Bí thư Hà Nội

Cập nhập tin tức Bí thư Hà Nội

“Muốn phát triển nhanh, bền vững - Hà Nội phải dựa vào dân”

Sự phát triển của Hà Nội thể hiện đóng góp to lớn của doanh nghiệp và người dân. Dựa vào dân mới phát triển nhanh và bền vững chứ không phải bán đất hay dựa vào tài sản công.

Bí thư Hà Nội yêu cầu cấp nước ngay cho người dân Khu đô thị Thanh Hà

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các đơn vị liên quan của thành phố khẩn trương đáp ứng ngay nhu cầu nước sinh hoạt của người dân Khu đô thị Thanh Hà.

Tạo sức bật mới cho Thủ đô phát triển

69 năm sau Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023), Hà Nội đang đứng trước thời cơ và cơ hội phát triển mới, nhưng đồng thời cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Bí thư Hà Nội: Ùn tắc, úng ngập, quản lý quy hoạch đô thị còn gây bức xúc

Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, năm 2022, thành phố đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ, cơ bản và toàn diện, nhưng vẫn còn những tồn tại, hạn chế như ùn tắc giao thông, úng ngập, quản lý quy hoạch đô thị, gây bức xúc trong dư luận.

Bí thư Đinh Tiến Dũng trăn trở với câu nói ‘Hà Nội không vội được đâu’

Theo Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng, ông rất trăn trở với câu nói ‘Hà Nội không vội được đâu’, bởi có trường học ở huyện Gia Lâm vì vướng thủ tục hành chính mà 3 năm không được xây dựng.

Hà Nội xem xét điều chỉnh kiến trúc cao ốc mới cạnh quảng trường Ba Đình

Tiếp thu ý kiến nhân dân và chuyên gia, TP Hà Nội sẽ đề nghị chủ đầu tư điều chỉnh kiến trúc, tầng hầm của công trình 61 Trần Phú và bức phù điêu.

Bí thư Hà Nội: Chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch khi các dịch vụ sôi động trở lại

Bí thư Hà Nội đề nghị các đơn vị có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng khi các hoạt động du lịch, dịch vụ sôi động trở lại; đặc biệt khi Hà Nội là nơi sắp diễn ra SEA Games 31.

 

Khơi thông các nguồn lực, đưa huyện Mê Linh phát triển xứng tầm

Sáng 10/3, ông Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu năm 2022... 

Bí thư Hà Nội: Không vì Tết mà giảm hiệu quả phòng, chống dịch

Bí thư Hà Nội yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát nhắc nhở cơ quan, đơn vị, tổ chức và người dân không chủ quan, tụ tập liên hoan, tổ chức lễ hội không bảo đảm an toàn.

Hà Nội nghiêm cấm mọi hành vi tư lợi trong mua vật tư y tế chống dịch

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nêu rõ, việc mua sắm vật tư y tế phải thực hiện đúng quy định pháp luật, bảo đảm công khai, minh bạch. TP nghiêm cấm mọi hành vi tư lợi và sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện có sai phạm.

Bí thư Hà Nội yêu cầu lo đủ thuốc cung cấp cho F0

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng đề nghị chính quyền cơ sở nắm chắc thông tin người bệnh trên địa bàn; có phương án duy trì liên lạc để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ chăm sóc, tránh để người dân gọi mà không ai trả lời. 

Bí thư Hà Nội: Thắng bại chống dịch hiện nay nằm ở y tế cơ sở

Bí thư Hà Nội cho biết, hiện tại TP chưa có phương án phong tỏa diện rộng vì tình hình vẫn đang trong tầm kiểm soát. Các địa phương chưa tổ chức đi học cho học sinh chưa được tiêm vắc xin. 

Hà Nội: Lấy y tế cơ sở làm nòng cốt để chiến thắng dịch bệnh

Cấp ủy, chính quyền các địa phương phải quán xuyến toàn diện, bố trí đủ trạm y tế lưu động khi ca F0 tăng mạnh, không để dân gọi mà không thấy bác sĩ, cần điều trị mà không có thuốc. 

Hà Nội: Bảo đảm nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu dịp Tết

Cùng với cả nước, Hà Nội sẽ chuyển hướng chiến lược trong công tác phòng, chống dịch bệnh, từ mục tiêu “zero Covid-19” sang chủ động “sống chung” với dịch bệnh, “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Bí thư Hà Nội: Không để lợi dụng dịch gây biến động về giá lương thực dịp Tết

Bí thư Hà Nội yêu cầu từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần cần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, không để lợi dụng dịch bệnh xảy ra biến động về giá lương thực, thực phẩm.

 

Xuất hiện tâm lý chủ quan, Hà Nội tổng kiểm tra về phòng chống Covid-19

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nêu việc có hiện tượng đùn đẩy, né tránh trách nhiệm trong phòng chống dịch, như quyết định cho cách ly F1, điều trị F0 thể nhẹ tại nhà. 

Bí thư Hà Nội: Đảm bảo an toàn khi tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng lưu ý việc triển khai kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân và trẻ em từ 12-18 tuổi, đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Bí thư Hà Nội: Kiểm soát chặt khi điều trị F0 thể nhẹ tại nhà

Theo Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng, điều trị F0 thể nhẹ tại nhà quan trọng nhất là kiểm soát chặt chẽ các tiêu chí, điều kiện.

 

Bí thư Hà Nội kiểm tra dự án đường sắt đô thị đoạn Nhổn - ga Hà Nội

Sáng nay (29/11), Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trực tiếp kiểm tra công trường và việc thực hiện dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm, đoạn Nhổn - ga Hà Nội. 

Khắc phục có hiệu quả tình trạng hẫng hụt trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo

Ngày 18/11, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn thành phố quán triệt, triển khai một số văn bản mới ban hành của Trung ương và Thành ủy Hà Nội về công tác xây dựng Đảng.