Thùy Anh

Diễn viên Thùy Anh

'Cả một đời ân oán' tập 52: Lan Phương phát hiện bí mật của Hồng Diễm

Sau cùng, Diệu (Lan Phương) cũng biết Bình (Anh Tuấn) là con trai của Đăng (Mạnh Trường), dự báo những biến cố mới sắp xảy ra cho các nhân vật của 'Cả một đời ân oán'. 

Mỹ nhân hot nhất 'Cả một đời ân oán' khoe triệt để đường cong táo bạo

Theo đuổi hình tượng sexy, Thùy Anh gây ấn tượng với khán giả khi thường xuyên khoe triệt để đường cong quyến rũ trên cơ thể.

Diễn viên 'ác' nhất 'Tuổi thanh xuân 2' để đầu trọc đi thử vai

Buổi casting cho bộ phim điện ảnh ‘Câu chuyện buồn nhất thế gian’ đã diễn ra trong 2 ngày 1-2/4 tại Hà Nội, với sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như con trai nghệ sĩ Trần Lực, diễn viên Kiều Anh, Sơn Tùng.

Hotgirl 9X sợ gắn mác diễn viên phim 18+ chuyên cảnh nóng

"Thực sự tôi rất sợ và lo lắng khán giả sẽ quen với việc mình đóng cảnh nóng và bị gắn mác diễn viên 18+", diễn viên Thuỳ Anh. 

Phản ứng của bạn trai trước cảnh nóng của diễn viên Thùy Anh

Hoàng Gia Anh Vũ - bạn trai người mẫu của nữ diễn viên "Đập cánh giữa không trung" đã có phản ứng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Không muốn bị 'gắn mác' diễn viên chuyên cảnh nóng

Diễn viên "Đập cánh giữa không trung" cho biết bạn trai cô khá thoáng và hiểu tính chất công việc diễn viên nên anh tôn trọng vai diễn và những cảnh nóng của cô trên màn ảnh.

'Gặp gỡ mùa thu' nóng với ‘The Dreamers'

Các học viên của lớp học đạo diễn do đạo diễn Trần Anh Hùng đứng lớp được xem bộ phim “The Dreamers” trong ngày đầu khai giảng 8/11.

Thùy Anh 'Đập cánh' cắp cặp đi học diễn xuất

Được biết đến với phim sitcom 'Bộ tứ 10A8' và vai diễn với nhiều cảnh gây sốc trong 'Đập cánh giữa không trung' nhưng Thùy Anh vẫn ghi danh tham gia lớp học diễn xuất Gặp gỡ mùa thu.

Dàn diễn viên teen càng lớn càng gợi cảm

Hình ảnh mới đầy gợi cảm của những gương mặt teen được yêu mến một thời không khỏi khiến khán giả tranh cãi.

Đập cánh giữa hoang vu xuân thì

Phim “Đập cánh giữa không trung” đặt ra một tình huống có tính thăm dò, đưa đến những khám phá rất tế nhị về tình dục, đạo đức, ngây thơ và cả sự trưởng thành.

HH Kỳ Duyên mặc sexy đi xem phim ngập cảnh nóng

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện chiếc đầm màu hồng với cổ trễ nải tới dự buổi ra mắt phim 'Đập cánh giữa không trung' tại Hà Nội tối 21/1.