Hoa hậu Bảo Ngọc, Thanh Thủy ‘cầm cân nảy mực’ ở Đà Nẵng

Điểm đến tiếp theo của tour tuyển sinh Hoa hậu quốc gia Việt Nam 2024 được diễn ra tại Đại học Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Hai hoa hậu đồng hành cùng Cuộc thi Đại sứ Sinh viên Đại học Đà Nẵng - Miss & Mr UD 2024 với vai trò giám khảo. 

Tại đây, Thanh Thủy và Bảo Ngọc đã dành lời khuyên và đánh giá chuyên môn cho các thí sinh dự thi để tìm kiếm ra những gương mặt xuất sắc sẽ là các ứng cử viên tiếp theo đến với Hoa hậu quốc gia Việt Nam 2024. 

01 tours tuyen sinh da nang.jpg

Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ: “Chứng kiến từng khoảnh khắc của các bạn trên sân khấu, Thủy không khỏi hoài niệm về chính mình khi bản thân mình cũng từng là một phần của sân khấu này. Những cảm xúc dâng trào, những giây phút hồi hộp, lo lắng, và cuối cùng là niềm hạnh phúc khi chiến thắng chính mình. Tất cả đều trở thành những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi trẻ chúng ta. Mong rằng hành trình phía trước của các bạn thật rực rỡ và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp”.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ngô Nhật Nguyên đã xuất sắc đạt được danh hiệu Nam vương Mr UD 2024. Hoa khôi Miss UD 2024 thuộc về Huỳnh Nguyễn Yến Nhi. 

02 tours tuyen sinh da nang.jpg

Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: “Các bạn thí sinh chuyên nghiệp về mọi mặt, từ sắc vóc, hình thể, trí tuệ và rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa. Kết quả rất xứng đáng sau nhiều vòng thi, cả hai bạn Hoa khôi và Nam vương đều là những nhân tố \xuất sắc. Với sự tỏa sáng như vậy, mong rằng các bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa ở các cuộc thi quốc gia và quốc tế trong tương lai”.

Talkshow “Giữa dòng dư luận” tại Đại học Văn hóa TP.HCM

Đại học Văn Hóa TP.HCM là địa điểm thứ ba diễn ra chương trình tuyển sinh Hoa hậu quốc gia Việt Nam 2024. Với sự tham gia của Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Miss International Vietnam 2022 Phạm Ngọc Phương Anh và Top 10 Miss Grand Vietnam 2023 - Nguyễn Vĩnh Hà Phương.

03 tuyen sinh dh van hoa tp.jpg

Tại chương trình, các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp có dịp giao lưu và trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên thông qua buổi talk show với chủ đề “Giữa dòng dư luận”. Đây là cơ hội đặc biệt để các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ về quan điểm, câu chuyện và kinh nghiệm cuộc sống, sự nghiệp và những thách thức mà các khách mời đã trải qua. 

“Kết quả tại Miss International cũng từng khiến Phương Anh buồn, thất vọng và xấu hổ với những người đã đặt kỳ vọng vào mình. Nhưng rồi Phương Anh chọn cách tập trung vào việc trau dồi bản thân, mình chọn tiếp tục chương trình học thạc sĩ và cố gắng nỗ lực. Phương Anh nhận ra, chỉ cần mình cố gắng thì cuộc đời sẽ trả lại cho mình kết quả bằng cách khác”, Á hậu Phương Anh chia sẻ về áp lực sau khi trở về từ cuộc thi Miss International 2022.

04 tuyen sinh ava.jpg

Khi được đặt câu hỏi về việc làm thế nào khi đứng giữa dòng dư luận quá mạnh mẽ, Hoa hậu Bảo Ngọc bày tỏ: "Mình cần biết “chọn trận mà đánh”, không phải lúc nào lên tiếng cũng sẽ giải quyết được câu chuyện, cần phải chọn thời điểm thích hợp và mọi người thì luôn thích nhìn vào hành động hơn là lời nói". 

Hoa hậu Liên lục địa 2022 cũng dành lời khuyên cho các bạn trẻ: “Những điều khiến bạn cảm thấy tự ti, những gì bạn soi xét về bản thân đôi khi là những điều rất nhỏ, không đáng để bạn từ bỏ những khía cạnh tốt đẹp khác trong cuộc sống”.

05 tuyen sinh dh van hoa tp.jpg

Để góp phần làm cho chương trình thêm sôi động, dàn người đẹp cùng các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu qua màn catwalk và hô tên. Bên cạnh đó, người đẹp Nguyễn Vĩnh Hà Phương cũng thể hiện tài năng ca hát để gửi đến các bạn sinh viên.

Hoa hậu quốc gia Việt Nam 2024 đã bắt đầu diễn ra với chuỗi chương trình tuyển sinh, dự kiến tổ chức vào cuối năm nay. Format cuộc thi khác lạ so với các cuộc thi sắc đẹp khác trong nước khi tuyển chọn thí sinh từ khắp 63 tỉnh thành. Mỗi tỉnh sẽ chỉ có duy nhất 1 đại diện tham gia vòng chung kết, riêng 5 thành phố trực thuộc Trung ương sẽ có nhiều hơn 1 đại diện. 

Cuộc thi đề cao phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những nét đẹp văn hóa, quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các hoạt động đồng hành. BTC đã hé lộ nhiều phần thi hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những hoạt động sôi nổi, chương trình đầu tư quy mô.

Đăng ký tuyển sinh: https://www.facebook.com/hoahauquocgiaVN/posts/929297461899390

Nhà tài trợ cuộc thi Hoa Hậu Quốc Gia Việt Nam 2024

Đơn vị đăng cai: Tập đoàn AGroup (Lakeside village - Dự án bất động sản Well-being thuộc tập đoàn AGroup) 

NTT kim cương Collagen Nhật Bản - NUCOS 

NTT kim cương: LACTOBACT INTIMA - Chuyên gia men vi sinh phụ nữ từ Đức

NTT vàng: Arata Wellness - Thức uống rau xanh Nhật Bản

NTT Trang sức và vương miện: Long Beach Pearl

Đơn vị đồng tài trợ: Long Beach Food

Đối tác chiến lược: OMedia 

Đơn vị tài trợ nước ép và ngũ cốc dinh dưỡng: Legumes

Cổng bình chọn chính thức: Uvote

Đơn vị huấn luyện Tiếng Anh: Power English

Nhà tài trợ ẩm thực: Em FnB Group

Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: Richy

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tiktok, Topsao

Vĩnh Phú