U trung thất

Cập nhập tin tức U trung thất

Vào viện để mổ ruột thừa, bác sĩ phát hiện thêm bệnh nguy hiểm ở phổi

Nữ bệnh nhân tại Hà Nội đến bệnh viện mổ ruột thừa được bác sĩ phát hiện một khối u gây xẹp phổi.

Nguyên nhân khiến người phụ nữ khó thở kéo dài, cổ to bất thường

Bệnh nhân nữ, 38 tuổi, bị đau tức ngực, khó thở, vùng cổ to bất thường, đi khám tại nhiều cơ sở y tế không phát hiện ra bệnh. Gần đây, triệu chứng tăng lên, cô vào viện và phát hiện có u quái khổng lồ trong lồng ngực.

Người phụ nữ có khối u hơn 3kg trong lồng ngực

Khối u nằm trong vùng trung thất, đã chèn ép lâu ngày gây mất chức năng một thùy phổi của bệnh nhân.

Cậu bé có khối u trong tim cầu cứu

Cậu bé có dáng người mảnh khảnh, miệng cười để lộ má lúm đồng tiền rất duyên. Nhìn bé cười, chúng tôi càng cảm thấy xót xa.

Cha rơi nước mắt nghe con gái bệnh tật cầu cứu

"Con không muốn chết đâu ba ơi. Có phải bệnh của con không chữa được không?...". Nghe cô con gái nhỏ khẩn khoản, anh Canh rơi nước mắt.

Con hao mòn vì ung thư, mẹ bất lực chỉ biết xuống tóc cầu an

Bế tắc khi không nghĩ ra cách cứu con, chị chỉ biết cầu mong một đấng siêu nhiên nào đó với hy vọng mong manh sẽ giúp được cho đứa con tội nghiệp của mình.

Cha mẹ lần hồi kiếm ăn, con mắc hai bệnh ung thư nguy hiểm

Ở tuổi 15, lẽ ra cậu bé ấy được vô tư cùng bạn bè cắp sách đến trường, thế nhưng thực tế, không chỉ việc học bị gián đoạn mà tính mạng em cũng đang rất mong manh.

"Mẹ con tôi hạnh phúc rơi nước mắt khi có tiền chữa bệnh"

Mẹ con tôi mừng rơi nước mắt khi nhận được rất nhiều sự động viên chia sẻ của bạn đọc Báo VietNamNet. Chúng tôi không thể ngờ rằng, có rất nhiều người thương yêu cháu.

Triệu chứng của u trung thất

Các biểu hiện lâm sàng thường phụ thuộc vào vị trí u trung thất và tình trạng chèn ép, xâm lấn các thành phần trong trung thất.

Những điều cần biết về bệnh u trung thất ác tính

Ung thư trung thất hay u trung thất ác tính do các khối u ác tính phát sinh trong vùng trung thất, có thể gặp trong mọi lứa tuổi với nhiều nguyên nhân khác nhau.

Cháu vào phòng mổ, bà nội cạo trọc đầu cầu bình an

Mắc căn bệnh u trung thất, cậu bé 9 tuổi đang ngày đêm phải chiến đấu với bệnh tật để giành lại sự sống. Một mình cha lao động không đủ tiền cho bé chữa bệnh...Cháu vào phòng mổ, bà nội cạo trọc đầu cầu bình an

Kiếm 2 triệu đồng/tháng, con bệnh nặng biết trông vào đâu?

Dù biết con mắc bệnh khi còn trong bụng mẹ, nhưng lòng mong mỏi và tình thương vô bờ, người mẹ đã quyết định sinh con, nuôi hy vọng con sẽ chào đời khỏe mạnh.

Xin cứu cậu bé qua ngưỡng cửa tử thần

Lúc vợ chồng tôi tưởng đã mất con, thì bác sĩ cho hy vọng. Nhưng giờ đến khi có hy vọng, thì chúng tôi lại không thể nào đi tiếp được nữa. 

Cha mẹ làm thuê con không tiền chữa bệnh

“Em giúp chị ca này, bệnh nhân không có bảo hiểm y tế, nằm viện lâu dài chi phí tốn kém, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chị cũng đã kêu gọi ủng hộ nhưng chưa được bao nhiêu.