SỰ KIỆN

Giá vàng tăng cao kỷ lục

Giá vàng trong nước và cả quốc tế tăng mạnh, liên tiếp lập đỉnh mới.

Một ngày biến động chưa từng thấy của giá vàng

Giá vàng miếng ngày 28/12 chứng kiến những biến động mạnh chưa từng thấy, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Sau khi tăng nhanh vào đầu giờ sáng, đến trưa và đầu giờ chiều quay đầu giảm rất mạnh, tới 5-6 triệu đồng/lượng, sau đó lại bật lên.

Người dân ùn ùn đi mua bán vàng ngày giá vàng tuột dốc hiếm thấy

Đang neo ở mức cao chót vót, giá vàng rớt mạnh còn 74,5-77,52 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra) sau khi cơ quan quản lý lên tiếng. Các cửa hàng sôi động khi người dân kéo nhau đi mua vàng.

Các tiệm vàng ở Hà Nội, TP.HCM chật ních khách đi bán chốt lời

Chiều 28/12, nhiều người dân tại Hà Nội, TP.HCM chen nhau đến một số tiệm vàng uy tín để tranh thủ bán khi giá vàng có dấu hiệu giảm.

Giá vàng hôm nay 28/12/2023 lao dốc sau chỉ đạo mới, vàng SJC lên lại 77,5 triệu

Giá vàng hôm nay 28/12/2023 trong nước vàng SJC giảm chưa từng có sau khi có chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, nhưng đến cuối ngày đã tăng trở lại, lên 77,5 triệu đồng/lượng.

Thủ tướng: Không để giá vàng trong nước chênh lệch cao với quốc tế

Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước điều hành giá vàng miếng theo nguyên tắc thị trường, không để tình trạng chênh lệch lớn với giá vàng quốc tế.

Giá vàng miếng SJC chênh chưa từng có, rủi ro 'đổ đầu' người mua

Giá vàng miếng SJC cao hơn giá thế giới quy đổi ở mức cao hiếm có, trong khi đó chênh lệch giữa giá doanh nghiệp kinh doanh mua vào-bán ra cũng tăng lên rất lớn. Rủi ro phần lớn đổ vào đầu người mua vàng.

Tăng như vũ bão, giảm 'toát mồ hôi' với giá vàng

Giá vàng miếng SJC hôm nay 26/12/2023 biến động mạnh khi tăng 2 triệu đồng/lượng trong buổi sáng rồi 'bốc hơi' 2 triệu đồng/lượng vào đầu giờ chiều. Trong khi đó, giá vàng nhẫn vẫn vững đà đi lên và lập đỉnh mới 64 triệu đồng/lượng.

Giá vàng quay cuồng, tối muộn khách vẫn đưa vàng đến bán, DN sợ không dám nhập

Đến tối muộn, nhiều người vẫn đem vàng đi bán khi giá kim loại quý này tăng mạnh, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. Trong khi, doanh nghiệp sợ không dám nhập hàng trước "cơn điên" cuồng của vàng.

Giá vàng tăng vượt 80 triệu đồng/lượng: Như đấu giá, chuyên gia dự báo bất ngờ

Ngỡ ngàng với tốc độ tăng của giá vàng trong nước, nhất là vàng SJC, chuyên gia đánh giá đây là "mức giá kỳ cục, gần như đấu giá".

Vàng SJC tăng dữ dội lên 80 triệu đồng, kệ thế giới nghỉ Noel: Đích nào sắp tới?

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng không ngừng nghỉ và đã lên ngưỡng 80 triệu đồng/lượng dù thế giới nhiều nơi đang trong kỳ nghỉ. Giá vàng quốc tế được dự báo còn lên tiếp, vậy vàng miếng SJC sẽ lên bao nhiêu?

Giá vàng miếng tăng dữ dội, một ngày tăng cao hơn nửa tháng

Giá vàng miếng SJC hôm nay tăng cao nhất tới 1,7 triệu đồng/lượng, cao hơn cả mức tăng của nửa tháng gần đây.

