tuần tra

Cập nhập tin tức tuần tra

CSGT dùng công nghệ kết nối tuần tra, kiểm soát liên tuyến ở Quốc lộ 1A

Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, đang thí điểm áp dụng công nghệ để kết nối tuần tra, kiểm soát liên tuyến ở Quốc lộ 1A. Việc áp dụng công nghệ giúp giảm thời gian kiểm tra, tránh chồng chéo.

Robot thế hệ mới bắt đầu được phép hoạt động trên đường phố Mỹ

Knightscope, nhà phát triển robot an ninh tự động hàng đầu, đã thông báo về việc bắt đầu triển khai robot an ninh mới thế hệ thứ năm trên đường phố Mỹ.

Cảnh sát biển Việt Nam và Trung Quốc tuần tra liên hợp

Trên vùng biển lân cận đường phân định Vịnh Bắc Bộ đã diễn ra chuyến tuần tra liên hợp lần thứ nhất năm 2023 giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Cảnh sát biển Trung Quốc.

Bay flycam, ứng dụng phần mềm smart tuần tra bảo vệ rừng quốc gia

Không ngừng nâng cao công tác quản lý, bảo vệ rừng, thời gian qua nhiều cánh rừng nguyên sinh và phòng hộ ở Nghệ An được đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin bằng các phần mềm tuần tra smart.

Tăng cường công tác tuần tra song phương, chung tay xây dựng biên giới hoà bình

Tuần tra song phương giữa hai bên biên giới giúp hai bên thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ đường biên, cột mốc, góp phần xây dựng khu vực biên giới đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và ngày càng phát triển.

Máy bay ném bom chiến lược Nga, Trung Quốc tuần tra chung

Một lực lượng đặc nhiệm trên không gồm máy bay mang tên lửa chiến lược Tu-95MS của Nga và máy bay ném bom chiến lược H-6K của Trung Quốc đã tiến hành tuần tra chung ở châu Á - Thái Bình Dương.

Video oanh tạc cơ Nga-Trung Quốc tuần tra chung

Theo Bộ Quốc phòng Nga, nhiệm vụ tuần tra chung giữa nước này và Trung Quốc không xâm phạm tới không phận của bất kỳ nước này trong khu vực Đông Bắc Á.

Cảnh sát biển Việt Nam và Trung Quốc tuần tra liên hợp

Trong 3 ngày (từ 19-21/4), trên vùng biển lân cận đường phân định vịnh Bắc bộ diễn ra chuyến tuần tra liên hợp giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Cảnh sát biển Trung Quốc lần thứ nhất năm 2022.

Tuần tra phòng dịch, bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm tại Đông Anh

Trong khi tuần tra phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đông Anh, lực lượng công an đã bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Chiến đấu cơ Nhật, Hàn kèm sát máy bay ném bom Nga

Sứ mệnh tuần tra mới nhất của máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS của Nga ở Châu Á - Thái Bình Dương đã kéo dài hơn 10h.

Nga huy động 300 lính, 20 xe bọc thép đến bắc Syria

Khoảng 300 binh sĩ và 20 phương tiện bọc thép của Nga đã được huy động đến miền bắc Syria, nơi cảnh sát quân sự Nga đang thực hiện tuần tra cùng Thổ Nhĩ Kỳ - trang Sputnik đưa tin.

Tìm thấy gần 90 tỉ đồng tiền mặt trên thuyền bị bỏ rơi

Sau khi các sĩ quan tuần tra biên giới tại Puerto Rico, Mỹ đuổi theo một con thuyền hôm 7/7, họ đã tìm thấy 5 chiếc túi vải nhét đầy tiền mặt, trị giá lên tới 3,7 triệu USD (khoảng 86 tỉ VND).

Thông điệp của Putin khi 'khuấy đảo' chiến cơ Mỹ ở Bắc Cực

Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn phát đi thông điệp Moscow vẫn là một đối thủ cạnh tranh chiến lược với Washington và có khả năng tấn công đất Mỹ.

Mỹ điều tàu sân bay USS Ronald Reagan tới Biển Đông tuần tra

Tàu sân bay USS Ronald Reagan với hơn 70 máy bay các loại đã có mặt ở vịnh Manila hôm 26/6 sau nhiều ngày đi tuần tra trên Biển Đông.

Công an phường bị chém nhiều nhát lúc tuần tra

Phát hiện nam thanh niên cầm mã tấu dài chừng 60 cm đi trên đường ở Bà Rịa - Vũng Tàu, cán bộ Công an phường yêu cầu giao nộp liền bị kẻ này chém vào đầu, tay.

Cảnh sát Trung Quốc tuần tra trên đất Ý

4 cảnh sát Trung Quốc sẽ tuần tra cùng với cảnh sát Ý tại Roma và Milan trong một cuộc thử nghiệm kéo dài 2 tuần, BBC đưa tin.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bay thị sát Biển Đông

Biển Đông - nơi có lượng hàng hóa trị giá 5.000 tỷ USD được chuyển qua mỗi năm - là một điểm nóng về tranh chấp chủ quyền giữa Trung Quốc và một số nước trong khu vực.

Cảnh sát tuần tra bằng xe đạp ở Sài Gòn

Công an Q.5, TP.HCM chính thức thử nghiệm cho CSKV của 15 phường trên địa bàn tuần tra, kiểm soát bằng xe đạp.

Australia không chùn bước trước đe dọa của TQ

Bộ trưởng Quốc phòng Australia ngày 17/12 tuyên bố nước này sẽ không nhượng bộ trước sức ép của Trung Quốc về việc ngừng bay trinh sát ở Biển Đông.

Mỹ: Liên minh để tạo sức nặng với Trung Quốc

Cho dù tòa có quyết định thế nào, thì Mỹ cần mạnh mẽ ủng hộ các bạn bè và đồng minh ở châu Á. Cả Mỹ và EU cần đứng lên chống lại chủ nghĩa bành trướng, bá quyền, và tiến tới phê chuẩn UNCLOS.