xả súng hàng loạt

Cập nhập tin tức xả súng hàng loạt

Các nhân chứng may mắn sống sót kể lại những phút giây thảm kịch khi nghi phạm xông vào phòng có khoảng 30 trẻ nhỏ từ 2 đến 5 tuổi đang ngủ trưa, xuống tay bằng dao trong chớp mắt.

Tiết lộ video vụ xả súng ở Mỹ khiến 19 trẻ thiệt mạng, cảnh sát tranh thủ khử khuẩn tay

Video vụ xả súng ở bang Texas, Mỹ khiến 19 trẻ em thiệt mạng hồi tháng 5 vừa qua được công bố khiến công chúng thấy rõ hơn phản ứng yếu kém của cảnh sát. Thậm chí, trong lúc thực hiện nhiệm vụ giải cứu, vẫn có cảnh sát tranh thủ đi khử khuẩn tay.

Mỹ: Động cơ "không thể ngờ" trong vụ xả súng ở bệnh viện, lại có thêm thảm kịch súng đạn

Cảnh sát Mỹ vừa tiết lộ động cơ trong vụ xả súng tại một bệnh viện ở Mỹ ngày 1/6 khiến 5 người thiệt mạng và đây là điều hoàn toàn bất ngờ. Ngoài ra, vào ngày 2/6, Mỹ tiếp tục có thêm một vụ xả súng nữa.

Lại xả súng hàng loạt ở Mỹ: Xảy ra ở bệnh viện, ít nhất 4 người thiệt mạng

Một vụ xả súng hàng loạt lại xảy ra tại Tulsa, Oklahoma, Mỹ vào chiều ngày 1/6 (giờ địa phương) khiến ít nhất 4 người thiệt mạng.

Xả súng hàng loạt ở Mỹ: Những khoản chi phí y tế khổng lồ trên vai những người sống sót

Các vụ xả súng hàng loạt ở Mỹ thường được nhắc đến với số người thiệt mạng. Nhưng những người bị thương và sống sót qua thảm kịch cũng cần đến những khoản chi phí khổng lồ để chữa trị cả về thể xác lẫn tinh thần.

Netflix chèn cảnh báo "nội dung bạo lực" sau sự kiện thảm sát Texas

Thông điệp cảnh báo này chỉ xuất hiện tại lần đầu tiên khi người xem nhấn phát.

Chân dung nghi phạm 18 tuổi xả súng khiến 10 người thiệt mạng vì phân biệt chủng tộc

Hãng tin Reuters đăng tải hình ảnh tay súng da trắng 18 tuổi đã xả súng bắn chết 10 người và khiến 3 người bị thương tại một cửa hàng tạp hóa trong một cộng đồng người da đen tại ngoại ô New York, Mỹ.

Lộ diện nghi phạm vụ xả súng kinh hoàng ở nhà ga tàu điện ngầm New York

Cảnh sát Mỹ đang tiến hành truy lùng gắt gao nghi phạm đã đặt 2 quả bom khói và nổ súng trong một toa tàu điện ngầm ở New York vào ngày 12/4 (giờ địa phương).

Xả súng hàng loạt tại Mỹ, nữ sát thủ tự sát

Một phụ nữ 26 tuổi đã xả súng hàng loạt vào một nhà kho ở bang Maryland (Mỹ), giết chết 3 người, khiến 3 người khác bị thương rồi tự sát.

Xả súng hàng loạt ở Mỹ, 6 người chết thảm

Các nhà chức trách xác nhận 5 người thiệt mạng trong một loạt vụ xả súng ở Bakersfield, California, Mỹ. Nghi phạm dường như đã tự sát trước khi cảnh sát tiếp cận.

Xả súng ở trường trung học, 2 học sinh thiệt mạng

Một thiếu niên 15 tuổi đã sử dụng súng lục xả hàng loạt đạn vào các học sinh khiến 2 người thiệt mạng và ít nhất 17 người bị thương.