Giá vàng lên đỉnh 78,4 triệu: Vét sạch két đem bán, lãi 44 triệu/lượng

“Từ sáng đến giờ, cửa hàng chỉ thấy người đem vàng tới bán, không thấy khách tới mua”, chủ của một thương hiệu vàng lớn chia sẻ với PV.VietNamNet khi giá vàng hôm nay tăng phi mã lên 78,4 triệu đồng/lượng.

Giá vàng lập đỉnh mới, đại gia kinh doanh vàng lãi đậm

CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 11 và 11 tháng năm 2023. Giá vàng tăng mạnh trong tháng 12, dự kiến, PNJ có thể tiếp tục lời lớn.

Giá vàng nhẫn đắt hơn 1 triệu đồng/lượng sau một tuần

Giá vàng nhẫn tuần qua tăng khá mạnh và lập kỷ lục mới. Có một số thương hiệu vàng nhẫn đã tăng hơn 1 triệu đồng/lượng chỉ sau 1 tuần.

Giá vàng lên 77 triệu đồng/lượng, nhiều người tiếc vì bán sớm, nhăm nhe mua lại

Chỉ trong thời gian ngắn, giá vàng trong liên tiếp lập đỉnh mới, vượt 77 triệu đồng/lượng. Nhiều khách hàng tiếc hùi hụi vì vội chốt lời sớm.

Giá vàng kỷ lục 77 triệu, có nên ‘ôm’ 4 tỷ tiền dưỡng già đi mua vàng?

Giá vàng tiếp tục biến động mạnh, vọt lên gần 77 triệu đồng/lượng. Chị Minh băn khoăn có nên “ôm” hết 4 tỷ đồng tiền dưỡng già đi mua vàng lúc này hay không.

Giá vàng hôm nay 23/12/2023: Vàng SJC cố thủ đỉnh cao 77 triệu, tăng chiều bán

Giá vàng hôm nay 23/12/2023 trong nước vàng SJC tăng 100.000 đồng chiều bán ra, vững trên đỉnh cao lịch sử gần 77 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới xoay chiều giảm nhưng vẫn ở mức cao 2.053 USD/ounce do kỳ vọng Fed cắt giảm lãi suất.

Vàng tăng vũ bão, sau mốc 77 triệu đồng giá vàng sẽ đạt đỉnh cao nào năm 2024?

Giá vàng trong nước tăng vũ bão lên trên 77 triệu đồng/lượng, nhanh hơn thế giới và được dự báo sẽ tiếp tục xu hướng đi lên trong năm 2024. Tuy nhiên, đâu sẽ là đỉnh trong năm tới?

Giá vàng miếng biến động mạnh, vàng nhẫn vững đà lên đỉnh mới

Giá vàng miếng SJC hôm nay biến động mạnh khi tăng nhanh vào buổi sáng và đầu giờ chiều rồi lại quay đầu giảm, mất mốc 77 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng nhẫn vẫn vững đà đi lên và lập đỉnh mới.

Giá vàng sát 77 triệu/lượng, ôm tiền tỷ 'chốt' 30 lượng vàng

Người dân vội vàng kéo nhau đến các cửa hàng để mua vàng SJC khi giá kim loại quý này tăng dữ dội, vọt lên sát 77 triệu đồng/lượng vào sáng 22/12.

Giá vàng tăng vọt qua 77 triệu, "chỉ cần thông tin cho nhập, giá vàng xuống ngay"

Giá vàng miếng SJC trong nước cuối năm 2023 liên tục lập “đỉnh” mới, sáng nay 22/12 giá vàng đã vượt ngưỡng 76 rồi 77 triệu đồng/lượng. Chuyên gia cố vấn Hội đồng Vàng Thế giới chia sẻ giải pháp khiến giá vàng giảm nhiệt ngay.