Thần Tài

Cập nhập tin tức Thần Tài

Nghệ An: Chen chúc mua vàng ngày vía Thần Tài 'như đi chợ Tết'

Từ sáng sớm, rất nhiều người dân đã đổ xô về khu vực sầm uất bậc nhất ở TP Vinh, Nghệ An để mua ít vàng đầu năm lấy may mắn trong ngày vía Thần Tài. Nhiều người phải thốt lên người đông "như đi chợ Tết, đi lễ đầu năm".

Cầm vàng hớ hênh, tung tăng dạo bước trên phố ngày Thần Tài

Nhiều người đi mua vàng ngày vía Thần Tài đứng bên lề đường chụp ảnh check-in, xách tay đi giữa dòng xe cộ hoặc mang ra đếm. Thậm chí có người treo vàng cạnh sườn xe máy phóng trên phố.

Cơ hội mua vàng trúng vàng dịp vía Thần Tài

Bên cạnh tăng cường nhân sự, vận hành chuyên nghiệp để người dân thuận tiện mua bán, PNJ tung nhiều chương trình hái lộc đầu năm mua vàng trúng vàng, gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm cái nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Livestream bán vàng Thần Tài, dân đua nhau chốt nghìn đơn hàng cầu may

Không chỉ chen chân mua vàng cầu may mắn tại các cửa hàng, người dân còn đua nhau chốt nghìn đơn hàng trên livestream bán vàng Thần Tài.

Chợ cá lóc lớn nhất TP.HCM nhộn nhịp ngày vía Thần Tài

Trước ngày vía Thần Tài, khoảng hơn 300 tấn cá lóc được các chủ vựa tại chợ Bình Điền (TP.HCM) nhập về, chuẩn bị suốt đêm để các tiểu thương đến mua cá về bán.

10 năm mua vàng để lấy may, hai vợ chồng chỉ đeo rồi cất tủ chứ không bán

Chị Đặng Thị Tuyền và chồng giữ thói quen mua 5 chỉ vàng trong ngày vía Thần Tài đã được 10 năm nay. Chị cho biết số vàng này hai vợ chồng chị luôn đeo để giữ may mắn, quyết không bán.

Chênh lệch mua - bán 3 triệu đồng/lượng, đầu tư vàng 'nghỉ Tết' ngày Thần Tài

“Các đơn vị kinh doanh vàng sợ rủi ro nên bung biên độ mua - bán tới 3 triệu đồng/lượng vàng SJC, trong khi trước đó chỉ chênh lệch khoảng 1 triệu đồng mỗi lượng. Họ “đẩy” rủi ro cho người tiêu dùng", chuyên gia nhận xét.

Huy động người nhà, xuyên đêm nướng hơn 5000 cá lóc phục vụ ngày vía Thần Tài

Để phục vụ khách hàng vào ngày vía Thần Tài, lò cá lóc nướng của ông Nguyễn Hữu Thường trên đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM luôn “đỏ lửa” xuyên đêm. Hàng chục nhân công liên tục nướng hàng tấn cá lóc nhưng vẫn không đủ bán.

Đổ xô đi mua vàng trước ngày vía Thần Tài, người dân xếp hàng đông kín

Chiều 18/2 (ngày mùng 9 tháng Giêng âm lịch), tại “con phố vàng” nổi tiếng ở Hà Nội, các cửa hàng đều tấp nập người dân đi mua vàng sớm.

Bài cúng vía Thần Tài chuẩn Văn khấn cổ truyền năm Giáp Thìn 2024

Ngoài mâm cúng đủ lễ vật, độc giả có thể tham khảo bài cúng ngày vía Thần Tài năm 2024 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam - NXB Văn hóa Thông tin.

Giờ đẹp cúng vía Thần Tài đón may mắn, tài lộc năm 2024

Giờ đẹp cúng vía Thần Tài 2024 là giờ nào để đón tài lộc đầy nhà? Tham khảo bài viết sau để có sự chuẩn bị tốt nhất khi cúng ngày vía Thần Tài năm nay bạn nhé.

Giải cứu mâm ngũ quả ngày Tết, tạo 'thỏi vàng' cực đẹp cúng ngày vía Thần Tài

Chị Hà Việt Anh đã có giải pháp vừa giải cứu mâm ngũ quả ngày Tết, vừa tự làm thỏi vàng để cúng ngày vía Thần Tài rất đơn giản. Mời quý độc giả tham khảo cách làm của mẹ đảm Hà thành trong bài viết dưới đây.

10 điều kiêng kỵ trong ngày vía Thần Tài để giữ may mắn, tài lộc

Bạn cần phải biết 10 điều kiêng kỵ trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng này kẻo tài lộc tiêu tán, vận khí tiêu cực.

Mâm cúng vía Thần Tài đầy đủ các món, mang lại tài lộc năm 2024

Mâm cúng vía Thần Tài thường có trứng, tôm hoặc cua biển, thịt quay – hay còn được gọi là “tam sên”. Ngoài ra, dân gian còn cúng cả hoa quả tươi, bánh kẹo.

Mua vàng ngày vía Thần Tài, lãi 39 triệu đồng/lượng sau 5 năm

“Sau khi bán vàng đã mua trong ngày vía Thần Tài, tôi lãi hơn 39 triệu đồng/lượng. Đây là khoản lãi không ngờ tới khi mua vàng cầu may từ những năm trước đó”.

Giá quanh đỉnh cao 79 triệu, dân chen chúc mua vàng trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay biến động, dao động quanh mốc 79 triệu đồng/lượng. Tại các tiệm vàng, hai ngày nay người dân chen chân mua vàng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng thế giới gây bất ngờ, vàng Thần Tài năm nay có tăng mạnh, giảm sâu?

Giá vàng thường tăng mạnh trong tuần lễ Thần Tài và sau đó sụt giảm. Năm nay, vàng thế giới diễn biến bất ngờ, có thể tác động tới diễn biến giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn dịp đầu năm mới.

Giá cao chót vót, ngày vía Thần Tài nên mua vàng nhẫn hay vàng miếng SJC?

Nhiều người giữ thói quen mua vàng cầu may vào ngày vía Thần Tài. Giá vàng đang cao chót vót, nên mua vàng nhẫn hay vàng miếng SJC để đảm bảo vừa được may mắn lại giảm thiểu rủi ro khi giá biến động?

Vía Thần Tài 2024 là ngày nào dương lịch?

Ngày vía Thần Tài là mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Năm 2024, ngày này rơi vào thứ Hai, ngày 19/2 dương lịch.