TP.HCM: Kết hợp 3 mũi tiến công để vượt qua dịch Covid-19

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp tục dựa trên 3 mũi tiến công là vắc xin, thuốc đặc trị và ý thức của người dân.

Bí thư TP.HCM: Chưa có kế hoạch an toàn thì không mở cửa

“An toàn là y tế đi trước, đảm bảo sản xuất phải an toàn; khi mở chợ, siêu thị… cũng phải đảm bảo độ an toàn. Chứ không thể mở ra rồi đi theo xử lý là không được”, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh.

TP.HCM mở cửa tới đâu quản tới đó

Thủ tướng yêu cầu từng bước khôi phục và phát triển sản xuất tại các địa phương kiểm soát được dịch. TP.HCM cũng đang tính toán mở cửa từng bước, mở tới đâu, quản tới đó.

TP.HCM thí điểm kịch bản bình thường mới sau 15/9

Bí thư Thành ủy TP.HCM đề nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP chọn quận 7 và huyện Củ Chi này làm hai mũi đột phá, thí điểm cho kịch bản bình thường mới sau 15/9.

TP.HCM tuần đầu khởi động đúng hướng, tiếp tục dồn lực cho đích 15/9

Sau 7 ngày thực hiện giãn cách ở mức cao nhất, chính quyền TP.HCM nhìn nhận, công tác phòng chống dịch đang đi đúng hướng. Cần tiếp tục tận dụng thời gian vàng, vượt qua khó khăn để tăng tốc và về đích đúng theo tinh thần Nghị quyết 86.

Bí thư TP.HCM yêu cầu ứng phó nhanh với những vấn đề phát sinh

Tại hội nghị trực tuyến của Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, người dân đang hy vọng vào mình, phải nỗ lực, cố gắng, quyết liệt hơn và ứng phó nhanh với những vấn đề phát sinh.

Bí thư TP.HCM nghẹn lời khi nhắc đến mất mát đại dịch mang đến

Trước những mất mát đại dịch Covid-19 mang đến cho người dân TP.HCM, người đứng đầu Thành ủy bày tỏ sự chia sẻ nỗi đau tột cùng với gia quyến những người tử vong do dịch bệnh.

Bí thư TP.HCM: Việc điều động ông Nguyễn Thành Phong được Bộ Chính trị cân nhắc kỹ lưỡng

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên cho biết việc điều động ông Nguyễn Thành Phong nằm trong phương án công tác nhân sự của Đại hội Đảng XIII.

Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM Nguyễn Văn Nam được thăng quân hàm trung tướng

Chủ tịch nước quyết định thăng quân hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng cho Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM Nguyễn Văn Nam.

Bí thư TP.HCM: Nhiều việc chưa làm được, xin nhân dân lượng thứ

“Thực tế chúng ta đã làm được rất nhiều việc, cứu được nhiều người, nhưng còn nhiều việc chưa làm được, nhiều người chưa cứu được, đó là nỗi đau chung, là khuyết điểm. Chúng ta xin nhân dân lượng thứ”, Bí thư Thành ủy TP.HCM bày tỏ.