Xả súng Mỹ

Cập nhập tin tức Xả súng Mỹ

Cảnh sát Mỹ truy lùng kẻ xả súng xuyên đêm, hé lộ thân phận nghi phạm

Cảnh sát Mỹ hiện vẫn tiếp tục huy động lực lượng rà soát các khu vực rừng, đường thủy và nhiều nơi ở bang Maine để truy nã nghi phạm vụ xả súng xảy ra vào tối ngày 25/10. Nhiều chi tiết về danh tính, sức khỏe tâm thần của nghi phạm cũng được tiết lộ.

Hàng trăm cảnh sát Mỹ truy lùng nghi phạm xả súng khiến 22 người thiệt mạng

Hàng trăm cảnh sát tỏa ra khắp bang Maine để săn lùng nghi phạm liên quan đến vụ xả súng hàng loạt xảy ra vào tối 25/10 tại thị trấn Lewiston, nước Mỹ. Theo Reuters, số người thiệt mạng tính đến thời điểm hiện tại là khoảng 22 người.

Giáo viên được ca ngợi là anh hùng sau vụ bị trẻ 6 tuổi bắn tại trường học

Cảnh sát bang Virginia, Mỹ đã ca ngợi một giáo viên tại trường tiểu học là “anh hùng” vì đã kịp thời sơ tán các học sinh ra khỏi lớp học, giảm thiểu tình trạng thương vong.

Toàn cảnh xả súng trường tiểu học Mỹ: Chân dung nghi phạm, TT Biden công bố con số buồn

Vụ xả súng ở trường tiểu học Robb,bang Texas, Mỹ đã khiến ít nhất 19 trẻ em thiệt mạng. Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có bài phát biểu ngay sau khi thảm kịch xảy ra, công bố con số đau lòng về các việc liên quan đến súng tại các trường học Mỹ.

Xả súng chết người ở nhà thờ Mỹ, đa số nạn nhân là người gốc Á

Một vụ xả súng gây chết người đã xảy ra ở một nhà thờ ở quận Cam, bang California (Mỹ), với đa số nạn nhân được giới chức địa phương xác định là người gốc Á.

Xả súng đẫm máu trong siêu thị ở Mỹ, 10 người thiệt mạng

Một vụ xả súng đã xảy ra vào chiều 14/5 tại siêu thị ở Buffalo - thành phố lớn thứ 2 bang New York (Mỹ), khiến 10 người thiệt mạng tại hiện trường.

Xả súng tại Mỹ, thương vong lớn

Hai người đã thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ xả súng tại một câu lạc bộ đêm ở bang Florida, Sky News dẫn các nguồn tin từ truyền thông Mỹ cho biết.

Đánh bom trong đêm tại Đức, hơn chục người thương vong

Vụ đánh bom tại Bavaria khiến 1 người thiệt mạng và 12 người bị thương.

Kẻ xả súng tàn độc nhất Mỹ qua lời kể của vợ cũ

Vợ cũ của Omar Mateen, hung thủ trong vụ thảm sát tại Orlando (Mỹ), cho biết cô đã được cứu khỏi cuộc hôn nhân của mình khi cha mẹ cô nhận ra anh ta bắt đầu đánh đập cô.