Quảng Ninh

Cập nhập tin tức Quảng Ninh

Hàng loạt cây bật gốc nằm ngang đường ở Quảng Ninh sau bão số 2

Sau khi bão số 2 đổ bộ, hàng loạt cây xanh tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bật gốc, đổ ngang đường khiến lực lượng CSGT phải phân luồng phương tiện.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Theo Cục Quản lý đê điều và phòng, chống thiên tai, chiều nay (22/7), bão số 2 (Prapiroon) cách đảo Bạch Long Vỹ 80km về phía Đông, cách Quảng Ninh – Hải Phòng 170km. Hàng nghìn du khách được thông tin về diễn biến bão và đảm bảo lưu trú an toàn.

Quảng Ninh: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong giải quyết thủ tục hành chính

Để tạo những tiện ích cho người dân và doanh nghiệp, thời gian qua các sở, ban, ngành, địa phương của Quảng Ninh đã đẩy mạnh chuyển đổi số trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) với nhiều giải pháp sáng tạo, thực chất.

Quảng Ninh dừng cấp phép phương tiện thủy ra khơi trước bão số 2

Do ảnh hưởng của bão số 2, tỉnh Quảng Ninh sẽ tạm dừng cấp phép phương tiện thủy ra khơi để đảm bảo an toàn.

Đông Triều: Phát huy vai trò tổ chức Đảng trong chuyển đổi số

Những năm qua, Thị ủy Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc thực hiện đồng bộ, toàn diện công tác chuyển đổi số trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Hoảng hồn cảnh người lớn cho trẻ nhỏ ngồi trên lan can cầu Bến Rừng chụp ảnh

Cầu Bến Rừng nối Hải Phòng và Quảng Ninh vừa được thông xe. Nhiều người dân tới đây hóng mát, thậm chí cho cả trẻ con ngồi trên lan can để chụp ảnh.

Thúc đẩy chuyển đổi số đến tận thôn xóm

Công cuộc chuyển đổi số ở Quảng Ninh đang ngày càng lan tỏa rộng rãi tới từng bản, làng, thôn, xóm, giúp người dân làm chủ công nghệ, thu hẹp khoảng cách số giữa khu vực nông thôn và thành thị.

Những người âm thầm làm sạch vịnh Hạ Long

Có đi cùng những công nhân vớt rác trên vịnh Hạ Long mới hiểu được những vất vả của họ trong việc làm sạch vịnh di sản mỗi ngày.

Quảng Yên đẩy mạnh chuyển đổi công nghệ 2G lên 4G

Thị xã Quảng Yên đang đồng loạt triển khai kế hoạch thực hiện chiến dịch 90 ngày đêm chuyển đổi sim, điện thoại công nghệ 2G sang sim, điện thoại 4G, điện thoại thông minh.

Tiện ích từ liên thông thủ tục hành chính

Sở Tư pháp Quảng Ninh đã phối hợp với các ngành, địa phương để triển khai các nhóm dịch vụ công liên thông một cách đồng bộ, nhanh chóng, mang lại nhiều tiện tích cho người dân.

Nông thôn chuyển đổi số

Các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh triển khai nhiều chương trình, mô hình chuyển đổi số ở khu vực nông thôn, góp phần chuyển đổi số toàn diện của tỉnh, nâng cao đời sống cho người dân.

Bật báo động đỏ cấp cứu người đàn ông trẻ bị vỡ tim sau tai nạn

Sau khi bật báo động đỏ, gần 20 bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã nỗ lực chạy đua với thời gian để phẫu thuật cấp cứu nam bệnh nhân trẻ bị vỡ tim sau tai nạn.

CSGT Quảng Ninh chính thức tiếp nhận phản ánh vi phạm qua Zalo

Sau gần 2 tháng vận hành thử nghiệm, trang Zalo “Phòng Cảnh sát giao thông Quảng Ninh” chính thức được đưa vào hoạt động để tiếp nhận thông tin vi phạm từ phản ánh của người dân.

Xử phạt người 'bóc phốt' quán ăn dùng vịt có giòi, để cạnh bồn cầu

Lực lượng chức năng TX Đông Triều, Quảng Ninh cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử phạt người đăng ảnh sai sự thật về quán vịt có giòi gây xôn xao dư luận.

Ứng dụng chuyển đổi số góp phần đảm bảo an ninh trật tự cơ sở

Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ninh có 160 mô hình camera an ninh với 9.729 camera an ninh có khả năng làm việc trong mọi điều kiện thời tiết, được lắp đặt tại các tuyến đường, nút giao thông trọng điểm.

Kết quả kiểm tra quán vịt có giòi, để cạnh bồn cầu tại Quảng Ninh

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã có kết quả sau khi đoàn liên ngành kiểm tra quán vịt quay có hình ảnh thực phẩm bẩn gây xôn xao mạng xã hội tại TX Đông Triều.

Hiệu quả sau 2 năm thực hiện chuyển đổi số ở TP Hạ Long

Thời gian qua, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã có những cách làm linh hoạt, sáng tạo trong chuyển đổi số, qua đó mang lại nhiều tiện ích cho CBCCVC và người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Làm rõ việc quán ăn dùng vịt có giòi, để cạnh bồn cầu ở Quảng Ninh

Sau khi hình ảnh vịt, chân giò để trong nhà vệ sinh được đăng tải trên mạng xã hội, lực lượng chức năng TX Đông Triều, Quảng Ninh đã vào cuộc xác minh.

Chuyển đổi số trong khám, chữa bệnh ở Đông Triều

Trung tâm Y tế TX Đông Triều (Quảng Ninh) đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo điều hành và công tác chuyên môn với mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Xây dựng hệ giá trị con người Quảng Ninh gắn với phát triển nhanh và bền vững

Tỉnh Quảng Ninh kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế nhanh, bền vững với xây dựng nền văn hóa giàu bản sắc, xây dựng hệ giá trị của con người Quảng Ninh...