SỰ KIỆN

Scandal Nam Em livestream 'bóc phốt' showbiz

Các bài viết xung quanh chuyện hoa khôi Nam Em livestream 'bóc phốt' ám chỉ showbiz

Bạn trai đăng ảnh Nam Em ở bệnh viện, tiết lộ bạn gái bị 'rối loạn lo âu'

"Nam Em bị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực", ông Bùi Hữu Cường, quản lý của Nam Em cho biết.

Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TPHCM vì cấp cứu

Sở TT&TT TPHCM cho biết, trên đường đến làm việc theo giấy mời, Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên phải nhập viện cấp cứu. Phía Nam Em cũng xác nhận thông tin này.

Nam Em bị Sở TT-TT TP.HCM mời lên làm việc sau phát ngôn tranh cãi

Nam Em cho biết cô sẽ có mặt tại Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM làm việc vào ngày 28/2 theo giấy mời.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream ồn ào mạng xã hội

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nắm thông tin Nam Em livestream với những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội và sẽ sớm có phản hồi.

Nam Em có bị 'xử lý' khi liên tục livestream 'bóc phốt' ám chỉ showbiz?

Việc Nam Em liên tiếp phát livestream gợi lại chuyện tình cảm ồn ào, tiết lộ góc khuất trong giới showbiz và “bóc phốt” ám chỉ người nổi tiếng đang khiến dư luận xôn xao và có nhiều ý kiến trái chiều.

Nam Em xin lỗi vì livestream gây ồn ào mạng xã hội

Sau khi Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã nắm thông tin Nam Em livestream với những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội, người đẹp này đã lên tiếng xin lỗi.

Nam Em sẽ bị xử lý sau livestream ồn ào mạng xã hội

Đại diện Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết sở sẽ kiên quyết xử lý những người lợi dụng mạng xã hội để thu hút, lôi kéo dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn, vi phạm pháp luật.

Người đẹp Nam Em xin lỗi vẫn có thể bị xử phạt như thường

Xoay quanh vấn đề Nam Em, Quế Vân livestream gây náo loạn showbiz, nhiều luật sư khẳng định có căn cứ xử phạt những người đẹp này.