Tết Qúy Mão

Cập nhập tin tức Tết Qúy Mão

Cây mai cổ thụ cao 4m, nở vàng rực như quả cầu khổng lồ ở Đồng Nai

Những ngày Tết Nguyên đán vừa qua, cây mai vàng "khổng lồ" ở Tân Phú, Đồng Nai thu hút hàng ngàn du khách tới check-in. Cây mai nở hoa rực rỡ, hoa che kín cành, lá, tạo thành "quả cầu khổng lồ" trong khu vườn.

Thủ tướng Australia tham gia nhiều hoạt động đón Tết Âm lịch

Theo truyền thông Australia, Thủ tướng Anthony Albanese hôm nay (22/1) đã tham gia các hoạt động đón mừng Tết Âm lịch cùng cộng đồng người gốc Á tại thành phố Sydney.

Lý do Thỏ đứng thứ 4 trong 12 con giáp ở Trung Quốc

Vị trí thứ tư của Thỏ trong 12 con giáp ở Trung Quốc được cho liên quan tới một cuộc thi mà Ngọc Hoàng tổ chức vào ngày sinh nhật.

'Hoa hậu' linh vật mèo ở Quảng Trị nhận cơn mưa lời khen vì quá đáng yêu

Từ những hình ảnh rò rỉ đầu tiên cho đến khi chính thức lộ diện, linh vật mèo 2023 tại tỉnh Quảng Trị liên tục nhận lời khen từ cộng đồng mạng. Đây được xem là một trong những linh vật đẹp nhất, ấn tượng nhất mùa Tết Nguyên đán năm nay.

Những điểm đến ở miền Trung không thể bỏ lỡ dịp Tết Nguyên đán 2023

Mảnh đất miền Trung là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hệ thống động thực vật phong phú, khu bảo tồn thiên nhiên, nhiều vịnh, cung đường biển đẹp, … mang đến nhiều lựa chọn cho du khách.

Địa điểm du lịch lý tưởng gần Hà Nội cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Một số địa điểm du lịch gần Hà Nội phù hợp với lịch trình ngắn ngày mà vẫn mang lại nhiều trải nghiệm được du khách ưa chuộng dịp Tết năm nay là Hải Phòng, Quảng Ninh, Mộc Châu (Sơn La), Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Ninh Bình,…

Địa điểm du lịch lý tưởng cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Địa điểm du lịch Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 du khách có thể tham khảo là Hà Nội, Hội An, Phú Quốc... Năm qua, những địa điểm này đã được vinh danh trong nhiều hạng mục giải thưởng lớn của du lịch thế giới.

Cánh đồng 'hoa của sự sung túc' ở Tiền Giang bung nụ, chờ đón Tết Nguyên đán

Dịp cận Tết Nguyên đán, những cánh đồng hoa ở Tiền Giang bung nụ, người nông dân tất bật vun trồng, chăm sóc.