Chủ tịch Phan Văn Mãi: 'Tháng 11 TP.HCM vẫn chưa trở lại trạng thái bình thường mới'

Chủ tịch TP Phan Văn Mãi cho biết, tình hình cơ bản đang cải thiện, nhưng đến thời điểm này và cả tháng 11 cũng chưa thể nói TP.HCM trở lại trạng thái bình thường mới hoàn toàn.

Bí thư TP.HCM: Đại dịch bộc lộ ra nhiều yếu kém mà bình thường không thấy

Trong ứng phó với đại dịch Covid-19, đã thấy được những phẩm chất tốt đẹp, nhưng cũng bộc lộ nhiều hạn chế, yếu kém của một số tổ chức, cá nhân mà bình thường không thấy được.

TP.HCM thành lập 22 đoàn kiểm tra công tác kiểm soát dịch bệnh

Để kiểm tra, đánh giá tiêu chí kiểm soát dịch trên địa bàn, TP.HCM đã lập 22 đoàn kiểm tra tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Bí thư TP.HCM: Cần phục hồi kinh tế, không thể 'đóng cửa' mãi

Đồng tình với nhận định sức chịu đựng của xã hội đến hạn, nền kinh tế cũng tổn thương, Bí thư Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, phải chuẩn bị kỹ chiến lược y tế trong thời kỳ bình thường mới để "mở cửa" phục hồi kinh tế.

Bí thư TP.HCM: Thủ tướng đã đồng ý cho TP giãn cách thêm 2 tuần

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên cho biết, sáng nay TP.HCM đã xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ và được thống nhất về việc tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần theo tinh thần Chỉ thị 16.

TP.HCM chưa áp dụng 'thẻ xanh, thẻ vàng Covid' sau 15/9

TP.HCM đang nghiên cứu cơ chế cấp "thẻ xanh, thẻ vàng Covid-19" nhưng sau 15/9 thành phố chưa thể nới lỏng giãn cách xã hội để áp dụng thẻ này.

 

TP.HCM có thể thu hẹp khu vực giãn cách theo chỉ thị 16 sau 15/9

“Trong hai tuần đó, TP phấn đấu mở rộng vùng thực hiện Chỉ thị 15, thu hẹp Chỉ thị 16 và sẽ có nơi xuống thực hiện Chỉ thị 19, đến mức nào đó tiến tới bình thường trở lại trong trạng thái mới”.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Phải củng cố y tế cơ sở khi lực lượng chi viện rút về

Sáng 12/9, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và Thứ trưởng Y tế Nguyễn Trường Sơn cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm làm việc với Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ, tại huyện Cần Giờ, TP.HCM.

 

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Tín hiệu vui trong cuộc chiến chống dịch ở TP.HCM

Người đứng đầu Thành ủy TP.HCM nhìn nhận, qua 20 ngày thực hiện nghiêm các giải pháp, số ca nhiễm, ca bệnh nặng và tử vong có xu hướng giảm; dù không như kỳ vọng, nhưng thể hiện được kết quả ngày càng rõ nét hơn.

Bí thư TP.HCM: Chợ hoạt động ở mức độ nào, an toàn vẫn là tối thượng

Trong chuyến thị sát tại chợ Bình Điền (quận 8) tối 8/9, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu dù chợ hoạt động như thế nào thì mục tiêu an toàn là tối thượng.