tên lửa đạn đạo

VietNamNet cập nhật thông tin, hình ảnh các loại tên lửa đạn đạo được các nước dùng nhiều nhất hiện nay, giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại tên lửa đạn đạo.

Nhật, Hàn tố Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo, vi phạm nghị quyết LHQ

Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên hôm nay (14/1) đã phóng một tên lửa đạn đạo tầm trung ra biển, vi phạm nghị quyết của Liên Hợp Quốc (LHQ).

Hàn Quốc nói Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo

Hãng Yonhap dẫn thông tin của Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc cho hay, hôm 22/11, Triều Tiên đã phóng một tên lửa đạn đạo chưa xác định ra vùng biển phía Đông, nhưng vụ phóng dường như không thành công.

Cận cảnh Nga phóng tên lửa liên lục địa từ tàu ngầm hạt nhân mới

Bộ Quốc phòng Nga ngày 5/11 cho biết tàu ngầm hạt nhân chiến lược mới của Nga, Imperator Alexander III, đã phóng thử thành công tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Bulava.

Nga hé lộ hình ảnh tên lửa đạn đạo Iskander khai hỏa ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một đoạn video hiếm hoi về hoạt động của tên lửa đạn đạo Iskander trong chiến dịch quân sự đặc biệt của nước này ở Ukraine.

Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo ra vùng biển phía đông

Quân đội Hàn Quốc thông báo rằng Triều Tiên đã phóng 1 tên lửa đạn đạo ra vùng biển phía đông của nước này, trong bối cảnh căng thẳng tại bán đảo Triều Tiên đang leo thang.

Hệ thống phòng không Patriot đánh chặn tên lửa đạn đạo thế nào?

Hệ thống phòng không Patriot là một trong số ít những vũ khí trên thế giới có thể đánh chặn được tên lửa đạn đạo và đã chứng minh được hiệu quả thực chiến.

Video Iran thử tên lửa đạn đạo thế hệ mới

Quân đội Iran đã ra mắt tên lửa đạn đạo mới Khorramshahr-4, hay còn gọi là Khaibar, có tầm bắn lên tới 2.000km.

Vì sao Triều Tiên dốc toàn lực phát triển công nghệ tên lửa nhiên liệu rắn?

Tuần qua, Triều Tiên lần đầu thử nghiệm Hwasong-18, tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) nhiên liệu rắn mới. Nước này ca ngợi đây là ICBM mạnh nhất từng có, tận dụng ưu thế của nhiên liệu rắn.

Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo, Nhật Bản khẩn cấp yêu cầu người dân sơ tán

Hàn Quốc và Nhật Bản cho biết Triều Tiên đã phóng một tên lửa đạn đạo tầm trung hoặc loại xa hơn vào sáng ngày 13/4. Động thái này khiến các nhà chức trách Nhật Bản đưa ra lời cảnh báo với người dân ở đảo Hokkaido.

Kiev dùng tên lửa đạn đạo ở Bakhmut, Mỹ từ chối chuyển vũ khí cho Ukraine

Truyền thông Ukraine cho hay, quân đội nước này đã sử dụng tên lửa đạn đạo tấn công vào nơi lính Nga đóng trong thành phố Bakhmut.

Hàn Quốc nói Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo

Quân đội Hàn Quốc đã thông báo về việc Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo về phía biển.

Ukraine nói khó hạ tên lửa đạn đạo Nga, nhận pháo tự hành chống tăng từ Pháp

Phát ngôn viên Không quân Ukraine Yuriy Ihnat cho biết, lực lượng phòng không nước này không thể bắn hạ 7 loại tên lửa được Nga dùng trong cuộc xung đột.

Triều Tiên vừa phóng tiếp tên lửa đạn đạo ra biển

Theo quân đội Hàn Quốc, chính quyền Bình Nhưỡng hôm nay (16/3) đã cho phóng một tên lửa đạn đạo ra vùng biển phía đông bán đảo Triều Tiên.

Triều Tiên: Thử tên lửa bằng bệ phóng tối tân, dọa biến Thái Bình Dương thành trường bắn

Triều Tiên đã phóng 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn ra vùng biển phía đông của nước này vào sáng ngày 20/2 và dọa biến Thái Bình Dương thành trường bắn.

'Triều Tiên phóng hai tên lửa đạn đạo ra biển'

Hãng tin Yonhap dẫn lời giới quân sự Hàn Quốc nói rằng, Triều Tiên hôm nay (18/12) đã cho phóng hai tên lửa đạn đạo tầm trung ra vùng biển phía đông nước này.

Triều Tiên tung video phóng tên lửa liên lục địa hoành tráng như phim bom tấn

Triều Tiên vừa cho đăng tải video ghi lại vụ phóng tên lửa liên lục địa (ICBM) với sự tham gia chỉ đạo trực tiếp của NLĐ Kim Jong Un. Cũng trong sự kiện này, con gái NLĐ Kim Jong Un lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng.

Triều Tiên bị tố phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa có thể bay đến đất Mỹ

Hàn Quốc ngày 18/11 cho biết Triều Tiên đã phóng một tên lửa, có thể là tên lửa liên lục địa (ICBM).

Hàn Quốc tố Triều Tiên lại bắn tên lửa đạn đạo

Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên vừa bắn một vũ khí tình nghi là tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) về phía đông, một ngày sau khi phóng một tên lửa nhỏ hơn.

Triều Tiên bất ngờ phóng tên lửa đạn đạo tầm ngắn

Hãng thông tấn Yonhap dẫn lời quân đội Hàn Quốc hôm nay (17/11) cho hay, Triều Tiên đã phóng một tên lửa đạn đạo ra vùng biển phía đông nước này.

Triều Tiên thử tên lửa đạn đạo, Nhật báo động người dân trú ẩn

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên rạng sáng nay (3/11) đã cho phóng một quả tên lửa đạn đạo qua lãnh thổ Nhật Bản.