Bí thư Hà Nội

Cập nhập tin tức Bí thư Hà Nội

Bí thư Hà Nội: An toàn đến đâu mở ra đến đó, không mở ồ ạt

“Chủ trương của thành phố là an toàn đến đâu mở ra đến đó. Vừa mở, vừa thăm dò, đánh giá, không mở ồ ạt”, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói.

Bí thư Hà Nội: TP luôn chuẩn bị phương án chống dịch ở cấp độ cao hơn

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, TP luôn chuẩn bị phương án phòng chống dịch bệnh ở cấp độ cao hơn để không bị động, bất ngờ khi có tình huống xấu xảy ra.

Bí thư Hà Nội: Không vì được tiêm vắc xin rồi mà coi thường phòng dịch

Bí thư Hà Nội lưu ý, khi thành phố đang chỉ đạo xem xét, đánh giá tổng thể để có thể nới lỏng một số hoạt động dịch vụ thì tinh thần chỉ đạo chung vẫn là tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Hà Nội đề nghị có hướng dẫn với người tiêm đủ 2 mũi vắc xin được phép đi lại

Hà Nội đề nghị Bộ Y tế hướng dẫn cụ thể đối với những người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin thì được phép đi lại, tham gia các hoạt động lao động, sản xuất, tham gia công tác phòng, chống dịch như thế nào.

Bí thư Hà Nội: Phân 3 vùng để kiểm soát dịch là rất cần thiết

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng khẳng định, việc tổ chức phân vùng để kiểm soát dịch phù hợp với mức độ nguy cơ là rất cần thiết sau 3 đợt thực hiện giãn cách toàn TP.

Thị sát “vùng đỏ”, Bí thư Hà Nội gõ cửa nhà dân thăm hỏi việc cách ly

Kiểm tra tình hình cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đã bất ngờ gõ cửa nhà dân và trực tiếp hỏi han về tình hình cách ly, điều kiện sinh hoạt. 

Bí thư Hà Nội: Bằng mọi giải pháp giảm số người ra đường

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng kêu gọi tất cả người dân ở nhà, không ra đường khi không có việc cần thiết, tuân thủ “5K”. 

Bí thư Hà Nội: Kiểm soát dịch chặt chẽ tới từng ngõ, xóm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu huyện Thanh Trì phải tổ chức kiểm soát dịch chặt chẽ từ “gốc”, bố trí các chốt kiểm soát tới từng ngõ, ngách. 

Bí thư Hà Nội: Huy động tổng lực ngành y tế trong chiến dịch tách F0 khỏi cộng đồng

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, việc tổ chức xét nghiệm diện rộng nhằm chủ động tìm và bóc tách triệt để F0, không để dịch lây lan, bùng phát.

Bí thư Hà Nội: Quyết tâm không để phải cách ly F0 tại nhà

Quan điểm chỉ đạo phòng, chống dịch của Thành ủy Hà Nội là phải chủ động chuẩn bị trước ở mức độ cao hơn, quyết tâm không để phải cách ly F0 tại nhà. 

Bí thư Hà Nội: Giãn cách xã hội phải quyết liệt như mệnh lệnh thời chiến

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh, thực hiện giãn cách xã hội phải quyết liệt như mệnh lệnh thời chiến, trên sôi sục thì dưới cũng phải sục sôi.

Bí thư Hà Nội: Các quận, huyện triển khai ngay việc phát phiếu đi chợ

Cho rằng mô hình phát phiếu đi chợ, siêu thị tại quận Tây Hồ là cần thiết để bảo đảm giãn cách, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các quận, huyện, thị xã nghiên cứu triển khai ngay.

Bí thư Hà Nội: Không giữ nghiêm kỷ luật sẽ lãng phí 15 ngày giãn cách

“Diễn biến dịch còn rất phức tạp, nếu không giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, thành phố sẽ lãng phí thời gian vàng 15 ngày thực hiện giãn cách”, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh.

Ngày đầu cách ly thuận lợi, Bí thư Hà Nội lưu ý ‘tuyệt đối không chủ quan’

Theo Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng, khoảng thời gian thực hiện Chỉ thị 17 chính là giờ vàng, thời điểm vàng để triển khai các biện pháp khống chế dịch Covid-19.

Bí thư Hà Nội nói về quyết định cách ly xã hội, mong người dân đồng lòng

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã có những chia sẻ về quyết định cách ly xã hội 15 ngày mà thành phố phải thực hiện, ông mong từng cá nhân hãy cố gắng có trách nhiệm với sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Bí thư Hà Nội: Lấy tấn công để phòng thủ, bóc tách nhanh F0 khỏi cộng đồng

Ông Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh trọng tâm phòng chống dịch Covid-19 là lấy tấn công để phòng thủ; truy vết bằng được, bóc tách bằng được các trường hợp F0 ra khỏi cộng đồng; dập tắt nhanh nhất các ổ dịch mới. 

Bí thư Hà Nội nói về quyết định thực hiện một số biện pháp theo Chỉ thị 16

Theo ông Đinh Tiến Dũng, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn đang rất cấp bách đòi hỏi phải có giải pháp đủ mạnh để tận dụng tối đa “thời điểm vàng” quyết tâm chặn đứng dịch lây lan diện rộng. 

Bí thư Hà Nội: Bịt chặt từng kẽ hở không cho Covid-19 xuyên qua

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu phải bảo đảm 22/22 chốt hoạt động 24/24h kiểm tra, kiểm soát 100% người và phương tiện vào thành phố, không được lơi lỏng.

Bí thư Hà Nội nói về biện pháp tạm dừng các dịch vụ

Theo Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng, mức độ và quy mô tạm dừng hoặc đóng các dịch vụ có thể phải tăng lên cấp độ cao hơn nếu dịch tiếp tục diễn biến xấu. 

Bí thư Hà Nội mong người dân chia sẻ khi siết chặt một số dịch vụ

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng mong nhân dân Thủ đô chia sẻ về những biện pháp siết chặt một số dịch vụ hiện tại và có thể phải tăng cường mạnh hơn trong thời gian tới tuỳ thuộc vào khả năng kiểm soát dịch bệnh.