Bí thư Hà Nội: Chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch khi các dịch vụ sôi động trở lại

Bí thư Hà Nội đề nghị các đơn vị có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng khi các hoạt động du lịch, dịch vụ sôi động trở lại; đặc biệt khi Hà Nội là nơi sắp diễn ra SEA Games 31.

 

Giáo sư Xoay: 'Đôi khi sau cơn mưa trời lại bão'

Khác với vẻ hài hước thường thấy trên sóng truyền hình, sắp tới giáo sư Xoay - Đinh Tiến Dũng sẽ xuất hiện với dáng vẻ mà đôi lúc "ngập trong đau buồn" như anh chia sẻ.

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội có lẽ bắt đầu qua đỉnh dịch

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhận định, số liệu thống kê mấy ngày gần đây của TP cho thấy các ca mắc giảm dần, có lẽ Thủ đô bắt đầu qua đỉnh dịch.

Khơi thông các nguồn lực, đưa huyện Mê Linh phát triển xứng tầm

Sáng 10/3, ông Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu năm 2022... 

Bí thư, Chủ tịch Hà Nội tặng hoa tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

Tiễn tân binh, lãnh đạo TP đề nghị mỗi tân binh phấn đấu xứng đáng là những người con của thủ đô Hà Nội anh hùng, đóng góp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân Việt Nam anh hùng ngày càng vững mạnh.

Dâng hương tưởng nhớ Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ

Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ vua Quang Trung - Nguyễn Huệ của Thường trực Thành ủy Hà Nội được thực theo đúng các quy định về phòng dịch Covid-19.

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Không thể để bùng dịch ở Thủ đô

Hà Nội, cũng như cả nước, đã đi qua năm 2021 khó khăn không thể nào quên. Đâu là những kinh nghiệm cần rút ra, đâu là những giờ phút khó khăn trong chống dịch? 

Tổng Bí thư chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Hà Nội

Nhân dịp Tết Nguyên đán và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tối 29 Tết, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội.

Thư chúc Tết Xuân Nhâm Dần 2022 của Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng

VietNamNet giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết Xuân Nhâm Dần 2022 của ông Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

5 MC cùng xuất hiện trong chương trình Tết đặc biệt trên VTV

Loạt nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ cùng 5 MC trong chương trình đặc biệt trên VTV