Sân bay Long Thành

Cập nhập tin tức Sân bay Long Thành

Dự kiến cuối tháng 3 tới sẽ chọn được nhà thầu thi công gói thầu số 5.10 có giá trị 35.000 tỷ của Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Bản tin sáng VietNamNet (30/01/2023)

Kiểm điểm đơn vị liên quan gói thầu nhà ga sân bay Long Thành bị huỷ; Tàu hỏa tông xe đầu kéo: Nhân viên đóng chắn chậm… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Thủ tướng: Cảng Hàng không quốc tế Long Thành phải có hiệu quả đo đếm được

Kiểm tra tiến độ thi công dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, tinh thần đã nói là phải làm, đã cam kết phải thực hiện có hiệu quả đo đếm được, ai không làm thì để người khác làm.

Đại công trường sân bay Long Thành sẽ thi công xuyên Tết

Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023 sắp tới, trên đại công trường sân bay Long Thành (Đồng Nai) vẫn có khoảng 2.000 máy móc, thiết bị và hơn 2.500 nhân sự làm việc.

Xây dựng sân bay Long Thành bụi vượt 18 lần, chủ đầu tư nói gì?

Theo kết quả quan trắc không khí định kỳ khu vực xây dựng sân bay Long Thành, phát hiện ô nhiễm bụi vượt hơn 18 lần. Tỉnh Đồng Nai đã cảnh báo đến chủ đầu tư nhưng chất lượng không cải thiện.

Hủy gói thầu hơn 35.000 tỷ xây sân bay Long Thành, Bộ GTVT lo dự án chậm tiến độ

Việc hủy gói thầu 5.10 sân bay Long Thành, phải đấu thầu lại, nhiều khả năng thời gian khởi công nhà ga cũng phải lùi lại, khó có thể thực hiện trong năm 2022 theo yêu cầu của Chính phủ.

Hủy gói thầu hơn 35.000 tỷ đồng xây dựng sân bay quốc tế Long Thành

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa ban hành quyết định hủy một gói thầu trị giá hơn 35.233 tỷ đồng tại dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.

Gói thầu 35.000 tỷ dự án sân bay Long Thành giao ACV chịu trách nhiệm giám sát

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) chịu trách nhiệm quyết định và chỉ đạo việc giám sát gói thầu trị giá 35.000 tỷ dự án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành.

Sân bay quốc tế Long Thành chậm tiến độ thi công vì thiếu mặt bằng

Việc thi công tại dự án sân bay quốc tế Long Thành chưa thể triển khai đồng loạt do phạm vi thi công đất đắp và dự trữ đất còn nhiều vướng mắc.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thông tin về tiến độ 'siêu sân bay' Long Thành

Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể vừa trình Quốc hội báo cáo tình hình triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Bản tin sáng VietNamNet (17/10/2022)

14 trường hợp nộp lại quà tặng, 74 người khai tài sản chưa đúng quy định; Bão Nesat vào Biển Đông mạnh nhất cấp 13, tính 3 kịch bản đổ bộ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Khởi công Đài kiểm soát không lưu sân bay quốc tế Long Thành

Dự án xây dựng các công trình phục vụ quản lý bay và Đài kiểm soát không lưu tại sân bay quốc tế Long Thành vừa được bấm nút khởi công với mức đầu tư gần 3.500 tỷ đồng.

Vốn đầu tư dự án thành phần 3 sân bay Long Thành giảm gần 460 tỷ đồng

Tổng mức đầu tư dự án thành phần 3, dự án Sân bay Long Thành (giai đoạn 1) đã giảm gần 460 tỷ đồng.

Phó Thủ tướng: Nhà thầu sân bay Long Thành thiếu thì bổ sung, làm chậm thì thay ngay

Phó Thủ tướng lưu ý, với dự án sân bay Long Thành, nếu nhà thầu thiếu thì bổ sung, làm chậm thì thay ngay, tiến độ triển khai theo 3 ca, tuyệt đối không để tình trạng ngừng, gián đoạn thi công.

Thi công 3 ca liên tục đẩy nhanh tiến độ làm sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu duy trì tốc độ thi công 3 ca liên tục cho tất cả các hạng mục để tạo chuyển biến đáng kể với các công trình, hạng mục đang thi công dự án sân bay Long Thành.

Đầu tư hai tuyến đường sắt hơn 90 nghìn tỷ kết nối sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các bộ, địa phương liên quan thống nhất về phương án đầu tư dự án đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Thành lập Ban Chỉ đạo dự án cao tốc Bắc-Nam và sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành làm Trưởng ban Chỉ đạo dự án cao tốc Bắc - Nam và sân bay Long Thành.

Bộ GTVT ủng hộ làm tuyến đường sắt nối TP.HCM với sân bay quốc tế Long Thành

Bộ GTVT vừa đồng thuận với kiến nghị của UBND tỉnh Đồng Nai trong việc xây dựng tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm (TP.HCM) với Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai).

Hành trình 'xuyên Tết, xuyên Việt' của Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần bận rộn với hành trình "xuyên Tết, xuyên Việt" thị sát, kiểm tra tiến độ tại nhiều dự án trọng điểm quốc gia.

Xây dựng sân bay Long Thành: Thay đổi tư duy, cách làm xứng tầm dự án trọng điểm quốc gia

Sáng 6/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới kiểm tra, đôn đốc, nắm tình hình triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại tỉnh Đồng Nai.