Thanh Sơn thể hiện nhiều biểu cảm nhí nhảnh và tạo dáng sinh động, giúp từng khuôn hình trở nên ấn tượng hơn. 
"Chú rể" Thanh Sơn kết đôi với người mẫu Phương Linh.
Cả hai tương tác ngọt ngào, mang lại cảm giác gần gũi, vui tươi cho bộ hình.
Bộ sưu tập suit sử dụng vải tuytsi nhập khẩu được dệt thủ công với độ co giãn cao, mềm nhẹ, ít nhăn và thấm hút tốt, đem lại cảm giác dễ chịu khi mặc. 
Trang phục được chăm chút từng đường kim mũi chỉ, tạo phom chỉn chu, đảm bảo nét sang trọng cho phong cách. 
Với bộ hình mới này, Thanh Sơn cũng gợi ý cho phái mạnh nhiều cách phối suit linh hoạt, thổi làn gió mới mẻ lên diện mạo.
Thanh Sơn là Đại úy Vũ - chàng Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế trong phim "Đấu trí" đang được khán giả quan tâm. Đây là vai diễn bước ngoặt của nam diễn viên trẻ này.
Thanh Sơn bén duyên sự nghiệp khá sớm nhưng về đời tư anh lại cực kỳ kín tiếng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn biết được chút ít thông tin về gia đình của anh.
Trong một bài phỏng vấn cách đây ít lâu, chính Thanh Sơn thú nhận anh lấy vợ lúc 25 tuổi. Chàng diễn viên 9X chia sẻ quyết định này không hề vội vàng vì anh và vợ đã có 3 năm tìm hiểu, nhưng anh vẫn khá lo lắng. Một phần do tính cách bay nhảy, thích rong chơi, một phần do gánh nặng kinh tế của người trụ cột.
Để làm tốt vai trò trụ cột trong gia đình, Thanh Sơn chăm chỉ nhận phim hơn, anh thậm chí còn nhận thêm cả vai diễn trong các clip hài phát sóng trên mạng. Thanh Sơn muốn gia đình có một cuộc sống đủ đầy và vợ con không phải lo lắng quá nhiều.