nguyễn văn nên

Cập nhập tin tức nguyễn văn nên

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên không ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong khi đó, nguyên Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân được giới thiệu tiếp tục ứng cử.

Đang làm quy trình sắp xếp cán bộ 'còn dư' sau thành lập TP Thủ Đức

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên cho biết như trên khi trao đổi với VietNamNet bên lề buổi tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” sáng 12/3.

Bí thư TP.HCM 'nhờ' Thứ trưởng Y tế làm rõ điều lạ F1 âm, F2 lại dương

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên băn khoăn khi F1 âm tính nhưng F2 lại dương. Ông "nhờ" Thứ trưởng Y tế Nguyễn Trường Sơn giúp TP phát hiện việc này, xem có vấn đề gì trong qua trình truy vết.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP Thủ Đức sẽ là mô hình kiểu mẫu cho TP.HCM

Ông Nguyễn Văn Nên kỳ vọng TP Thủ Đức sẽ phát triển thành đô thị thông minh, trở thành mô hình kiểu mẫu cho TP.HCM.

Bí thư Thành ủy TP.HCM: Sắp xếp nhân sự TP Thủ Đức sẽ không bỏ sót một ai

Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, công tác cán bộ của TP Thủ Đức phải làm khéo léo, công bằng và cố gắng không bỏ sót một ai.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Không chặn được dịch Covid-19, Tết này sẽ nhiều khó khăn

'Sắp đến Tết cổ truyền của dân tộc, nếu tình hình dịch Covid-19 không được cải thiện, thì Tết năm nay sẽ là một cái Tết rất nhiều khó khăn'

TP.HCM sẽ chi 7.500 tỷ đồng giải quyết vấn đề Thủ Thiêm

UBND TP.HCM cho biết, nếu được Thủ tướng Chính phủ chính thức chấp thuận, TP sẽ chi nguồn kết dư 7.500 tỷ đồng để giải quyết các tồn đọng tại Thủ Thiêm.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Làm công an phải có lòng trắc ẩn và tính nhân văn

"Trong đấu tranh với tội phạm, không chỉ nghiêm trị mà phải có phương pháp mang tính nhân văn", Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nói.

Bí thư TP.HCM phát biểu nhân 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Phát biểu của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tại cuộc gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 32 năm ngày quốc phòng toàn dân 22/12.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên: Xử lý cán bộ sai phạm không tránh né

Tổ chức, cá nhân nào sai phạm thì phải xử lý, xử lý với động cơ trong sáng nhất, không tránh né, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên nói.

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm, chúc mừng đồng bào Công giáo dịp Giáng sinh

Sáng 21/12, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP.HCM đến chúc mừng Giáng sinh năm 2020 và Tết Dương lịch 2021 tại Tòa Tổng Giám mục TP và Tổng giám mục Giuse Nguyễn Năng.

Những trăn trở của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên luôn đặt đời sống người dân làm trọng tâm. Ông thường căn dặn cán bộ “TP phát triển mà người dân sống không hạnh phúc thì chưa phải là TP đáng sống” - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chia sẻ.

Bí thư Thành ủy TP.HCM: 'Đại biểu HĐND không để nợ dân thành nợ xấu'

Nói về tinh thần trách nhiệm với nhân dân, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên cho rằng đại biểu cam kết với dân thì phải hoàn thành, không để “nợ với dân thành nợ xấu”.

Bí thư Nên: Việc xử lý BN1342 là để cảnh báo, không phải trừng trị

"Mỗi người phải thấy mình có trách nhiệm với cộng đồng. Mình phóng túng một chút, thiếu ý thức một chút, không nghiêm kỷ luật một chút là họa đến", Bí thư Nguyễn Văn Nên chia sẻ.

TP.HCM phân công lĩnh vực cho Bí thư, các phó Bí thư

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên theo dõi, phụ trách 6 đơn vị; chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo chung và theo dõi chỉ đạo nhóm quốc phòng - an ninh.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Đã là tham nhũng thì không có lớn hay vặt

“Nhiều cử tri góp ý về tham nhũng có nói về tham nhũng lớn, tham nhũng vặt. Theo tôi nói là để hiểu thôi, đã là tham nhũng thì không có tham nhũng lớn, tham nhũng vặt”.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên: Covid-19 buộc doanh nghiệp chuyển đổi số mạnh mẽ hơn

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, dịch Covid-19 thúc đẩy các doanh nghiệp (DN) chuyển hướng sang mô hình trực tuyến và công nghệ hóa, ép các DN phải chuyển đổi số mạnh mẽ hơn trước.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên: Xử lý ngập nước phải làm đồng bộ

Chiều 25/10, Đoàn lãnh đạo Thành ủy - UBND TP.HCM có buổi làm việc với Sở Xây dựng về tình hình thực hiện giảm ngập nước, cũng như đi thực địa khảo sát một số điểm ngập ở quận Thủ Đức.

Ông Lê Minh Hưng được điều động làm Chánh Văn phòng TƯ Đảng

Sáng 20/10, tại Hà Nội, Bộ Chính trị công bố quyết định điều động, phân công ông Lê Minh Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Tân Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên kêu gọi đồng tâm, hiệp lực phát triển TP

Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên hứa trước Đảng bộ, Nhân dân TP sẽ đưa TP.HCM phát triển hơn nữa trong giai đoạn mới, tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu.