Hòa Bình

Cập nhập tin tức Hòa Bình

Ô tô chở khách nước ngoài đâm liên hoàn, 17 người bị thương

Vụ tai nạn giữa xe chở 40 khách nước ngoài đi du lịch với ô tô con và xe máy tại huyện Mai Châu (Hòa Bình) đã làm 17 người bị thương.

Vĩnh Phúc khai trương ứng dụng ‘Vĩnh Phúc ID’

Ứng dụng Vĩnh Phúc ID cho phép mỗi người dân Vĩnh Phúc có thể được định danh chính xác bằng công nghệ trên không gian số, cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân.

Xây dựng Khu du lịch Quốc gia hồ Hòa Bình gắn với bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc

Hiện nay, tỉnh Hòa Bình đang huy động tối đa nguồn lực xây dựng Khu du lịch hồ Hòa Bình thành Khu du lịch cấp Quốc gia gắn với gìn giữ phong tục tập quán truyền thống.

Vĩnh Phúc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch

Vĩnh Phúc luôn chú trọng đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ du lịch. Ðây là một trong những giải pháp quan trọng để xây dựng thương hiệu và phát triển du lịch bền vững.

Bắt Bí thư, Chủ tịch và Phó Chủ tịch một xã ở Hòa Bình

Biết các hộ dân trên địa bàn có nhu cầu cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lãnh đạo xã Xuất Hóa ở Hòa Bình đã tự ý thu tiền của người dân sau đó đút túi riêng và trả nợ cho nhiệm kỳ trước.

Truy nã nghi phạm chém mẹ vợ tử vong ở Hòa Bình

Ngày 9/9, Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định truy nã Bùi Văn Phiên (SN 1984), trú tại xã Phong Phú, huyện Tân Lạc về tội giết người.

Hòa Bình kiến tạo môi trường đầu tư, kinh doanh minh bạch, thuận lợi

Với môi trường đầu tư thuận lợi, minh bạch, hấp dẫn, Hòa Bình đã và đang là điểm đến sôi động và tin cậy của các nhà đầu tư.

Giấc mơ có thật ở bản ma túy khét tiếng một thời Hang Kia

Từng là điểm nóng ma túy ở Huyện Mai Châu, Hòa Bình những năm 2010, hiện nay xã Hang Kia đã hồi sinh là một điểm đến du lịch, điểm "săn" mây hấp dẫn có tiếng trong giới mê xê dịch.

Nghi phạm chém cả nhà ở Hòa Bình xin ăn cách hiện trường khoảng 3km

Người dân phát hiện nghi phạm Bùi Văn Phiên (38 tuổi, ở xã Phong Phú) xin thức ăn cách khu vực xảy ra vụ án mạng khoảng 3km.

Phút giây sinh tử của nạn nhân trong vụ con rể truy sát 4 người

Trong cơn điên loạn, Phiên lấy dao chém chị vợ rồi đâm bố vợ. Sau đó, hắn ta truy sát mẹ vợ và chém con trai.

Gần 100 người truy bắt nghi phạm chém cả nhà bố mẹ vợ và con trai

Lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã huy động gần 100 người ở các cơ quan chức năng để truy tìm nghi phạm giết mẹ vợ và khiến 3 người khác bị thương.

5 người bị truy sát, 1 tử vong, công an đang lùng bắt nghi phạm

Do mâu thuẫn gia đình, nghi phạm Bùi Văn Phiên (38 tuổi, ở Hòa Bình) dùng dao truy sát chém bố mẹ vợ, chị vợ, vợ và con trai khiến 1 người tử vong, 3 người trọng thương.

Hòa Bình vượt bão Covid-19, hoàn thành mục tiêu kép

Tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022 của tỉnh Hòa Bình đã có sự hồi phục rất khả quan, tăng trưởng kinh tế và thu ngân sách đạt khá...

Hòa Bình tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị

Tỉnh Hòa Bình đề ra mục tiêu hằng năm có từ 90% tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ và 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Lời cha dặn trước lúc hi sinh và cuộc hồi sinh nơi 'lãnh địa' ma túy Hang Kia

“Hãy sống sao để không phải hổ thẹn” là lời dặn in mãi trong tâm trí của Trung tá Hà Tiến Dũng khi kể về cha mình – liệt sĩ, Đại tá Hà Thái Yềm, Phó trưởng Công an huyện Mai Châu (Hòa Bình).

Cục phó CSGT giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình

Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình.

Xô xát từ việc mượn điếu cày, thanh niên ở Hòa Bình bị đánh tử vong

Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ xô xát xảy ra ở huyện Lạc Thủy khiến một nam thanh niên tử vong.

Xây dựng văn hóa, con người Hòa Bình đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững

Trong những năm qua, tỉnh Hòa Bình đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển văn hóa, con người Hòa Bình đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Hòa Bình: Mưa lớn do bão số 2 làm 1 người chết, 1 người mất tích

Khi đi qua đoạn nước ngập cao, chảy xiết, vợ chồng chị Đinh Thị Nguyệt và anh Đinh Ngọc Hướng ở xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình đã bị lũ cuốn trôi, hiện đã tìm thấy thi thể chị Nguyệt.

Hòa Bình chú trọng tái cơ cấu kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng

Giai đoạn 2021 - 2025, Hòa Bình xác định nội dung "cơ cấu lại kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng" là một nhiệm vụ, giải pháp quan trọng nhằm tạo ra động lực tăng trưởng mới, đưa tỉnh phát triển nhanh, toàn diện và bền vững.