Triều Tiên phóng tên lửa

Cập nhập tin tức Triều Tiên phóng tên lửa

Triều Tiên bất ngờ phóng hàng loạt tên lửa đạn đạo

Triều Tiên đã bắn tên lửa đạn đạo tầm ngắn ra biển vào sáng ngày 18/3, lần đầu tiên sau hai tháng, trong bối cảnh Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đến thăm Seoul để tham dự hội nghị do Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tổ chức.

Bản tin trưa 24/8: Metro số 1 chạy thử toàn tuyến Bến Thành - Suối Tiên

Bản tin trưa 24/8: Metro số 1 chạy thử toàn tuyến Bến Thành - Suối Tiên, Gần 200 trường đã công bố điểm chuẩn 2023, Xe đạp công cộng chính thức hoạt động ở Thủ đô, Sau VinFast chào bán đến phiên VNG nộp hồ sơ IPO trên sàn Nasdaq

Bình Nhưỡng phóng tên lửa hành trình, Hàn Quốc nói Triều Tiên "phóng đại"

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 21/8 đưa tin, Chủ tịch Kim Jong Un đã giám sát một vụ thử tên lửa hành trình chiến lược. Bộ Quốc phòng Hàn Quốc nói phát hiện ra dấu hiệu của vụ phóng, nhưng cho biết tuyên bố từ KCNA là "phóng đại".

Bản tin sáng VietNamNet (23/7/2023)

Đề nghị tước danh hiệu Công an nhân dân đối với 2 cán bộ công an TP Hạ Long; ‘Em gái' xin đi tù thay cựu Phó Giám đốc Công an Hà Nội… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Triều Tiên hé lộ uy lực và điểm mạnh riêng của tên lửa liên lục địa vừa phóng

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên ngày 13/7 cho biết tên lửa mà Bình Nhưỡng phóng đi vào ngày hôm qua là tên lửa liên lục địa (ICBM) Hwasong-18 mới nhất với điểm mạnh riêng mà các tên lửa trước đó chưa có được.

Triều Tiên phóng tên lửa có thời gian bay dài nhất từ trước đến nay

Hãng Reuters đưa tin ngày 12/7, Triều Tiên đã phóng một tên lửa tầm xa ra phía ngoài khơi bờ biển phía đông nước này. Tên lửa này đã bay trong khoảng thời gian dài nhất được ghi nhận ở các tên lửa từng được Bình Nhưỡng phóng đi.

Bản tin sáng VietNamNet (3/6/2023)

Người mắc bệnh hiếm gặp được chi trả 3,5 tỷ đồng; Đường dây đánh bạc online 200 tỷ đồng, 3 trùm cầm đầu 'núp' ở 2 tỉnh… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Triều Tiên phóng tên lửa hành trình chiến lược "đón đầu" cuộc tập trận Mỹ - Hàn

Triều Tiên xác nhận đã phóng 2 tên lửa hành trình chiến lược, trong bối cảnh Mỹ và Hàn Quốc sắp tiến hành cuộc tập trận chung quy mô lớn nhất kể từ năm 2017 đến nay.

Bản tin sáng VietNamNet (10/3/2023)

Điều trực thăng tìm nạn nhân vụ chìm sà lan gần đảo Phú Quý; Forbes dừng cập nhật tài sản tỷ phú USD với bà Nguyễn Thị Phương Thảo… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (02/01/2023)

Yêu cầu tăng cường quản lý kinh doanh karaoke, vũ trường; Đồng hồ Patek Philippe gần 300 triệu ‘biến mất' khi qua máy soi an ninh sân bay… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

NLĐ Kim đeo khẩu trang chỉ đạo chống dịch, Triều Tiên bị nghi phóng nhiều tên lửa đạn đạo

Hình ảnh NLĐ Kim Jong Un đeo khẩu trang được đăng tải trong ngày đầu tiên Triều Tiên xác nhận có ca nhiễm Covid-19. Trong bối cảnh đất nước dồn lực chống dịch, Triều Tiên bị nghi phóng liên tiếp 3 tên lửa đạn đạo trong ngày 12/5.

Sức mạnh tên lửa Triều Tiên phóng thử trước thềm chuyến thăm Hàn Quốc của Tổng thống Mỹ

Bộ Tham mưu liên quân Hàn Quốc xác nhận trưa ngày 4/5, Bình Nhưỡng đã phóng một tên lửa đạn đạo hướng vùng biển phía đông của bán đảo Triều Tiên. Vụ phóng thử được thực hiện trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Biden sắp có chuyến công du tới Hàn Quốc.