Chuyên gia tài chính hàng đầu Lê Xuân Nghĩa đã được bầu làm thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB).

Ức hiếp bà bán chuối: 1000 người quây dân phòng đòi xử

Gần 1.000 học sinh đã đổ xuống đường để bao vây xe của đội quản lý đô thị sau khi họ ức hiếp một bà bán chuối trước cổng trường ở thành phố Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Hàn Quốc điều tra quỹ đen 'lại quả' tại dự án cao tốc Việt Nam

Theo báo chí Hàn Quốc, số tiền quỹ đen và “lại quả” vào khoảng 200 tỉ đồng.

Trung Quốc điều tra quan chức ngoại giao tham nhũng

 Các nhà chức trách Trung Quốc đang điều tra một quan chức ngoại giao làm việc tại sứ quán Trung Quốc ở Paris vì nghi ngờ nhân vật này đã nhận hối lộ.

Ukraina bắt quan chức trên truyền hình trực tiếp

 Giới chức Ukraina vừa bắt giữ 2 quan chức chính phủ cấp cao trong một cuộc họp nội các được truyền hình trực tiếp trong nỗ lực kịch tính hóa chiến dịch chống tham nhũng.

Quan chức ngoại giao Mỹ bị bắt vì tội dâm ô

 Daniel Rosen, người vẫn đang đối mặt với các cáo buộc gạ gẫm trẻ vị thành niên quan hệ tình dục, lại vừa bị bắt hồi cuối tuần qua vì quay lén phụ nữ cởi đồ.

Tìm nguyên nhân quan chức phát ngôn... bất thường

Một ví dụ khác về lối ứng xử khác lạ với thông thường, đó là, quan chức phụ trách ngành giáo dục trả lời trên báo chí rằng “Chuyện bỏ thuốc cho học sinh ngủ trường mầm non có hoài, không có vấn đề gì lớn”.

Quan chức quân đội TQ bị nghi làm lộ bí mật quốc gia

 Một vị tướng của Quân đội Trung Quốc (PLA) đã bị cáo buộc đã làm rò rỉ ‘bí mật quốc gia, giúp đỡ cho quân nổi dậy ở Myanmar’.

Lực cản 'văn hóa xin lỗi' chốn công quyền

 Đã có quá nhiều lời than vãn về tình trạng xuống cấp văn hóa giao tiếp ở nước ta, từ trẻ con đến người lớn, từ dân thường đến quan chức.

Quan chức tấn công nhà báo vì bị chụp ảnh ăn nhậu

 14 cảnh sát đã bị đình chỉ công tác, sau khi ba phóng viên tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) nói rằng họ đã bị những người này đánh đập.

Nếu thịnh vượng thì thiên hạ ai đi ăn mày?

An dân, đảm bảo tốt các phúc lợi xã hội, tạo công ăn việc làm cho mọi thành phần trong xã hội… mới là trách nhiệm cao nhất.

Phát hiện 7 "quan chức" ở tỉnh Thái Bình thiếu bằng đại học

Qua kiểm tra hồ sơ công chức giữ chức danh lãnh đạo, quản lý ở tỉnh Thái Bình, Thanh tra Bộ Nội vụ phát hiện 7 trường hợp thiếu bằng đại học (ĐH).