Đề xuất rút ngắn thời gian đóng BHXH còn 10 - 15 năm được hưởng lương hưu

Nhiều ĐBQH đề xuất rút ngắn thời gian đóng BHXH còn 10 - 15 năm để đảm bảo quyền lợi hưởng lương hưu của người lao động và khắc phục được tình trạng rút BHXH một lần.

Bí thư Hà Nội: Đóng trước hay mở sau một tí cũng không sao

Nhấn mạnh phương châm là phải bảo vệ bằng được thủ đô, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho rằng “có đóng trước hay mở sau một tí cũng không sao”.

Bí thư Hà Nội yêu cầu khắc phục tình trạng độc đoán, quan liêu

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng lưu ý các cán bộ thống nhất tư tưởng và hành động, khắc phục tình trạng độc đoán, chuyên quyền, quan liêu, xa dân.

Hà Nội mở cửa lại có nguyên tắc, trật tự để bảo vệ an toàn

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng lưu ý, mở lại các hoạt động nhưng không nóng vội, làm từng bước thận trọng để bảo vệ an toàn cho Thủ đô; mở ra phải theo nguyên tắc, có trật tự.

Trao danh hiệu Anh hùng LLVTND cho Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu

Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân (Anh hùng LLVTND).

Bí thư Hà Nội: Lúc này không được nóng vội

Hà Nội đã thống nhất quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có Covid-19” sang từng bước thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.

Bí thư Hà Nội: An toàn đến đâu mở ra đến đó, không mở ồ ạt

“Chủ trương của thành phố là an toàn đến đâu mở ra đến đó. Vừa mở, vừa thăm dò, đánh giá, không mở ồ ạt”, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói.

Những quyết định cân não trong chống dịch của Hà Nội

“Phương châm của tôi khi phong tỏa là làm sát sàn sạt: khoanh vùng thật hẹp, truy vết thật nhanh, xét nghiệm thật rộng”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói.

Bí thư Hà Nội: TP luôn chuẩn bị phương án chống dịch ở cấp độ cao hơn

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, TP luôn chuẩn bị phương án phòng chống dịch bệnh ở cấp độ cao hơn để không bị động, bất ngờ khi có tình huống xấu xảy ra.

Bí thư Hà Nội: Không vì được tiêm vắc xin rồi mà coi thường phòng dịch

Bí thư Hà Nội lưu ý, khi thành phố đang chỉ đạo xem xét, đánh giá tổng thể để có thể nới lỏng một số hoạt động dịch vụ thì tinh thần chỉ đạo chung vẫn là tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.