TP.HCM

Cập nhập tin tức TP.HCM

Giải cứu 6 người mắc kẹt trong đám cháy nhà ở TP.HCM

Đám cháy bùng phát tại một căn nhà khu trung tâm TP.HCM khiến 6 người mắc kẹt. Cảnh sát đã sử dụng xe thang để giải cứu người dân ra ngoài an toàn.

Hải Phòng FC giật lại 1 điểm từ tay CLB TP.HCM

Kết quả bóng đá - Pha ghi bàn của Hoàng Nam ở cuối trận giúp Hải Phòng FC rời sân Thống Nhất của CLB TP.HCM với 1 điểm, thuộc vòng 5 Night Wolf V-League, tối 9/12.

TP.HCM sẽ có quy chế xử lý nhanh thông tin xấu, độc trên mạng xã hội

Sở TT&TT TP.HCM đang xây dựng quy chế để xử lý nhanh các nội dung tiêu cực, xấu, độc, quản lý quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội, thậm chí có thể xử lý hình sự.

Dân ngao ngán vì 600 mét đường Lương Định Của thi công cầm chừng

Khởi công từ tháng 4/2015, sau 8 năm thi công, đoạn đường Lương Định Của (TP. Thủ Đức, TP.HCM) vẫn chưa hoàn thiện, đứt đoạn, ảnh hưởng đời sống người dân.

TP.HCM: Bắt người đàn ông nghi ngáo đá, đốt nhà, dọa chém người

Người đàn ông với nhiều biểu hiện bất thường, tự châm lửa đốt nhà, dọa chém mẹ và người dân trong hẻm đường Bà Hạt (P.9, Q.10, TP.HCM).

TP.HCM thành lập Sở An toàn thực phẩm đầu tiên, nhân sự không quá 3 Phó Giám đốc

Sở An toàn thực phẩm TP.HCM có chức năng tham mưu, giúp UBND TP quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm, thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm...

Chủ tịch HĐND và Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM được nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất

Theo kết quả lấy phiếu tín nhiệm của HĐND TP.HCM, Chủ tịch HĐND và Tư Lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM là 2 người đứng đầu về số phiếu tín nhiệm cao, cùng được 73 phiếu

Chủ tịch TP.HCM nói về nghịch lý vừa thiếu vừa thừa nhà ở xã hội

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết, nhu cầu về nhà ở của thành phố rất lớn, số nhà ở đang xây dang dở hoặc hoàn thiện mà chưa có người ở cũng rất lớn. Đây là một thực tế ở các đô thị lớn hiện nay.

Chủ tịch TP.HCM: Nhà thi đấu Phan Đình Phùng khiến người dân 'nhức mắt'

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi khẳng định, ai ở thành phố nhìn thấy nhà thi đấu Phan Đình Phùng đều thấy “nhức mắt”, cá nhân ông cũng rất khó chịu với dự án này.

Khai trương đại siêu thị Emart thứ ba tại TP.HCM

Đại siêu thị Emart Phan Huy Ích khai trương vào ngày 7/12/2023, tại tầng 1, Trung tâm thương mại Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích (385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM).

TP.HCM đề xuất miễn học phí THCS

UBND TP.HCM đề xuất chi 1.847 tỷ đồng để hỗ trợ học phí, chia sẻ gánh nặng với phụ huynh trong đó học sinh THCS được hỗ trợ 100% học phí.

Kênh nội đô đẹp nhất TP.HCM có cầu đi bộ nối hai quận trung tâm

Cầu đi bộ đầu tiên bắc qua kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè nối 2 quận trung tâm TP.HCM đang được gấp rút thi công hoàn thành trước Tết dương lịch 2024 giúp người dân đi lại thuận tiện.

Đến quán nhậu cấp cứu người say, bác sĩ ở TP.HCM tố bị hành hung

Ê-kíp cấp cứu của Bệnh viện quận 7 (TP.HCM) đến quán nhậu sơ cứu một nạn nhân đang bất tỉnh. Theo lời bác sĩ, bạn của nạn nhân đã mắng rồi đạp mạnh vào lưng mình.

TP.HCM đề xuất xây sân vận động 7.000 tỷ đồng tại Thủ Đức

UBND TP.HCM trình HĐND TP ban hành danh mục dự án đầu tư, trong đó có dự án xây mới sân vận động 50.000 chỗ có đường chạy điền kinh tại TP Thủ Đức với diện tích gần 11ha, tổng vốn đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng.

Lời kể nhói lòng về vụ cháy nhà dân khiến 2 anh em tử vong ở TP.HCM

Liên quan tới vụ cháy nhà dân trong hẻm tại TP.HCM, các nhân chứng xót xa khi kể lại phút bất lực, không thể tiếp cận căn nhà dù biết còn người mắc kẹt bên trong.

HĐND TP.HCM thông qua danh sách 31 chức danh được lấy phiếu tín nhiệm

100% đại biểu thống nhất thông qua danh sách 31 chức danh được HĐND TP.HCM lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 13.

Bí thư TP.HCM: Lấy phiếu tín nhiệm là để cán bộ tự soi lại mình

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, việc lấy phiếu tín nhiệm là cơ sở để xem xét, đánh giá cán bộ trong thực thi công vụ và cũng là dịp để cán bộ tự soi lại mình.

Phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Thành Kiên

Tại kỳ họp thứ 13, HĐND TP.HCM đã công bố quyết định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND TP với ông Phạm Thành Kiên; quyết định của Thủ tướng về phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND TP với ông Nguyễn Văn Dũng.

Cháy nhà dân ở TP.HCM, 2 người tử vong

Vụ cháy nhà dân trong hẻm sâu ở quận Tân Bình (TP.HCM) khiến 2 người tử vong, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Cầu Thủ Thiêm 4 nâng tĩnh không lên 45m sẽ gây ùn tắc đường bộ?

Cầu Thủ Thiêm 4 với thiết kế nhịp chính có thể nâng hạ tĩnh không từ 15 lên 45m khi có tàu lớn đi qua. Theo đại diện Sở GTVT TP.HCM, công nghệ nâng hạ là tự động, nhanh, thuận lợi nên tác động đến giao thông bộ qua cầu không đáng kể.